x close

7 รองเท้ากันน้ำผู้ชายจากแบรนด์ดัง ไว้ใส่เดินเท่ ๆ ในช่วงหน้าฝน 2019

รองเท้ากันน้ำ รวม 7 รองเท้าแฟชั่นผู้ชายจากแบรนด์ดังที่มีนวัตกรรมกันน้ำ ป้องกันความอับชื้น เหมาะไว้ใส่ทำงานหรือใส่เที่ยวเท่ ๆ ในช่วงฤดูฝน 2019

เตรียมบอกลาแฟชั่นฤดูร้อนกันได้เลย เรื่องจากกรมอุตุนิยมวิทยาได้คาดการณ์แล้วว่า ประเทศไทยจะเข้าสู่ฤดูฝนเต็มตัวในช่วงปลายเดือน พฤษภาคม 2562 ซึ่งแน่นอนเมื่อฤดูกาลเปลี่ยน สไตล์การแต่งตัวก็ต้องเปลี่ยนตามไปด้วย จะได้สะดวกสบายและเข้ากับสภาพอากาศในซีซั่นนั้น ๆ
 

โดยอันดับแรกหนุ่ม ๆ ต้องให้ความสำคัญเลยคือ รองเท้า เพราะถ้ามันเปียกฝนเมื่อไหร่ ทั้งกลิ่น ทั้งเชื้อราถามหาแน่ ๆ  แถมเสี่ยงรองเท้าอีกด้วย เป็นไปได้ควรเลือกใส่รองเท้าที่มีพื้นสูงหรือมีคุณสมับติกันน้ำเข้าจะดีกว่า ซึ่งปัจจุบันมีหลายแบรนด์เลยที่ใช้นวัตกรรมกันน้ำ เรียกว่าไปทำงาน ไปเที่ยวในช่วงหน้าฝนได้อย่างชิล ๆ และวันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้รวบรวม 7 รองเท้ากันน้ำผู้ชายจากแบรนด์ดังมาให้เพื่อน ๆ ทุกคนไว้ดูเป็นทางเลือกกันครับ

1. Red Wing Classic Moc 8890

ภาพจาก : redwingshoes.in.th

รองเท้าบู้ทคลาสสิกสำหรับใส่ทำงานแบบดั้งเดิม จุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์สุดเท่ ความทนทาน และการผลิตจากหนังฟอกน้ำมันที่มีคุณสมบัติป้องกันน้ำ คราบสกปรกและเหงื่อไคลได้เป็นอย่างดี หมดห่วงแม้วันฝนตก ราคาคู่นี้จำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 10,900 บาท

2. Dr. Martens 8053 DM'S Wintergrip

ภาพจาก : drmartens.com

รองเท้าหนังผู้ชายที่ผลิตจากหนังพิเศษของทางแบรนด์ มีความทนทาน ป้องกันน้ำ และทำความสะอาดง่ายแค่ใช้ผ้าเช็ด มาพร้อมพื้นรองเท้ายางที่ออกแบบมาเพื่อกันลื้นโดยเฉพาะ ได้ทั้งความเท่และกันน้ำในตัวเลย ราคาของคู่นี้บนเว็บไซต์หลักจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 4,300 บาท

3. Palladium Pampa Puddle Lite WP

ภาพจาก : palladiumboots.com

ฝนตกหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะมีขอบยางสูงและผลิตจากผ้าร่มที่สามารถป้องกันน้ำได้อย่างหมดจด แถมยังระบายอากาศได้ดีอีกด้วย เป็นรองเท้าที่เหมาะกับใส่ในช่วงหน้าฝนที่แท้จริง คู่นี้บนเว็บไซต์จำหน่ายอยู่ที่ราคาประมาณ 3,800 บาท

4. Timberland Stormbuck Waterproof Oxford

ภาพจาก : timberland.com

แบรนด์รองเท้าหนังชื่อดังที่พัฒนาเทคโนโลยีกันน้ำมาอย่างยาวนาน จนมีเป็นซีรีส์ให้เลือกหลายรุ่นด้วยกัน โดยคู่นี้เป็นรุ่นยอดนิยม มาในทรง ออกซ์ฟอร์ด (Oxford) ดีไซน์คลาสสิก ผลิตจากหนังขัดเงากันน้ำ และเส้นใยที่รีไซเคิลจากขวดน้ำพลาสติก ยังคงพื้นรองเท้าที่แข็งแรงทะทานเหมือนเดิม ราคาบนเว็บไซต์คู่นี้คิดเป็นเงินไทยได้ประมาณ 4,200 บาท

5. Converse Chuck 70 Gore-Tex High Top

ภาพจาก : converse.com

รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อจากแบรนด์ขวัญใจวัยรุ่น มาในดีไซน์ย้อนยุคปี 1970 ขอบยางสูง ตัวผ้าผสมกับเส้นใยพิเศษที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม พื้นรองเท้าช่วยรองรับแรงกระแทกให้สัมผัสที่อ่อนนุ่ม ราคาขายบนเว็บไซต์คิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 3,900 บาท

6. Novesta Chelsea Boots 615

ภาพจาก : gonovesta.com

อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าที่โด่งดังมาก ๆ ทางฝั่งยุโรป ซึ่งตอนนี้เริ่มมีตัวแทนนำเข้ามาจำหน่ายที่ไทยแล้วด้วย โดยคู่นี้เป็นรองเท้าสไตล์เชลซีบูทที่ผลิตจากยางพารา ทำความสะอาดง่าย ป้องกันน้ำได้ดี เหมาะสำหรับใส่ทำงานและลุคแนววินเทจ ราคาจำหน่ายบนเว็บไซต์คิดเป็นเงินไทยประมาณ 3,200 บาท

7. Muji Water Repellent OGC Walk-Support Slip-On

ภาพจาก : muji.com

รองเท้าผ้าใบสีขาวจากแบรนด์ญี่ปุ่นชื่อดัง ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% แล้วเคลือบด้วยสารกันน้ำที่ผิวผ้าใบด้านนอก สามารถใส่ลุยฝนได้ดีในระดับหนึ่งเลย มาพร้อมแผ่นรองที่โค้งรับเท้าพอดี ส่วมสบายไม่อึดอัด ราคาน่าคบหาอยู่ที่คู่ละ 1,290 บาท เท่านั้น

ทั้งนี้ทั้งนั้นแต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่รุ่นที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีสไตล์อื่น ๆ ให้เลือกด้วย สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 รองเท้ากันน้ำผู้ชายจากแบรนด์ดัง ไว้ใส่เดินเท่ ๆ ในช่วงหน้าฝน 2019 โพสต์เมื่อ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 10:30:30 35,660 อ่าน
TOP