x close

5 น้ำหอมผู้ชายสำหรับฤดูฝน 2020 กลิ่นหอมอบอุ่น มั่นใจทุกการเข้าหา

แนะนำ 5 น้ำหอมผู้ชายที่เหมาะสำหรับใช้ในช่วงหน้าฝน 2020 เน้นกลิ่นหอมโทนอบอุ่น สร้างเสน่ห์ให้หนุ่ม ๆ มีความมั่นใจเกินร้อยแม้วันฝนพรำ

พอฤดูกาลเริ่มเปลี่ยนเข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว ไอเทมสำคัญพวกแฟชั่น เสื้อผ้า รองเท้า และของใช้ต่าง ๆ ต้องมีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสภาพอากาศ รวมไปถึง น้ำหอมผู้ชาย ด้วยเช่นกัน เพราะกลิ่นเย็น ๆ สดชื่นที่ใช้ตอนซัมเมอร์ อาจไม่เหมาะจะใช้กับอากาศชื้น ๆ ในช่วงหน้าฝนสักเท่าไหร่ ควรมองไปที่น้ำหอมที่ให้กลิ่นโทนอบอุ่นแทน เพื่อเสริมบุคลิกภาพและสร้างเสน่ห์ให้ดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น
 

วันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้รวบรวม 5 น้ำหอมผู้ชายที่เหมาะกับช่วงหน้าฝน 2020 มาแนะนำให้หนุ่ม ๆ ได้ลองนำไปใช้กันดูครับ รับรองว่าติดใจจนสาว ๆ เดินตามแจแน่นอน

1. Azzaro Wanted By Night EDP

น้ำหอมผู้ชาย

ภาพจาก azzaro.com

น้ำหอมผู้ชายกลิ่นเย้ายวนจากแบรนด์ Azzaro เป็นน้ำหอมรุ่นใหม่ที่เปิดตัวในปี 2020 นำทัพมาด้วยกลิ่น ขิง และแพทชูลี่ ช่วยสร้างเสน่ห์น่าเข้าหา ระเบิดความเซ็กซี่ร้อนระอุพร้อมให้ความรู้สึกสดชื่น สร้างคุณให้เป็นผู้ชายที่มีความกล้าหาญและน่าปรารถนายิ่งนัก ราคาตัวนี้ในขวด 50 มิลลิลิตร จำหน่ายอยู่ที่ 2,000 บาทโดยประมาณ

2. Versace Eros Flame

น้ำหอมผู้ชาย

ภาพจาก : versace.com

น้ำหอมผู้ชายสูตรใหม่ที่ถูกรังสรรค์ให้แตกต่างกับ Versace Eros ดั้งเดิมอย่างสิ้นเชิง โดยกลิ่นจะให้ความสดชื่นด้วยผลไม้ซิตรัส ความร้อนแรงของพริกไทย อบอุ่นด้วยกลิ่นไม้และดอกไม้ต่าง ๆ เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีความกระตือรือร้น หลงใหลมั่นใจในตัวเอง และอยากโดดเด่นกว่าใครในหน้าฝนนี้ ราคาขวด 50 มิลลิลิตร จำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 2,900 บาท

3. Armani Code Profumo

น้ำหอมผู้ชาย

ภาพจาก giorgioarmanibeauty-usa.com

อีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจในช่วงนี้คือ น้ำหอมผู้ชาย Armani Code Absolu Gold จากแบรนด์ Giorgio Armani ยืนพื้นด้วยกลิ่นของถั่วดองกาอันเป็นเอกลักษณ์ของ Armani Code ผสมกับกลิ่นของส้มแมนดารินและแอปเปิลเขียว ตามมาด้วยหญ้าฝรั่นและดอกไอริส ให้รู้สึกถึงความอบอุ่น กลายเป็นเสน่ห์ดึงดูดที่ผู้หญิงได้กลิ่นเป็นต้องหลง ราคาจำหน่ายบนเว็บไซต์อยู่ที่ประมาณ 3,700 บาท ต่อขวด 110 มิลลิลิตร

4. Prada L'Homme Intense

น้ำหอมผู้ชาย

ภาพจาก prada.com

ยังคงฮิตติดกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับ น้ำหอม Prada Luna Rossa ตั้งแต่ปี 2012 โดย Luna Rossa Black นี้ถือเป็นเวอร์ชั่นที่ 7 แล้ว โดยกลิ่นจะค่อนข้างชัดเจนและมีมิติมาก นำมาด้วยกลิ่นของมะกรูดฝรั่งและแองเจลิกาที่ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา ตามด้วยความเย้ายวนจากคูมารินและพิมเสน ราคาจำหน่ายขวด 100 มิลลิตร อยู่ที่ประมาณ 4,000 บาท

5. Dolce&Gabbana The One for Men Eau de Parfum

น้ำหอมผู้ชาย

ภาพจาก dolcegabbanabeauty.com

ยากที่จะมองข้าม The One for Men ขวดนี้ได้จริง ๆ เพราะเป็นน้ำหอมผู้ชายยอดฮิตที่เนี้ยบมาก ๆ โดยให้ความรู้สึกอบอุ่นจากกลิ่นของดอกส้ม ผสมกับกลิ่นสไตล์เครื่องเทศของกระวาน และดอกคลารี่เสจ เกิดเป็นความร้อนแรง น่าหลงใหล ประหนึ่งชายชาตรีที่หล่อทะลุสายฝน ราคาขวดนี้ 100 มิลลิลิตร จำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 2,500 บาท

ทั้งนี้ทั้งนั้นแต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่รุ่นที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีสไตล์อื่น ๆ ให้เลือกด้วย สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
5 น้ำหอมผู้ชายสำหรับฤดูฝน 2020 กลิ่นหอมอบอุ่น มั่นใจทุกการเข้าหา โพสต์เมื่อ 20 มิถุนายน 2562 เวลา 15:44:45 139,068 อ่าน
TOP