x close

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย 10 แบรนด์ยอดนิยม ทั้งดีและเท่ มีให้เลือกหลายราคา

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ? ชี้เป้า 10 ยี่ห้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายยอดฮิต คุณภาพดีและเท่ในใบเดียว พร้อมบอกประเภทที่คนชอบใช้กัน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า กระเป๋าสตางค์ เป็นแอคเซสซอรี่สำคัญที่ผู้ชายจะขาดไม่ได้และต้องใส่ใจในการเลือกใช้ด้วย เพราะไม่เพียงแค่ใช้เก็บเงิน พกบัตรต่าง ๆ อย่างเดียวเท่านั้น กระเป๋าสตางค์ที่มีคุณภาพ ดีไซน์สวย ยังช่วยเสริมลุคของผู้ใช้ให้ดูภูมิฐานและสมาร์ตมากขึ้นเวลาหยิบออกมาใช้ จึงเป็นไอเทมที่ควรลงทุนกับมันสักหน่อย จัดของมีแบรนด์ไปเลยจะได้ไม่ต้องเปลี่ยนกันบ่อย ๆ

แต่ทว่ากระเป๋าสตางค์ผู้ชายก็มีให้เลือกหลายประเภท หลายยี่ห้อเหลือเกิน บางครั้งก็เลือกไม่ถูกว่าจะใช้สไตล์ไหนหรือจากแบรนด์อะไรดี กระปุกดอทคอมจึงรวบรวม 5 ประเภทกระเป๋าที่ผู้ชายนิยมใช้เก็บเงิน จากแบรนด์ดังต่าง ๆ มาให้ทุกคนได้ดูเป็นทางเลือกและใช้ประกอบการตัดสินใจกันครับ

กระเป๋าสตางค์ 2 พับ (Bifold Wallet)

ทรงมาตรฐานที่ได้รับความนิยมมากที่สุด รูปทรงและขนาดกำลังดี ใส่กระเป๋ากางเกงได้พอเหมาะ มีช่องเก็บธนบัตรและการ์ดต่าง ๆ ครบสูตร แต่บางรุ่นจะไม่มีช่องสำหรับใส่เหรียญ

1. Prada Saffiano Cuir Leather Wallet

ภาพจาก : prada.com

ภาพจาก : prada.com

กระเป๋าสตางค์หนังขอบตัด ดีไซน์เรียบง่าย โลโก้เป็นโลหะสีเงินโดดเด่นทำให้ดูมีพลัง มาพร้อมช่องเก็บธนบัตร 2 ช่อง ใส่การ์ดได้ 8 ช่อง ขนาดบางกะทัดรัด ราคาตามคุณภาพ ขายอยู่ที่ประมาณ 15,000 บาท

2. Ted Baker Logans Leather Bi-Fold Wallet

ภาพจาก : tedbaker.com

ภาพจาก : tedbaker.com

กระเป๋าสตางค์หนังแบบสองพับ กับการออกแบบด้วยความต่างของสี ทำให้หรูหราน่าจับต้อง ตัดเย็บมาอย่างดี มีช่องใส่ธนบัตรและบัตรเครดิตครบครัน ใบนี้มีราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท

กระเป๋าสตางค์ 3 พับ (Trifold Wallet)

อีกหนึ่งทรงคลาสสิกซึ่งเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ต้องพกบัตรหรือนามบัตรมากกว่าคนทั่วไป อาจจะมีความหนากว่าทรง Bifold นิดหน่อย แต่มีช่องให้ใส่การ์ดและความยาวที่เพิ่มขึ้น ตอนพับยังคงใส่กระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋ากางเกงได้เหมือนเดิม

3. Coach Trifold Wallet

ภาพจาก : coach.com

ภาพจาก : coach.com

กระเป๋าสตางค์ 3 พับที่ผลิตจากหนังวัว มาพร้อมช่องใส่บัตรมากถึง 9 ช่อง และช่องอเนกประสงค์มากมาย ราคาจับต้องได้ ขายอยู่ที่ใบละประมาณ 5,000 บาท

4. Fossil Wilder Trifold

ภาพจาก : fossil.com

ภาพจาก : fossil.com

กระเป๋าสตางค์หนังแบบ 3 พับที่ใช้การเย็บอย่างประณีต มีช่องเก็บบัตรเครดิต 6 ช่อง และมีหน้าต่างสำหรับแสดงบัตรประจำตัว ดีไซน์เท่โดนใจวัยรุ่น ใบนี้ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 1,400 บาท

กระเป๋าสตางค์แบบยาว (Long Wallet)

เดิมทีกระเป๋าสตางค์ทรงนี้จะเอาไว้ใช้กับชุดสูท หรือลุคเรียบง่ายที่ต้องการให้แอคเซสซอรี่โดดเด่นขึ้นมา ซึ่งสไตล์นี้จะมีช่องใส่บัตร และความยาวพอ ๆ กับทรง Trifold แต่จะมีแค่ 2 พับเท่านั้น ปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่น

5. Louis Vuitton Alexandre Wallet

ภาพจาก : louisvuitton.com

ภาพจาก : louisvuitton.com

กระเป๋าสตางค์แบบยาวที่ผลิตจากหนังไทก้า ตัดเย็บอย่างดีเยี่ยม มาพร้อมช่องใส่การ์ด 8 ช่อง กระเป๋าซิปขนาดใหญ่สำหรับใส่เหรียญหรือใบเสร็จสำคัญ รับประกันความโก้หรูด้วยราคาประมาณ 20,000 บาท

6. Gian Ferrente Classic Long Bi-fold Wallet

ภาพจาก : gianferrente.com

ภาพจาก : gianferrente.com

กระเป๋าสตางค์ที่ผลิตด้วยหนังวัวแท้จากอิตาลี ดีไซน์เรียบง่ายแต่เท่ทุกมุมมอง มีช่องสำหรับใส่ธนบัตร 4 ช่อง เก็บบัตรเครดิต 16 ช่อง และมีช่องซิปพิเศษไว้สำหรับเก็บเหรียญด้วย ราคาขายใบนี้อยู่ที่ 3,550 บาท

กระเป๋าสตางค์แบบซิป (Zipper Wallet)

สไตล์นี้ก็เริ่มกลับมาฮิตอีกเหมือนกัน แต่จะมีความหนามากที่สุดเมื่อเทียบกับทรงอื่น ๆ ซึ่งกระเป๋าสตางค์แบบซิปจะเหมาะกับคนที่ชอบพกเหรียญ หรือสัมภาระชิ้นเล็ก ๆ ต้องการพื้นที่จัดเก็บที่เป็นระเบียบ เน้นเดินถือเพื่อโชว์ความหรูหรา มากกว่ายัดลงในกระเป๋ากางเกง

7. Paul Smith Large Black Leather Signature Stripe Interior

ภาพจาก : paulsmith.com

ภาพจาก : paulsmith.com

กระเป๋าสตางค์ผู้ชายแบบซิปตัวยอดฮิตของแบรนด์ หนังเรียบนุ่มจับสบายมือ มีช่องใส่ธนบัตร 2 ช่องใหญ่ ช่องเก็บการ์ดได้ 12 ช่อง และช่องซิปสำหรับใส่เหรียญ ราคาใบนี้อยู่ที่ประมาณ 13,000 บาท

8. Diesel L-12 ZIP

ภาพจาก : diesel.com

ภาพจาก : diesel.com

กระเป๋าสตางค์สไตล์โมเดิร์น ผลิตจากหนังแท้คุณภาพ สามารถเก็บบัตรเครดิตได้สูงสุด 10 ใบ และมีกระดุมสแนปไว้สำหรับเก็บเหรียญ ราคาขายใบนี้อยู่ที่ประมาณ 4,600 บาท

กระเป๋าสตางค์แบบคลิปหนีบ (Money Clip Wallet)

เล็กสุด บางสุด ! โดนใจผู้ชายที่ไม่ชอบพกกระเป๋าสตางค์ตุง ๆ หรือใบใหญ่ ซึ่งทรงนี้จะมีความกว้างพอดีกับบัตรเครดิต ทำให้พกพาสะดวก แต่จะไม่มีช่องสำหรับเก็บเงิน ต้องคลิปตรงกลางหนีบแบงก์แทน

9. Tom Ford T Line Bifold Money Clip

ภาพจาก : tomford.com

ภาพจาก : tomford.com

กระเป๋าคลิปสุดหรูหราจากแบรนด์ดัง ซึ่งออกแบบให้ดูเรียบ ๆ แต่มีพลังมาก มาพร้อมช่องเก็บบัตร 8 ช่อง คลิปหนีบแบงก์สีทองโดดเด่นเป็นสง่าอยู่ตรงกลางจัดว่าสวยไม่เบาเลย ราคาตามคุณภาพใบนี้ขายอยู่ที่ประมาณ 15,000 บาท

10. Albedo Nero 4 Card Clip Wallet-NR02399

ภาพจาก : albedo-co.com

ภาพจาก : albedo-co.com

กระเป๋าคลิปสุดมินิมอล ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย มาพร้อมช่องใส่การ์ด 4 ช่อง และคลิปหนีบธนบัตรตรงกลาง ใครกำลังมองหาสไตล์นี้อยู่รับรองว่าโดนใจแน่นอน ราคาของกระเป๋าสตางค์ใบนี้วางขายอยู่ที่ 2,450 บาท

ทั้งนี้ทั้งนั้น แต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่รุ่นที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีสไตล์อื่น ๆ ให้เลือกด้วย สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ
 

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย 10 แบรนด์ยอดนิยม ทั้งดีและเท่ มีให้เลือกหลายราคา โพสต์เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:00:15 231,636 อ่าน
TOP