x close

แว่นกันแดดผู้ชาย 10 แบรนด์ดังน่าโดน เลือกที่ใช่ใส่ไปไหนก็เท่

ชี้เป้า 10 แว่นกันแดดผู้ชายเท่ ๆ จากแบรนด์ดังที่เป็นที่นิยม ดีไซน์สวย คุณภาพคุ้มราคา มีตั้งแต่ราคาถูกหลักร้อยไปจนถึงระดับแบรนด์เนม

นอกจาก นาฬิกาข้อมือ กับ กระเป๋าสตางค์ จะเป็นแอคเซสซอรี่สำคัญที่ผู้ชายทุกคนต้องมีติดตัวแล้ว เครื่องประดับสุดฮิตอย่าง แว่นตากันแดด ก็เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้อีกเช่นกัน ยิ่งบ้านเราแดดร้อนแรงแยงตาแบบนี้ ยิ่งต้องใส่ไว้ตลอดเลย เพราะแว่นกันแดดจะช่วยปกป้องดวงตาจากรังสี UV ไม่ให้สายตาเสีย และยังช่วยปรับลุคให้ดูสมาร์ตมากขึ้นอีกด้วย เรียกว่าได้สองต่อกันเลยทีเดียว

วันนี้กระปุกดอทคอมเลยนำ 10 แว่นกันแดดผู้ชาย แบรนด์ดัง ในหลาย ๆ สไตล์ มาให้หนุ่ม ๆ ทุกคนได้ดูเป็นทางเลือกกันครับ

1. Super People Francis Black Gold

ภาพจาก : retrosuperfuture.com

ภาพจาก : retrosuperfuture.com

ยังคงความสมาร์ตและหรูหราเหมือนเดิม สำหรับแว่นกันแดดสีดำ ขาทองจาก ซูเปอร์ ที่ต่อยอดมาจากรุ่นคลาสสิกสุดฮิตที่เหล่าคนดังหยิบมาใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง ด้วยดีไซน์ที่เป็นแบบร่วมสมัย หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็เท่และเข้าได้กับทุกลุค ทุกสไตล์ ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 8,000 บาท

2. Rosemanclub Austin Blacksmith

ภาพจาก : rosemanclub.com

ภาพจาก : rosemanclub.com

แว่นกันแดดแบรนด์ไทยที่เน้นไปทางแฟชั่น แต่สามารถใส่ได้ทุกสถานการณ์ รุ่นนี้เป็นตัวลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรถยนต์คลาสสิกที่หลายคนรู้จัก ใช้วัสดุอย่างดี ผลิตขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น คุณภาพคุ้มราคา 5,400 บาทแน่นอน

3. RayBan Aviator Large Metal II RB3026 L2846

ภาพจาก : ray-ban.com

แว่นกันแดดทรงนักบิน หรือที่บ้านเราเรียกกันว่า แว่นตี๋ใหญ่ หนึ่งในทรงแว่นตาที่ไม่มีวันตกยุค โดยรุ่นนี้เลนส์จะออกสีเขียว กรอบทอง แบบคลาสสิก มีติดตัวไว้ไม่ผิดหวังแน่นอน ราคาน่าคบหาขายอยู่ที่ประมาณ 4,800 บาท

4. Deck 1950’S Blue / Red (S)

ภาพจาก : deckthailand.com

ภาพจาก : deckthailand.com

แบรนด์แว่นแฟชั่นสุดแนวของแรปเปอร์หนุ่ม โจอี้ บอย ที่ดีไซน์รูปทรงและสีสันให้เข้ากับกีฬาสเกตบอร์ด สีสันสะดุดตา โดดเด่นเห็นมาแต่ไกล พร้อมเลนส์ถนอมสายตาจากรังสี UV ราคาของตัวนี้ขายอยู่ที่ 4,550 บาท

5. Oakley Frogskins Asia Fit OO9245

ภาพจาก : oakley.com

ภาพจาก : oakley.com

แว่นกันแดดเลนส์เคลือบปรอท ป้องกันแสง UV ได้เต็มประสิทธิภาพ ถูกออกแบบมาให้เข้ากับโครงหน้าของคนเอเชีย ทำให้มีน้ำหนักเบา ใส่แล้วเกาะจมูกได้ดีไม่ไหลลง มีหลายสีให้เลือก (ในภาพ กรอบสีควัน-เลนส์สีฟ้า) จี๊ดจ๊าดโดนใจวัยรุ่น ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 3,800 บาท

6. Yuckube ไพร Seuaphen Light Wood/Black

ภาพจาก : burgundydipper.com

ภาพจาก : burgundydipper.com

ยักษ์คิ้ว แว่นตากันแดดแบรนด์ดังขวัญใจวัยรุ่น ตัวนี้มาพร้อมดีไซน์ลายผ้าพื้นเมืองของไทย มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร และใช้วัสดุที่พัฒนามาอย่างดี ให้สัมผัสถึงความเป็นไม้ แต่มีอายุใช้งานที่ยาวนาน ราคาตัวนี้ขายอยู่ที่ 2,450 บาท

7. Heatwave Vise Sunglasses Black

ภาพจาก : heatwavevisual.com

ภาพจาก : heatwavevisual.com

แว่นตากันแดดทรงเบสิกใส่ได้ทุกลุค ซึ่งเป็นรุ่นเรือธงของแบรนด์ ดีไซน์มาแบบเรียบง่าย ตรงไปตรงมา เลนส์ป้องกัน UV และรอยขีดข่วน กรอบแข็งแรงทนทานตามราคา ที่ขายอยู่ประมาณ 1,500 บาท

8. Eraone Marbled Cat Double Black

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Eraone

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Eraone

แว่นตากันแดดสายเลือดไทยที่เน้นการออกแบบที่ลงตัว เข้ากับรูปหน้าของคนเอเชีย (Asia fit) ดีไซน์ดูเท่ไม่ตกเทรนด์ กรอบ เลนส์ น้ำหนักเบาใส่สบาย แข็งแรงทนทาน มีหลายสีหลายแบบให้เลือก (ในภาพเป็นสีแมวลายหินอ่อน) ราคาขายจะอยู่ที่ 1,500 บาท

9. Knockaround Frosted Premiums

ภาพจาก : knockaround.com

ภาพจาก : knockaround.com

แว่นตาแนวสตรีตที่วัยรุ่นต่างประเทศนิยมใส่ ตัวเลนส์เคลือบปรอททำให้มีสีสันสะดุดตา พร้อมปกป้องดวงตาจากรังสี UV มีให้เลือกหลายสีด้วยกัน (ในภาพกรอบสีเทา-เลนส์สีเขียว) ราคาย่อมเยาอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาท

10. Vans Spicoli 4 Sunglasses

ภาพจาก : vans.com

ภาพจาก : vans.com

แว่นกันแดดแนวสตรีตยอดนิยม น้ำหนักเบา ใส่แล้วไม่หลอกตา จะขับรถหรือใส่เที่ยวก็ได้ทั้งนั้น แถมยังช่วยปกป้องสายตาจากรังสี UV อีกด้วย ราคาเบา ๆ ขายอยู่ที่ประมาณ 790 บาท

ทั้งนี้แต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่รุ่นที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีสไตล์อื่น ๆ ให้เลือกด้วย สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แว่นกันแดดผู้ชาย 10 แบรนด์ดังน่าโดน เลือกที่ใช่ใส่ไปไหนก็เท่ อัปเดตล่าสุด 19 ธันวาคม 2561 เวลา 16:53:07 27,367 อ่าน
TOP