x close

10 ทริกเข้าหาสาวยังไง ให้ได้ใจตั้งแต่เจอกันครั้งแรก

          วิธีจีบสาว 10 ทริกง่าย ๆ เข้าหาผู้หญิงครั้งแรกยังไงให้เธอประทับใจ และอยากสานสัมพันธ์กับคุณต่อ ไม่ปล่อยให้โอกาสหลุดมือ

          หนึ่งในโจทย์ที่ยากมาก ๆ สำหรับผู้ชายคือ การเข้าหาผู้หญิงในฝันที่ตัวเองแอบชอบอยู่ เพราะหนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่จะรู้สึกประหม่า ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง กลัวทำพลาดสร้างความประทับใจแรกไม่สำเร็จ แล้วฝ่ายหญิงตีตัวออกห่าง ดับฝันที่จะได้สานต่อความสัมพันธ์ลงในทันที เลยขอมองอยู่ห่าง ๆ ต่อไปดีกว่า

          โอกาสดี ๆ รออยู่ตรงหน้าแล้ว คุณไม่รู้สึกเสียดายบ้างหรอ ? จริงอยู่มันไม่ง่ายที่จะคว้าใจใครสักคนในการเผชิญหน้ากันครั้งแรก แต่มันก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถหรอกน่า ไม่งั้นคนอื่น ๆ จะจีบสาว ในฝันติดกันได้ยังไงล่ะ...ลองคิดดูสิ

          ถ้ายังไม่มั่นใจ ลองเอา 10 เทคนิคเข้าหาสาวยังไงให้ได้ใจตั้งแต่เจอกันครั้งแรก ไปปรับใช้ดู แล้วจะรู้ว่ามันไม่ได้ยากอย่างที่คิด

1. เข้าห้องน้ำ เช็กความพร้อม

วิธีเข้าหาผู้หญิง

          จัดการทุกอย่างให้เรียบร้อย ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม และกลิ่นไม่พึงประสงค์ (เน้นดูดีไม่ต้องเนี้ยบมาก) ถามว่าทำไมต้องทำเช่นนั้น เพราะคนเรามีโอกาสแค่ 7 วินาทีเท่านั้น ในการสร้างความประทับใจแรกกับใครสักคน ซึ่งภาพลักษณ์ภายนอกเป็นด่านแรกที่เธอจะเห็นและตัดสินคุณ หากผ่าน 7 วินาทีนี้ไปได้เหมือนเข้าไปอยู่ในใจเธอแล้วครึ่งหนึ่ง แล้วถ้าดันเริ่มต้นไม่สวย อยากเปลี่ยนความไม่ประทับใจครั้งนั้นทำได้ไหม ? ตอบเลยว่าได้ ! แต่ยากและต้องใช้เวลานาน ดังนั้นเช็กความพร้อมแต่แรกคุ้มกว่าเยอะ

2. เปิดด้วยคำชมเบา ๆ

          ถูกต้อง ! สาว ๆ จะแฮปปี้ทุกครั้งที่ได้รับคำชมจากปากผู้ชาย แต่ต้องเอ่ยปากชมด้วยความจริงใจเท่านั้น ซึ่งหนุ่ม ๆ ต้องใช้ไหวพริบในการหาจุดเด่นในตัวของเธอ เช่น ดวงตา รอยยิ้ม ทรงผม หรือเครื่องประดับบางชิ้น (หาไม่เจอจริง ๆ ก็ข้ามไป) อย่าจ้องนาน ๆ หรือตั้งใจหาเกินไป ไม่งั้นจะกลายเป็นคนโรคจิตได้ เมื่อเจอแล้วก็ปล่อยคำชมออกไปแบบไม่ต้องเว่อร์วังอลังการ เท่านี้เธอก็ปลื้มและรู้ทันทีว่าคุณคิดยังไง

3. มั่นใจ ไม่ใช่มั่นหน้า

วิธีเข้าหาผู้หญิง

          ลองนึกภาพตัวเองเดินเข้าไปหาผู้หญิงที่ชอบ แล้วดันพูดติดอ่าง คือว่า... เอิ่ม... อ่า... มือไม้อยู่ไม่สุข ปัดนู่นปัดนี่ตลอดเวลาดูสิ คิดว่าแบบนี้สาว ๆ จะประทับใจไหม ? ถ้าคุณเป็นคนขี้อายยิ่งต้องทำการบ้านให้มากขึ้น การแสดงออกทางกิริยาที่มีความมั่นใจเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ผู้หญิงอยากเห็นในตัวคุณมากที่สุด ทั้งนี้ต้องระวังอย่าวางมาดเยอะจนดูเหมือนคนขี้เก๊ก แบบนั้นสาว ๆ เมินหน้าหนีแน่นอน แถมอาจเจอนักเลงเข้ามาหาเรื่องแทนได้

4. บอกชอบไปตรง ๆ เลย

          ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยกล้าเปิดเผยความรู้สึกหรือบอกความในใจออกไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนได้คุยกับสาวที่แอบชอบครั้งแรก อันที่จริงมันเป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ แต่ก็ก่ำกึ่งเป็นข้อบังคับที่ควรทำ ซึ่งมันช่วยแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจ พวกเธอจะตื่นเต้นและจดจำคุณได้ทันที ในทางกลับกันหากเอาแต่อมไว้ไม่ยอมพูด ฝ่ายหญิงจะคิดว่าคุณแค่ลองเชิงเท่านั้น ไม่มีอะไรน่าสนใจให้กลับไปคิดเลย

5. เป็นฝ่ายหมุนรอบตัวเธอ

วิธีเข้าหาผู้หญิง

          คุยกันถูกคอเป็นใครก็อยากคุยต่อ ! จะบอกว่าเป็นทักษะขั้นสูงก็คงไม่ผิด กับการชวนสาวที่เพิ่งเจอกันครั้งแรกคุย แล้วทำให้เธอสนุกปากจนหยุดไม่อยู่ ซึ่งเทคนิคนี้ไม่ยากอย่างที่คิด แค่คุณต้องเป็นฝ่ายหมุนรอบตัวเธอ ไม่ใช่ให้เธอหมุนรอบตัวคุณ พยายามค้นหาว่าฝ่ายหญิงชอบอะไร แล้วหยิบประเด็นนั้น ๆ มาสนทนา หรือคุยในเรื่องที่คิดว่าผู้หญิงสามารถเข้าถึงได้ เช่น ดูหนัง-ฟังเพลง ที่เที่ยว ไลฟ์สไตล์ เป็นต้น ไม่ใช่มาถึงก็ชวนคุยเรื่องหุ่นยนต์กันดั้ม อุปกรณ์แต่งมอเตอร์ไซค์ เจอแบบนี้สาว ๆ คนไหนก็เบื่อ

6. รับบทผู้ฟังที่ดี

          โอเค...เมื่อสักครู่คุณชวนเธอคุยไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงตาเธอบ้าง ซึ่งหนุ่ม ๆ ไม่ต้องทำอะไรมากครับ แค่ตั้งใจฟังที่เธอพูดพร้อมกับพยักหน้าหรือยิ้มให้เบา ๆ เป็นการส่งสัญญาณบอกว่าคุณเห็นด้วยและกำลังฟังอยู่ ผู้หญิงชอบอยู่แล้วเวลาได้เล่าอะไรให้ใครสักคนฟัง เรื่องไหนคุณพอรู้ก็ตอบโต้กลับไปบ้างเพื่อยกระดับการสนทนา อะไรไม่เข้าใจให้ถาม อย่าอวดเก่งพูดซี้ซั้วมั่วออกไป ไม่งั้นความประทับใจที่ทำมาจะพังลงทันที

7. หยุดก้าวร้าวทางสายตา


วิธีเข้าหาผู้หญิง

          ท่องไว้เสมอนี่คือครั้งแรกที่ได้อยู่กับผู้หญิงที่คุณชอบ ดังนั้นอย่าใช้สายตาจ้องมองไปที่เรือนร่างของเธอ หรือมองซ้าย-มองขวา โฟกัสไปที่ผู้หญิงคนอื่นตลอดเวลาเด็ดขาด มันจะทำให้เธอต้องรู้สึกเกลียดคุณไปตลอดชีวิต เปลี่ยนเป็นหันมาสบตาคนที่อยู่ตรงหน้า พูดชมเชยไปอีกสักทีอย่างงี้ดูเข้าท่ากว่า

8. หลีกเลี่ยงคำถามแทงใจดำ

          เพิ่งเจอหน้ากันครั้งแรกก็ถามเลย เธอมีแฟนมาแล้วกี่คน แล้วเลิกกันเพราะอะไร ยังทำนิสัยเดิม ๆ อยู่หรือเปล่า ? โอ้โห…เจอแบบนี้เป็นใครก็ปรี๊ดแตก เผลอ ๆ คนถามอาจโดนด่ากลับเลยด้วยซ้ำ นั่นแหละคงไม่ต้องพูดอะไรอีกแล้ว ถามแต่เรื่องสร้างสรรค์เข้าไว้ เลือกเอาอยากให้ฝ่ายหญิงเดินอมยิ้มหรือคิ้วขมวดกลับบ้าน

9. โชว์แมนสักหน่อย

วิธีเข้าหาผู้หญิง

          ช้าก่อน ! ไม่ได้หมายความให้คุณถกแขนเสื้อขึ้นแล้วเบ่งกล้ามโชว์ หรือทำเก๋าไปท้าใครชกต่อยนะ แต่ให้แสดงความเป็นสุภาพบุรุษออกมา เช่น การให้เกียรติกันและกัน เปิดประตู ถือของให้ หรือเดินไปส่งเธอขึ้นรถกลับบ้าน (แค่ที่รถพอนะ) สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ช่วยทำคะแนนได้ดีมาก ซึ่งผู้หญิงจะรู้สึกดีทุกครั้งที่มีผู้ชายมาทำแบบนี้ให้

10. พูดถึงการเจอกันสำหรับครั้งต่อไป

          ข้อนี้ต้องมั่นใจก่อนว่าคุณได้ใจเธอมาแล้วส่วนหนึ่ง (มากน้อยช่างมัน) และมีโอกาสได้สานสัมพันธ์ต่อแน่นอน ถ้าชัวร์ก็พูดเปรย ๆ ถึงนัดครั้งถัดไปได้เลย ฝ่ายหญิงจะรับรู้ถึงความมุ่งมั่น และความจริงใจในตัวคุณ แบบว่า...ผู้ชายคนนี้ไม่ลังเลที่จะเจอฉันอีกครั้ง เขามั่นคงและดูเหมือนผู้ใหญ่ Yes ! เชื่อเหอะในใจเธอกำลังแฮปปี้สุด ๆ แต่ในกรณีทำบางอย่างผิดพลาดไป ดูทรงแล้วไม่ค่อยเวิร์กให้เปลี่ยนเป็นเดินไปส่งที่รถพร้อมร่ำลาด้วยใบหน้าที่สดใสแทน (เผื่อมีโอกาสได้แก้ตัว)

ข้อมูลจาก : puckermob.com, wikihow.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ทริกเข้าหาสาวยังไง ให้ได้ใจตั้งแต่เจอกันครั้งแรก อัปเดตล่าสุด 1 ตุลาคม 2561 เวลา 08:25:16 47,380 อ่าน
TOP