x close

5 สิ่งที่ไม่ควรทำเวลาจีบสาว ถ้ายังไม่อยากโดนเท

          จีบสาว กับ 5 สิ่งที่ไม่ควรทำ ถ้ายังไม่อยากนก เพราะการกระทำบางอย่างที่ถือว่าไม่เหมาะ เป็นวิธีจีบสาวที่อาจจะทำให้พลาดได้ ฉะนั้นเตรียมตัวให้ดี วางแผนให้พร้อมย่อมจะมีโอกาสมากกว่าที่จะพิชิตใจเธอคนนั้น

อกหักทําไงดี

          สำหรับหนุ่ม ๆ บางคน การจีบสาวนั้นอาจไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด โดยเฉพาะกับผู้ชายที่ยังเป็นมือใหม่หัดจีบหญิง ซึ่งอาจยังไม่รู้ว่าควรทำยังไง และหลายคนก็อาจพลาดพลั้งเผลอทำสิ่งที่ไม่ควรทำจนทำให้สาว ๆ พากันเบือนหน้าหนี โดนเทแล้วเทอีก วันนี้เราจึงจะมาบอกกล่าวช่วยย้ำเตือนกันว่า ถ้าหากต้องการจะจีบสาวให้ติด มีอะไรบ้างที่ไม่ควรกระทำเป็นอย่างยิ่ง ถ้าหากไม่อยากนก อย่าหาทำ !

1. เอาแต่พูดเรื่องปัญหาส่วนตัว

          ถ้าหากคุณกับเธอยังไม่สนิทกันมากพอ การชวนพูดถึงเรื่องปัญหาชีวิตส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุณหรือเรื่องของเธอก็ตาม เช่น ปัญหาในครอบครัว หรือปัญหาเรื่องการงาน การเงิน เพราะอาจจะทำให้เธอรู้สึกอึดอัดและไม่อยากคุยกับคุณได้ ควรชวนคุยเรื่องทั่วไปที่ชิล ๆ ไม่ซีเรียส น่าจะดีกว่า

วิธีจีบสาว

2. แสดงถึงการเอาแต่ใจตัวเอง

          การที่คุณเป็นฝ่ายเข้าไปจีบเธอนั้น นั่นก็หมายความว่าคุณจะต้องทำให้เธอรู้สึกดี เอาอกเอาใจเธอ อาจไม่จำเป็นต้องถึงกับทำตามใจเธอไปหมดเสียทุกอย่าง แต่คุณก็ไม่ควรที่จะเป็นฝ่ายเอาแต่ใจเสียเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการพูดคุยที่ไม่ควรพูดแต่เรื่องของตัวเอง หรือการชวนไปเที่ยวไหน กินร้านไหน ทำอะไร ก็ควรจะถามความต้องการของเธอด้วย

3. คุยกับคนอื่นขณะอยู่กับเธอ

          ในช่วงที่คุณกำลังเดตกับเธออยู่นั้น คุณไม่ควรที่จะหยิบมือถือขึ้นมาคุยหรือแชตกับคนอื่นบ่อยเกินไป รวมทั้งการเอาแต่ก้มหน้าเล่นโซเชียล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่เธอกำลังพูดกับคุณอยู่ เพราะนั่นจะทำให้เธอรู้สึกว่าคุณไม่ค่อยให้ความสนใจเธอ ในเมื่อคุณต้องการจะจีบเธอก็ควรแสดงความสนใจเธอให้มาก ๆ เสียหน่อย ลดอาการเสพติดมือถือติดโซเชียลลงบ้างก็น่าจะดี

วิธีจีบสาว

4. ใจร้อน ตื๊อมากเกินไป

          การแสดงความสนอกสนใจในตัวเธอนั้นเป็นเรื่องดี แต่อะไรที่มากเกินไปนั้นคงไม่ดีนัก เพราะถ้าหากคุณรุกจีบเธอหนักเกินไป รีบบอกรักเธอ ขอเป็นแฟนตั้งแต่เจอกันครั้งแรก แสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเธอ ทักไปชวนเธอคุยเกือบตลอดทั้งวัน หรือชวนเธอไปเดตแบบถี่ ๆ โดยไม่ถามความเต็มใจของเธอ ทั้งหมดนี้จะทำให้เธอรู้สึกว่าคุณรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของเธอมากเกินไป จนเธอเริ่มอึดอัดและรู้สึกอยากตีตัวออกห่างจากคุณ

5. คอยสร้างประเด็นดราม่าตลอด

          ถ้าคุณจีบเธอ แต่เธอยังไม่ค่อยให้ความสนใจคุณเท่าไรนัก ก็อย่าเพิ่งน้อยใจแล้วไปดราม่าใส่เธอ หรือทำเป็นเศร้าหงอยเพื่อให้เธอมาสงสาร เพราะยิ่งทำแบบนั้นเธอจะยิ่งมองว่าคุณเป็นผู้ชายที่น่าเบื่อและไม่น่าสนใจ ยิ่งอยากถอยห่างไปจากคุณ สิ่งที่คุณควรทำและสามารถทำได้มีเพียงแค่พยายามจีบเธอต่อไป หรือทำใจแล้วมูฟออนไปหาสาวคนใหม่ได้แล้ว


วิธีจีบสาว

          ส่วนหนุ่มคนไหนอยู่ในช่วงตามจีบสาวอยู่และอยากชวนเธอไปออกเดต แต่ยังไม่มีไอเดียหรือคิดไม่ออกว่าจะชวนเธอไปไหนดี ก็ลองเข้าไปดูเป็นแนวทางได้ที่
10 ไอเดียสถานที่ออกเดต ชวนสาวไปไหนดีไม่ให้จำเจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : lovemattersafrica.com, medium.com, churchofjesuschrist.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 สิ่งที่ไม่ควรทำเวลาจีบสาว ถ้ายังไม่อยากโดนเท อัปเดตล่าสุด 9 กันยายน 2564 เวลา 14:21:28 34,403 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP