9 รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย น่าโดนปี 2018

รองเท้าผ้าใบสีขาว 2018 รวมสนีกเกอร์ 9 รุ่นสีขาว ที่เป็นตัวยอดนิยมและรุ่นน่าสนใจปีนี้ ดีไซน์เท่โดนใจ คลาสสิกใส่กับชุดไหนก็ดูดี หยิบมาสวมเมื่อไหร่ก็ได้ไม่มีเอาต์

ด้วยกระแสแฟชั่นสไตล์มินิมอล แต่งตัวเรียบง่ายแต่ดูดี กำลังมาแรงมาก ๆ ใน พ.ศ. นี้ ส่งผลให้ รองเท้าผ้าใบสีขาว ติดเทรนด์ตามไปด้วย เพราะคุมโทนง่าย ใส่แล้วช่วยขับสีอื่นให้ดูโดดเด่นขึ้นและมีความเท่ในตัวของมันเอง ซึ่งเหล่าแบรนด์ดังต่างปล่อยรองเท้ารุ่นใหม่สีขาวออกมามากมาย พร้อมนำผ้าใบรุ่นเก่าที่เคยฮิตมารีเซลกันอีกครั้ง ทำเอาสาวกสนีกเกอร์ตามกระแสไม่ทัน เลือกกันไม่ถูกเลย

กระปุกดอทคอมจึงรวบรวม 9 รองเท้าผ้าใบสีขาวตัวฮิตตลอดกาล และรุ่นน่าสนใจปี 2018 มาให้เพื่อน ๆ ทุกคนไว้ดูเป็นทางเลือกกันครับ

1. Adidas NMD R1

ภาพจาก : adidas.co.th

สนีกเกอร์รุ่นฮิตที่ใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง หนึ่งสีที่เห็นได้บ่อย ๆ ก็คือ สีขาวล้วน ดีไซน์ปราดเปรียวทันสมัย พื้นโฟมนุ่ม น้ำหนักเบา อัปเปอร์ผ้าถักใส่กระชับ ทะมัดทะแมงและสวยสะดุดตา วางขายที่ราคา 5,000 บาท

2. Onitsuka Tiger California 78 Ex

ภาพจาก : onitsukatiger.com

ถ้าชินตากับรุ่นในตำนานอย่าง Mexico 66 แล้ว ลองหันมามองเป็น California 78 Ex บ้างก็ได้ ผ้าใบสีขาวดีไซน์วินเทจเหมือนย้อนกลับไปในยุค 90 แถบสีฟ้า-แดง คงความคลาสสิกแบบที่แฟนพี่เสือชื่นชอบ ราคาขายอยู่ที่ 3,900 บาท

3. Nike Air Force 1 '07

ภาพจาก : nike.com

รองเท้าผ้าใบสีขาวรุ่นคลาสสิกในตำนานที่ยังคงได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นทั่วโลก แม้แต่เหล่าคนดังก็ยังหยิบมาใส่อยู่บ่อยครั้ง ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ได้กลิ่นอายฮิปฮอป พื้นรองเท้าเป็น Air ใส่สบายและเท่สุด ๆ ราคาขายอยู่ที่ 3,500 บาท

4. Reebok Classic Leather

ภาพจาก : reebok.com

ยังคงหนีรุ่นคลาสสิกของแบรนด์ไม่พ้น ด้วยการออกแบบที่ดูสะอาดตา ต่อให้เวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังเท่ ไม่มีเอาต์ โดดเด่นทุกครั้งที่หยิบมาใส่ ราคาขายในเว็บไซต์คิดเป็นเงินไทยไม่รวมภาษี ตกประมาณ 2,500 บาท

5. New Balance 624

ภาพจาก : newbalance.com

นอกจากรุ่น 574 ที่เป็นตัวชูโรงของแบรนด์แล้ว ก็รุ่น 624 นี้แหละที่ติดอันดับขายดีและเริ่มได้รับความสนใจในหมู่วัยทีน ด้วยรูปทรงและดีไซน์ที่ดูเข้าตา มาพร้อมกับความนุ่มสบายที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ผ้าใบสีขาวคู่นี้น่าสนใจขึ้น ราคาคิดเป็นเงินไทยไม่นับภาษีอยู่ที่ประมาณ 2,500 บาท

6. Fila Tracer White

ภาพจาก : fila.co.kr

หลังรุ่นเรือธง Disruptor II ได้รับความสนใจอย่างแพร่หลาย ทางแบรนด์ก็ได้ปล่อยสนีกเกอร์ตัวใหม่เป็นรุ่นนี้ออกมา ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับดีอีกเช่นกันและมีสีขาวด้วย ดีไซน์เท่โดนใจวัยรุ่นมาก ราคาวางขายคิดเป็นเงินไทยไม่รวมภาษี อยู่ที่ประมาณ 2,100 บาท

7. Vans Slip-On True White

ภาพจาก : vans.com

รองเท้าผ้าใบสลิปออนที่ไม่เน้นรายละเอียดอะไรมากมาย ธรรมดาแต่เท่สมบูรณ์แบบในตัว จึงกลายเป็นรุ่นขายดีติดลมบนตลอดกาล ใส่ได้หลายสไตล์ เข้ากับกางเกงทุกรูปแบบ วางจำหน่ายอยู่ในราคาประมาณ 2,000 บาท

8. Converse Chuck Taylor All Star Hi Classic Colors

ภาพจาก : converse.co.th

เรียกว่าแบรนด์ยอดนิยมของบ้านเราเลยก็ว่าได้ แต่คราวนี้ขอหยิบยกเป็นผ้าใบสีขาวหุ้มข้อ ดีไซน์คลาสสิก ที่เป็นขวัญใจวัยโจ๋ทุกยุคสมัย เฟี้ยวทุกองศา ควรลองมีไว้ใส่สักครั้งในชีวิต ราคาแบบหุ้มข้ออยู่ที่ 1,750 บาท แบบปกติ 1,650 บาท

9. Nordstrom Original Achilles Sneaker

ภาพจาก : nordstrom.com

ขอปิดท้ายด้วยผ้าใบสีขาวระดับไฮเอนด์ กับดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย หรูหรา ผลิตจากวัสดุอย่างดี คลาสสิกใส่ได้กับทุกลุค ทุกโอกาส ราคาในเว็บไซด์ขายอยู่ที่ประมาณ 15,000 บาท

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย น่าโดนปี 2018 โพสต์เมื่อ 11 กันยายน 2561 เวลา 10:46:17 41,712 อ่าน
TOP