x close

10 กางเกงยีนส์ขาเดฟชายยอดนิยม ดูเท่โดนใจ ไม่ล้าสมัยแน่นอน

กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย

          รวม 10 กางเกงยีนส์ขาเดฟชายยอดนิยม ที่คนเท่ ๆ ชอบใส่ เพราะโดนใจและไม่ตกเทรนด์

          กางเกงยีนส์ถือเป็นหนึ่งในเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญที่ผู้ชายทุกคนควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ เพราะเป็นกางเกงที่ใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส ใส่เข้ากับทุกชุดทุกแนวและดูไม่ล้าสมัย ซึ่งกางเกงยีนส์ก็มีมากมายหลายประเภท แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงหนีไม่พ้นกางเกงยีนส์ขาเดฟ เพราะใส่แล้วดูเท่ ทะมัดทะแมงและมีหลายแบบหลายสไตล์ เรียกได้ว่าจะเปลี่ยนกี่แนวก็ยังใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาเดฟได้เสมอ
          วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 10  กางเกงยีนส์ขาเดฟชายที่ได้รับความนิยมมาให้ชมกัน รับรองรู้จักไว้ไม่ตกเทรนด์แน่นอน จะมีรุ่นไหนสไตล์ไหนบ้าง มาดูพร้อม ๆ กันเลยครับ
 
กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย
 
ภาพจาก : nudiejeans.com

1. Nudie Long John ORG. Twill Rinsed
 
          ยีนส์ขาเดฟสีเข้ม รูปทรงสวยและผ้ายืดหนากำลังดี ทำให้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่น ซึ่ง Nudie ถือเแบรนด์กางเกงยีนส์ในฝันของผู้ชายหลาย ๆ คนอยู่แล้ว เพราะเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและรูปทรงที่สวย โดยราคาของยีนส์ตัวนี้อยู่ที่ประมาณ 6,900 บาท
 
กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย

ภาพจาก : april77.fr
 
2. April77 Joey Indie Gene Blue Denim

          ยีนส์ขาเดฟสไตล์ Rock จากฝรั่งเศสที่มาแรงมากในขณะนี้ แถมมีเอกลักษณ์พิเศษที่ไม่เหมือนใคร คือมีช่องเก็บปิ๊กกีตาร์บริเวณกระเป๋าหน้า โดย April77 Joey Indie Gene เป็นยีนส์สีน้ำเงินที่มีรูปทรงสวย ผ้ายืดรัดโดนใจหนุ่ม ๆ ขาร็อกกันถ้วนหน้า ราคาขายในไทยของยีนส์ตัวนี้อยู่ที่ 5,500 บาท
 
กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย
 
ภาพจาก : superdry.com

3. Superdry Skinny Jeans creased rinse Colour
 
          Superdry Skinny Jeans เป็นยีนส์ขาเดฟที่ใครหลายคนซื้อแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเป็นกางเกงยีนส์ที่คุณภาพดี ผ้ายืด ตัดเย็บลงตัวสวมใส่สบาย ซึ่งดีไซน์ต่าง ๆ ส่วนใหญ่จะได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นของประเทศญี่ปุ่น ยีนส์ตัวนี้มีราคาขายอยู่ที่ประมาณ  4,500 บาท
 
กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย
 
ภาพจาก : mcshop.com/th

4. Mc Jeans Slim Fit Mad 621000
 
          ยีนส์ขาเดฟที่ได้รับความนิยมจากสาวกริมแดงเป็นอย่างมาก สำหรับ Mc Jeans Slim Fit Mad 621000 เพราะส่วนใหญ่แล้วกางเกงยีนส์ริมแดงจะไม่ค่อยทำขาเดฟสักเท่าไหร่ ราคาขายยีนส์ตัวนี้อยู่ที่ 2,995 บาท สาวกริมแดงพลาดไม่ได้
 
กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย

ภาพจาก : cpsclothing.com
 
5. Chaps Military Rock Jeans No.6

          Chaps Military Rock Jeans No.6 เป็นกางเกงที่ได้รับความสนใจจากร็อกเกอร์ไทยเป็นอย่างมาก เพราะมีดีไซน์ที่เรียบง่าย สีดำเข้มดูดุดัน แถมมาด้วยรูปทรงที่รัดแน่นได้ใจชาวร็อกไปเต็ม ๆ ยีนส์ตัวนี้มีราคาอยู่ที่ 2,990 บาท

 กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย
 
ภาพจาก : cheapmonday.com

6. Cheap Monday Tight New Black Jeans
 
          เชื่อว่าวัยรุ่นที่ใส่กางเกงยีนส์ขาเดฟ ต้องรู้จักแบรนด์ Cheap Monday แน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะรุ่น Tight New Black Jeans ที่มาในสีดำเข้ม ผ้ายืดนุ่มใส่สบายโดนใจวัยรุ่นเด็กแนวสุด ๆ ราคาในไทยอยู่ที่ประมาณ 2,700 บาท
 
กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย
 
ภาพจาก : mnml.la
 
7. Mnml M1 Stretch Denim - Blue
 
          เป็นแนวการแต่งตัวที่มาแรงมาก ๆ ในยุโรป สำหรับกางเกงยีนส์ขาด ขาเดฟมีซิบ ทำให้ Mnml M1 Stretch Denim กลายเป็นที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่นที่สนใจการแต่งตัวแนวนี้ ใครที่ชอบไม่ควรพลาดที่จะมีไว้ในครอบครอง รับรองเท่ไม่ตกเทรนด์แน่นอน ยีนส์ตัวนี้ราคาอยู่ที่ 2,200 บาท
 
กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย

ภาพจาก : hm.com/th

8. H&M Skinny Low Trashed Jeans
 
          ได้รับความนิยมไม่แพ้กันสำหรับ H&M Skinny Low Trashed Jeans เพราะเป็นกางเกงยีนส์ที่ทรงเดฟสวยกำลังดี ผ้าไม่แข็งมาก ใส่สบาย แถมมีรอยขาดซึ่งกำลังได้รับความนิยมอีกด้วย อยากมียีนส์ขาเดฟใส่สบายและดูเซอร์ ๆ ก็จัดเลยไม่ผิดหวังแน่นอน ราคาขายอยู่ที่ 1,799 บาท
 
กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย

ภาพจาก : zara.com

9. Zara Basic Skinny Jeans Light blue
 
          Zara Basic Skinny Jeans Light blue ยีนส์ขาเดฟสุดคลาสสิกที่ได้รับความนิยมในทุกวัย ด้วยรูปทรงที่เรียบง่าย สีสวย ใส่กับชุดไหนก็ดูดี แถมราคาไม่แพงแค่ 1,290 บาทเท่านั้น
 
กางเกงยีนส์ขาเดฟชาย

ภาพจาก : topman.com

10. Topman Light Wash Blue Spray On Skinny Jeans
 
          ด้วยความเรียบง่ายแต่ดูเท่นี้แหละ ถึงได้ถูกใจหนุ่ม ๆ ยิ่งนัก สำหรับกางเกง Topman Light Wash Blue Spray On Skinny Jeans ขาเดฟโดนใจ แต่ใส่สบายไม่รัดเข่า หาซื้อง่ายแถมราคาเป็นกันเองแค่ 1,200 บาทเท่านั้น
 
          หลากแบบ หลายสไตล์เลยใช่ไหมครับ สำหรับกางเกงยีนส์ขาเดฟที่เอามาให้ชมกันในวันนี้ ซึ่งแต่ละตัวนั้นกำลังเป็นที่นิยมมาก ๆ ในตอนนี้ ส่วนใครที่ดูแล้วรู้สึกชอบหรือสนใจก็ลองสอยมาครอบครองไว้สักตัวก็ได้นะ จะได้ไม่ตกเทรนด์แถมยังดูเท่อีกด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 กางเกงยีนส์ขาเดฟชายยอดนิยม ดูเท่โดนใจ ไม่ล้าสมัยแน่นอน อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:24:01 58,726 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP