x close

ทรงผมสั้นชาย 2021 สไตล์ดาราครึ่งปีหลัง เปลี่ยนลุคหล่อเท่ไม่ตกเทรนด์

          ใครที่อยากรู้ว่า ทรงผมสั้นชาย 2021 ในครึ่งปีหลัง มีทรงไหนกำลังฮิตบ้าง วันนี้เรามีเทรนด์ผมของดาราชายมาให้อัปเดตกัน
          โค้งสุดท้ายของปี 2021 เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนคงกำลังมองหาทรงผมใหม่มาเปลี่ยนลุคให้ตัวเอง และทรงผมสั้นถือเป็นทรงผมชายยอดนิยม ว่าแต่ปัจจุบันนี้เทรนด์ทรงผมแบบไหนกำลังมาแรง ? ถ้าอยากรู้ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม ทรงผมสั้นชาย 2021 สไตล์คนดังมาไว้ให้แล้ว ทรงไหนจะเป็นไอเดียที่น่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย

1. ทรงผมแสกกลาง

          ผมสั้นแสกกลาง หนึ่งในทรงผมสไตล์โอปป้าที่ห้ามพลาดในเวลานี้ เพราะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับคนที่อยากมีลุคสบาย ๆ ปล่อยผมเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเซต แถมตัดและดูแลง่าย ผู้ชายที่มีใบหน้ารูปเพชรและรูปไข่ จะเหมาะกับผมทรงนี้เป็นพิเศษ
ทรงผมสั้นชาย 2021

ภาพจาก : Instagram lee_thanat

2. ดัดผมหยักศก

          เทรนด์ดัดผมหยักศกคือหนึ่งในสไตล์ผมที่น่าสนใจ โดยเฉพาะหนุ่มที่อยากให้เส้นผมมีวอลลุ่มมากขึ้น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำคัญของผมประเภทนี้ แถมยังเหมาะกับทุกรูปหน้าของผู้ชาย ใครอยากเปลี่ยนสไตล์ของตัวเองมาเป็นหนุ่มมาดเซอร์ ลองเปลี่ยนมาทำทรงนี้ได้
ทรงผมสั้นชาย 2021

ภาพจาก : Instagram newwiee

3. ทรงผมสั้น เปิดหน้าผาก

          อีกหนึ่งทรงผมสุดฮิตที่อยากแนะนำ เพราะเหมาะกับหนุ่ม ๆ ผู้ไม่ชอบไว้ผมด้านหน้าให้ยาวรุงรัง บังสายตา รวมถึงคนที่อยากเปลี่ยนลุคมาโชว์หน้าผากและคิ้วสวย ๆ ของตัวเอง โดยจะเข้ากับคนที่มีหน้าเหลี่ยมได้ดี แต่ผู้ชายที่มีรูปหน้าอื่นก็สามารถเซตเปิดหน้าผากได้เหมือนกันถ้าต้องการ
ทรงผมสั้นชาย 2021

ภาพจาก : Instagram saintsup

4. ปล่อยผมด้านหน้าเป็นธรรมชาติ

          คนที่ไม่ชอบเซตผม แต่ไม่อยากให้ตัวเองมีลุคซ้ำ ๆ กันในแต่ละวัน การตัดผมสั้นและปล่อยผมด้านหน้าตามธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่น่าสนใจ และเหมาะกับผู้ชายหน้ายาวหรือคนมีหน้าผากยาว เพราะจะช่วยให้ใบหน้าดูสั้นลงได้ แต่มีเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญคือ การตัดหรือซอยเส้นผมด้านหน้าให้ยาวเท่า ๆ กัน เพื่อให้จัดทรงได้ง่ายขึ้น
ทรงผมสั้นชาย 2021

ภาพจาก : Instagram m1keangelo

5. ทรงผมสั้น ไถเปิดข้าง

          ทรงผมเปิดข้างยังคงไม่ตกเทรนด์และช่วยให้หนุ่ม ๆ หน้าเหลี่ยมและหน้ารูปเพชรทุกคนดูดีได้เสมอ จะเลือกตัดเป็นรองทรงสูง-ต่ำ หรืออันเดอร์คัต ก็ขึ้นอยู่กับความชอบ สำหรับคนที่ชอบทรงนี้ อย่าลืมกำหนดความยาวผมด้านบนเผื่อการเซตให้ดี โดยเฉพาะคนที่ตัดทรงวินเทจ
ทรงผมสั้นชาย 2021

ภาพจาก : Instagram lekteeradetch

6. ทรงผมสั้นเกรียน สบายหัว

          ทรงผมสั้นแบบเกรียนเกือบทั้งหัวเป็นหนึ่งในสไตล์ที่กำลังมาแรงช่วงนี้ เพราะให้ลุคเท่ แถมตัดและดูแลรักษาง่าย เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ หน้ารูปไข่ที่อยากปล่อยหัวให้โล่งสบาย ๆ แต่ดูมีสไตล์ไปพร้อมกัน โดยทรงยอดนิยมแนะนำคือ รองทรงสูง สกินเฮด
ทรงผมสั้นชาย 2021

ภาพจาก : Instagram ud_awat

          ทั้งหมดคือเทรนด์ผมสั้นของหนุ่มหล่อคนดังในเวลานี้ ถ้าถูกใจหรือคิดว่าผมทรงไหนเหมาะกับตัวเอง ลองเก็บไว้ดูเป็นไอเดียกันได้ครับ ส่วนใครที่อยากชมภาพเพิ่มเติมคลิกไปดูกันต่อเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทรงผมสั้นชาย 2021 สไตล์ดาราครึ่งปีหลัง เปลี่ยนลุคหล่อเท่ไม่ตกเทรนด์ อัปเดตล่าสุด 21 สิงหาคม 2566 เวลา 16:33:16 45,441 อ่าน
TOP