x close

วิธีจีบสาวที่ดูจีบยากให้ติด ถึงเป็นคนไม่หล่อ ก็คว้าใจเธอได้

วิธีจีบสาว

          มุกจีบหญิงที่ดูจีบยากที่ผู้ชายควรรู้ ถ้าอยากได้เธอมาเป็นหวานใจ ต้องลองทำดู

          มันต้องมีสักครั้งในชีวิตที่ผู้ชายอย่างเราจะตกหลุมรักผู้หญิงที่ดูจีบยาก หรือดูต่างห่างชั้นจากตัวเองเยอะ เพราะฝ่ายหญิงดูสวยมาก การศึกษาดี ฐานะทางบ้านก็เพียบพร้อม ส่วนตัวคุณอาจไม่ใช่หนุ่มหน้าตาหล่อเหลา โปรไฟล์แน่น มีแต่ความรักและความจริงใจที่อัดแน่น ซึ่งความต่างดังกล่าวเป็นเหตุให้หนุ่ม ๆ หลายคนไม่กล้าจีบหญิงที่ตัวเองชอบ

          แต่ช้าก่อน...ของแบบนี้เขาไม่ได้วัดกันที่รูปลักษณ์ภายนอกอย่างเดียว แต่ถ้าคุณมีกึ๋นในการจีบซะอย่าง อะไรก็เป็นไปได้ทั้งนั้น ไม่เชื่อลองไปดูวิธีจีบสาวที่เราเอามาแนะนำก่อนเลยดีกว่า

          - คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรองยังเวิร์กเสมอ 

          ผู้หญิงหลงรักผู้ชายที่มีเสน่ห์ รวยอารมณ์ขัน มากกว่าหนุ่มหน้าตาดีแต่ทำตัวน่าเบื่อนะ ถึงคุณจะไม่ได้หล่อขั้นเทพ ทว่าพูดจาน่าฟัง มีเรื่องขำ ๆ มาเล่าให้เธอยิ้มได้อยู่บ่อย ๆ เราว่าผู้หญิงหลงเสน่ห์ผู้ชายแบบนี้มากกว่านะ

วิธีจีบสาว

          - สังเกตดูสิว่าคุณและเธอมีอะไรที่ชอบเหมือนกัน

          บางครั้งถูกใจก็ไม่ยาวนานเท่าถูกคอ ! คนหน้าตาดีก็แค่พึงพอใจประเดี๋ยวประด๋าว แต่ท้ายที่สุดแล้วคนที่เข้าใจ คุยกันถูกคอ และชอบอะไรคล้าย ๆ กัน คือคุณสมบัติที่ผู้หญิงมองหา ถ้างั้นชวนเธอคุย สังเกตว่าเธอชอบอะไร ถ้าคล้ายกันละก็มีเรื่องให้สานสัมพันธ์ต่อได้ยาว ๆ เลย

          - อย่าฟอร์มเยอะ แค่เป็นตัวเองก็พอแล้ว

          รู้ไหมว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่ไม่ชอบผู้ชายขี้เก๊ก ฟอร์มจัด ทำอะไรก็ดูเว่อร์วัง เหมือนคนเรียกร้องความสนใจ ยิ่งเป็นสาวป๊อป มีคนจีบเยอะด้วยแล้ว เชื่อสิว่ามีแต่ผู้ชายแนว ๆ นี้เข้าหาเธอทั้งนั้น ทางที่ดีเป็นตัวเองดีที่สุด เพราะมันดูเป็นธรรมชาติ ไม่ได้พยายามเปลี่ยนตัวเองให้เป็นผู้ชายในฝัน แต่เป็นคนจริงใจที่มีอยู่จริง !

วิธีจีบสาว

          - ค่อย ๆ สานสัมพันธ์ช้า อย่าเร่งรัดอีกฝ่าย

          ผู้หญิงไม่ชอบผู้ชายที่กดดัน คอยเร่งรัดเรื่องสถานะกับเธอนะจะบอกให้ ประเภทที่ช่างแซะช่างถามว่า "ชอบเรามากแค่ไหน ?" "เป็นแฟนกับเราได้ยัง ?" "เมื่อไรจะใจอ่อนซะที จีบนานแล้ว ?" อะไรทำนองนี้ผู้หญิงรำคาญมากนะ ยิ่งเป็นสาวสวยหน้าตาดีคนจีบเยอะ เขาจะขีดฆ่าหนุ่ม ๆ ประเภทนี้ทิ้งไปเลย สู้ค่อย ๆ ดูใจ ทำแต้มไปทีละนิด แต่สม่ำเสมอจะดีกว่า

          - ทำดีกับคนรอบข้างเธอด้วยเช่นกัน

          ผู้หญิงเขาสังเกตนะ ว่าคุณทำดีกับเธอคนเดียวหรือกับคนรอบข้างเธอด้วย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือครอบครัว เพราะนั่นหมายถึงว่าคุณใส่ใจคนสำคัญในชีวิตเธอเช่นกัน ซึ่งมันสำคัญมาก เพราะต่อให้ปฏิบัติกับเธอเยี่ยงเจ้าหญิง แต่ละเลยคนที่เธอรัก ความดีของคุณก็ไร้ความหมาย

วิธีจีบสาว

          - อย่าสัญญาในสิ่งที่ทำไม่ได้ !

          หนุ่ม ๆ น่าจะรู้ดีว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับคำสัญญามาก ถ้าเป็นไปได้ก็อย่าสัญญาในสิ่งที่ตัวคุณเองไม่มั่นใจว่าทำได้หรือเปล่า แต่จงเปลี่ยนจากสัญญาปากเปล่า ให้เป็นการกระทำที่พิสูจน์ได้แทนจะดีกว่า

          - ปฏิบัติกับเธอเหมือนกับที่คุณอยากได้รับ

          ใคร ๆ ก็ชอบให้คนดูแลเทคแคร์อยู่แล้วล่ะ ผู้ชายอย่างเราก็เช่นกัน ดังนั้นขอให้ใส่ใจดูแลฝ่ายหญิงเหมือนกับที่คุณอยากได้รับจากคนอื่น พูดง่าย ๆ คือ อยากได้ยังไงก็จงให้อีกฝ่ายแบบนั้น

วิธีจีบสาว

          - ดูแลตัวเองให้ดูดีเสมอ

          ถึงหน้าตาไม่หล่อ แต่คุณก็ต้องรู้จักดูแลตัวเองให้ดูดีนะ ไม่ใช่ว่าผมเผ้าไม่หวี กลิ่นตัวนี่แรงมาตั้งแต่ปากซอย แต่งตัวดูมอมแมม แบบนี้ต่อให้หล่อรวยผู้หญิงก็ไม่สนจ้า

          หลังจากรู้วิธีจีบสาวกันไปแล้ว ต่อไปก็เป็นหน้าที่ของหนุ่ม ๆ แล้วล่ะ ที่ต้องเริ่มปฏิบัติการพิชิตใจเธอให้ได้ แต่ถ้าท้ายที่สุด อีกฝ่ายไม่เลือกคุณก็ไม่ต้องเสียใจไป ในเมื่อคุณพยายามแล้ว ถ้าคนมันใช่ก็คือใช่ แต่ถ้าไม่ใช่ก็ไม่ต้องฝืน เสียเวลาเปล่า ๆ ครับเรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีจีบสาวที่ดูจีบยากให้ติด ถึงเป็นคนไม่หล่อ ก็คว้าใจเธอได้ อัปเดตล่าสุด 7 เมษายน 2559 เวลา 16:57:18 82,765 อ่าน
TOP