x close

10 ไอเดียสถานที่ออกเดต ชวนสาวไปไหนดีไม่ให้จำเจ

          แนะนำไอเดียสถานที่ออกเดต สำหรับผู้ชายที่กำลังจีบสาว หาแฟน หรือออกเดตกับแฟน ไปกับแฟนที่ไหนกันดี เลือกออกเดตที่ไหน ทำอะไรดี แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวน่าไป ออกเดตไม่ให้ซ้ำซากจำเจ

          หนุ่ม ๆ ที่กำลังอยู่ในช่วงของการจีบสาว หรือกำลังคบหาดูใจกับใครสักคน อาจจะกำลังประสบปัญหาคิดไม่ออกว่าจะชวนสาวไปออกเดตที่ไหน ไปทำอะไรกันดี จะชวนไปกินมื้อเที่ยงหรือดินเนอร์อย่างเดียวทุกครั้งก็คงน่าจะเบื่อไปหน่อย วันนี้เราก็เลยจะมาช่วยแนะนำกันว่ามีอะไรที่เหมาะแก่การชวนสาว ๆ ไปออกเดตกันบ้าง

1. เดินห้าง-ช้อปปิ้ง

ออกเดท

          การออกเดตแบบเบสิคที่สุดก็คือการเดินช้อปปิ้งนี่แหละ จะชวนกันไปเดินตลาดหรือถนนสายกินแบบลุย ๆ หรือจะเดินช้อปปิ้งในห้างตากแอร์เย็นฉ่ำก็ดีเหมือนกัน

2. ดูหนัง

          อีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตที่คนชอบไปกันเป็นคู่ แค่เลือกหนังสักเรื่องที่อยากดูด้วยกัน ซื้อป๊อปคอร์นมาสักถัง นั่งดูหนังชิว ๆ หรือจะป้อนป๊อปคอร์นให้กันด้วยก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความหวานชื่นเข้าไปอีก

3. สวนสาธารณะ

          ใครที่ชอบบรรยากาศชิล ๆ แนวเดินชมนกชมไม้ การชวนกันไปออกเดตที่สวนสาธารณะก็ถือว่าเป็นความคิดที่ไม่เลว เดินจูงมือคุยกันไป ขี่จักรยานด้วยกัน หรือไปปิคนิคกัน แค่นี้ก็เพลินได้ทั้งวันแล้วล่ะ

4. สวนสนุก


ออกเดท

          ถ้าต่างคนต่างยังอายุไม่มาก หรือชอบความตื่นเต้น สวนสนุกก็น่าจะถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี อยากจัดเครื่องเล่นหนัก ๆ เอาให้สนุกสุดเหวี่ยง หรือเครื่องเล่นเบา ๆ สบาย ๆ ก็เลือกเอาตามสไตล์ที่ชอบเลย

5. เข้าวัด-ทำบุญ

          ถ้าหากคู่ไหนเป็นสายธรรมมะ ก็ชวนเข้าวัดทำบุญกันเสียเลย หรือจะชวนกันไปไหว้พระเก้าวัดก็เข้าท่าดีเหมือนกัน ไม่ก็อาจจะไปทำบุญตามสถานที่ต่าง ๆ ที่นอกเหนือจากวัดก็ได้เช่นกัน

6. พิพิธภัณฑ์-สวนสัตว์

ออกเดท

          พิพิธภัณฑ์หรือหอศิลป์จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะสำหรับการออกเดต โดยเฉพาะคู่หนุ่มสาวที่ชื่นชอบหรือสนใจงานศิลปะรวมทั้งความรู้ด้านต่าง ๆ หรือถ้าใครเป็นคนรักสัตว์จะชวนกันไปสวนสัตว์ก็ได้นะ

7. ดูคอนเสิร์ต-การแสดง

          สำหรับคู่ที่ชอบเสียงเพลงหรือชอบศิลปินใดเหมือนกัน ก็ชวนกันไปดูคอนเสิร์ตด้วยกันได้เลย หรือจะไปดูการแสดงอย่างเช่นละครเวทีก็น่าจะโรแมนติกไปอีกแบบ

8. คาเฟ่หมา-แมว

          อีกหนึ่งสถานที่เดตสำหรับคนรักสัตว์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความรักรักของน้องหมาและน้องแมว แถมยังช่วยให้ได้เห็นมุมน่ารัก ๆ ของอีกฝ่ายขณะเล่นกับพวกน้อง ๆ อีกด้วย

9. ออกกำลังกาย

ออกเดท

          สำหรับสายฟิตเนสและคนรักสุขภาพ การออกเดตด้วยการชวนไปออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งในสวนหย่อม หรือเล่นกีฬาต่าง ๆ ที่ชื่นชอบ ก็ถือว่าเป็นการได้ทำกิจกรรมร่วมกัน แถมยังได้สุขภาพดีไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย

10. งานอีเวนต์ต่าง ๆ

          นอกจากทุกข้อที่กล่าวมาแล้ว ในแต่ละช่วงของทุกปีก็มักจะมีงานอีเวนต์ของวงการต่าง ๆ ที่จัดให้ผู้สนใจได้เข้าไปชมกัน ถ้าหากมีงานไหนที่ตรงกับงานอดิเรกหรือความสนใจของทั้งคู่ ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

          และทั้งหมดนี้ก็คือไอเดียสถานที่สำหรับการออกเดตที่เราได้นำมาแนะนำกัน ใครสนใจอยากออกเดตสไตล์ไหนก็ลองเลือกให้เหมาะกับคู่ของตัวเองกันได้เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ไอเดียสถานที่ออกเดต ชวนสาวไปไหนดีไม่ให้จำเจ อัปเดตล่าสุด 28 ตุลาคม 2563 เวลา 15:46:27 10,865 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP