x close

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2018 เปิดลิสต์ 8 รองเท้าผ้าใบที่ควรมีไว้ในครอบครองปีนี้          รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2018 รวมรองเท้าผ้าใบ 8 รุ่นที่เป็นดาวเด่นจากแบรนด์ดัง ที่กำลังมาแรงที่สุดใน พ.ศ. นี้

          ไม่ได้มีแค่เทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าอย่างเดียวเท่านั้น ที่หมุนเวียนเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา แฟชั่นรองเท้าผ้าใบก็อัปเดตใหม่ตามไปด้วยเช่นกัน ซึ่งในปี 2018 นี้ก็มีรองเท้าผ้าใบที่น่าจับตามองมากมาย มีทั้งรุ่นใหม่มาแรงและรุ่นเก่าที่กลับมาเป็นดาวเด่นอีกครั้ง ทำเอาหนุ่ม ๆ สายแฟชั่นตามกันไม่ถูกเลยทีเดียว

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม 8 รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2018 ตัวที่เป็นดาวเด่นและได้รับความนิยม มาให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้ดูเป็นทางเลือกกัน ปีนี้มีคู่ไหนควรมีไว้ในครอบครองบ้าง มาดูกันเลยครับ...


1. Nike Air Vapor Max Flyknit iD


          จัดว่ามาแรงมาก ๆ เลย สำหรับรองเท้าผ้าใบคู่นี้ เป็นรุ่นที่มี Air ช่วยลดแรงกระแทก ทำให้ใส่เดินได้นานหรือใส่วิ่งก็ได้ คุมโทนสีให้ Air เป็นสีเดียวกับตัวรองเท้า เพิ่มความเท่และช่วยให้แมตช์กับชุดต่าง ๆ ได้ง่าย คนดังนิยมใส่มากมาย ราคาวางขายอยู่ที่คู่ละ 8,500 บาท

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2018
ภาพจาก : nike.com

2. NMD R1

          ไม่ว่าตระกูล NMD จะออกรุ่นไหนมา ก็ได้รับความนิยมทั้งนั้น ซึ่งตัวนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่น่าจับตามองมาก ๆ เพราะดีไซน์ได้คลาสสิกตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ Adidas แถมยังมาในสีขาวสุดฮิตอีกด้วย บอกเลยว่าแจ่มน่าโดนจริง ๆ ราคาขายคู่นี้อยู่ที่ 5,000 บาท

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2018
ภาพจาก : adidas.co.th

3. Onitsuka Tiger Mexico 66

          ยังคงฮิตอย่างต่อเนื่อง สำหรับ Mexico 66 ซึ่งถือว่าเป็นรองเท้าผ้าใบรุ่นแรก ๆ ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Onitsuka Tiger เลย ด้วยความคลาสสิกและสีที่แมตช์กับชุดอื่น ๆ ได้ง่าย ทำให้คู่นี้กลายเป็นรุ่นที่ครองใจแฟนพี่เสือมากที่สุด โดยราคาคู่นี้อยู่ที่ประมาณ 4,200 บาท

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2018
ภาพจาก : onitsukatiger.com
 
4. Reebok Classic Leather

          สำหรับ Reebok แล้ว ดูเหมือนว่ารุ่นคลาสสิกของแบรนด์ตัวนี้กำลังมาแรงสุด ๆ เลย อาจเพราะดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย แต่เท่โดนใจ อีกทั้งยังออกแบบมาให้ใส่กระชับถนอมเท้าอีกด้วย คู่นี้ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 3,500 บาท

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2018
ภาพจาก : reebok.com

5. Under Armour UA Threadborne Slingwrap

          เห็นเงียบ ๆ แต่คนใส่เพียบนะครับ สำหรับรองเท้าผ้าใบทรงสวยจาก Under Armour ด้วยดีไซน์และคู่สีที่ให้ความสุขุมนุ่มลึก เป็นอะไรที่เหมาะกับผู้ชายสไตล์มินิมอลมาก ๆ ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 3,500 บาท

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2018
ภาพจาก : underarmour.com

6. Fila Disruptor II

          เป็นรองเท้าผ้าใบที่ได้รับความนิยมมากในประเทศเกาหลี ซึ่งตอนนี้ก็กำลังฮิตในบ้านเราอีกเช่นกัน เรื่องความสวย เท่ ไม่ต้องพูดถึง ดีไซน์ได้โดนใจวัยรุ่นสุด ๆ พ่วงมาด้วยน้ำหนักที่เบา ให้สัมผัสที่นุ่มใส่สบาย ไม่แปลกใจทำไมถึงมาแรงมากขนาดนี้ แถมราคาไม่สูงมาก ขายอยู่ที่คู่ละ 2,990 บาท เท่านั้น

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2018
ภาพจาก : fila.co.kr

7. Converse Chuck Taylor All Star \'70 Hi

          ด้วยอิทธิพลของแฟชั่นสไตล์วินเทจที่กลับมาใส่ทั่วบ้านทั่วเมืองอีกครั้ง ทำให้รองเท้าผ้าใบคู่นี้ได้รับความนิยมตามไปด้วย เพราะถูกออกแบบมาให้เหมือนกับ Chuck Taylor All Star รุ่นดั้งเดิมเมื่อปี 1970 แต่ปรับเพิ่มเติมให้แข็งแรง ทนทานและใส่สบายยิ่งขึ้น โดนใจชาววินเทจสุด ๆ ราคาไม่แรงขายอยู่ที่คู่ละ 2,900 บาท

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2018
ภาพจาก : converse.co.th

8. Vans Old Skool Vintage

          รองเท้าผ้าใบรุ่น Old Skool จาก Vans เป็นอะไรที่ติดเทรนด์แฟชั่นวัยรุ่นมานานมาก ๆ มองไปทางไหนก็เจอแต่คนใส่กัน ซึ่งตอนนี้เทรนด์สีขาวกำลังได้รับความนิยม ส่วนแถบสีข้าง ๆ ก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมของคนใส่แล้วล่ะว่าจะเลือกสีไหน แต่บอกเลยว่าสีแดง สีดำกำลังฮิตสุด ๆ  โดยรองเท้าคู่นี้ขายอยู่ที่ประมาณ 2,300 บาท

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2018
ภาพจาก : vans.com

          เป็นยังไงกันบ้างสำหรับรองเท้าผ้าใบดาวเด่นที่ถูกจับตามองว่ามาแรงในปี 2018 แต่ละคู่ช่างสวยโดนใจ น่ามีไว้ครอบครองทั้งนั้นเลยใช่ไหมครับ ใครเล็งรุ่นไหนไว้ก็อย่าลืมเช็กราคากับตัวแทนจำหน่ายให้ชัวร์แล้วตามไปสอยกันได้เลยครับ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2018 เปิดลิสต์ 8 รองเท้าผ้าใบที่ควรมีไว้ในครอบครองปีนี้ อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2561 เวลา 14:56:36 207,116 อ่าน
TOP