x close
men > แฟชั่นผู้ชาย

วิธีเลือกกางเกงยีนส์สกินนี่สำหรับผู้ชาย ใส่ยังไงให้เท่และเข้ากับสไตล์ตัวเอง

| 13,563 อ่าน


          กางเกงยีนส์สกินนี่ชายกับวิธีเลือกสกินนี่ยีนส์ง่าย ๆ ให้ออกมาดูเท่เข้ากับสไตล์ตัวเอง พร้อมไอเดียแมตช์ชุดสุดเฟี้ยว

          อย่างที่ทราบกันดีว่าปัจจุบัน กางเกงยีนส์ชาย มีการผลิตออกมามากมายหลายทรง แต่ทรงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงหนีไม่พ้น กางเกงยีนส์สกินนี่ (Skinny Jeans) หรือที่คนไทยเรียกกันติดปากว่า กางเกงยีนส์ขาเดฟ นั่นเอง ซึ่งเชื่อว่าทุกคนรู้จักสกินนี่ยีนส์กันอยู่แล้ว แต่อาจจะไม่รู้ว่าต้องเลือกใส่ยังไงให้ออกมาดูเท่และเหมาะกับสไตล์ของตัวเอง

          วันนี้กระปุกดอทคอมเลยมีเคล็ดลับ วิธีเลือกกางเกงยีนส์สกินนี่สำหรับผู้ชายมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองอ่านกัน มีอะไรที่ต้องทำความเข้าใจกันบ้างมาดูกันเลยครับ...

        - ลักษณะของ สกินนี่ยีนส์

          กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ จะเข้ารูปแนบเนื้อตั้งแต่สะโพก หัวเข่า ลงไปจนถึงหน้าแข้ง บริเวณปลายขาจะเล็กแต่ไม่ถึงกับรัดข้อ โดยส่วนใหญ่จะผลิตจากผ้ายีนส์ผสมกับผ้ายืด เพื่อให้สวมใส่และขยับตัวได้สบายไม่อึดอัด ส่วนแบบที่ชาวร็อกนิยมใส่กันจะเรียกว่า ซูเปอร์สกินนี่ (Super Skinny Jeans) ซึ่งทรงของมันจะต่างกันตรงที่ ข้อเท้าจะเข้ารูปรัดแน่นกว่านั่นเอง แต่ก็ได้รับความนิยมมากไม่แพ้กัน

          - วิธีเลือก สกินนี่ยีนส์ สำหรับผู้ชาย

          หากใครไม่มั่นใจในรูปร่างของขาตัวเอง แนะนำให้เใส่สกินนี่ยีนส์สีดำ หรือสีน้ำเงินเข้มเข้าไว้ เพราะโทนสีนี้จะช่วยปกปิดสรีระได้ดี ทำให้ขาดูเรียวเข้ารูปไม่เป็นป้อม ส่วนใครขาเรียวเล็กหรือไม่ติดใจในส่วนนี้ก็สามารถเลือกใส่ สีฟอก สีเทา สีขาวได้ตามใจชอบเลย

          ในส่วนของเอว หากซื้อใหม่แนะนำให้เลือกไซส์ที่พอดีหรือเล็กกว่าเอวปกตินิดหน่อย เพราะอย่างที่บอกว่าสกินนี่ยีนส์ส่วนใหญ่จะผสมผ้ายืด ทำให้ใส่ไปสักพักแล้วมันจะขยายขนาดขึ้นเล็กน้อย ซึ่งถ้าลดไซส์ไว้แต่แรกจะทำให้ใส่ได้อย่างพอดีเป็นทรงสวย และไม่ต้องใช้เข็มขัดเป็นตัวช่วย

          - สกินนี่ยีนส์ใส่กับรองเท้าอะไรได้บ้าง ?

          ถือเป็นหนึ่งในคำถามยอดฮิตเลยก็ว่าได้ ซึ่งจริง ๆ แล้วสกินนี่ยีนส์สามารถแมตช์ได้กับรองเท้าทุกประเภทเลย แต่ที่คนส่วนใหญ่นิยมใส่กันจะเป็นพวกรองเท้า Loafer Shoes, Desert Boots, Chelsea Boots และ Sneaker ต่าง ๆ ซึ่งขึ้นอยู่กับความชอบและลุคที่คนใส่ต้องการ แต่รับรองว่าออกมาเฟี้ยวแน่นอน

          ว่าแล้วก็มาดูแฟชั่นสกินนี่ยีนส์เท่ ๆ ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้กันดีกว่าครับ เผื่อเอาไปใช้เป็นไอเดียในการแมตช์ชุดให้กับเพื่อน ๆ ได้บ้าง...

ข้อมูลจาก : theidleman.com, fashionbeans.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
วิธีเลือกกางเกงยีนส์สกินนี่สำหรับผู้ชาย ใส่ยังไงให้เท่และเข้ากับสไตล์ตัวเอง โพสต์เมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:38 13563 อ่าน
TOP