10 รองเท้าเสือภูเขาผู้ชาย ดีไซน์เท่ งานดี พร้อมใส่ลุยทุกสถานการณ์

รองเท้าเสือภูเขา

          รวม 10 รองเท้าเสือภูเขาผู้ชาย คัดเน้น ๆ เอาเฉพาะดีไซน์เท่ ๆ คุณภาพดี พร้อมให้นักปั่นทุกคนใช้ใส่ลุยในทุกสถานการณ์

          การปั่นจักรยานเสือภูเขา ถือเป็นกีฬาที่ต้องลุยและมีความท้าทายมาก ๆ นอกจากอุปกรณ์เซฟตี้อย่างหมวกกันน็อค แล้ว รองเท้าเสือภูเขา ก็เถือป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สำคัญกับนักปั่นจักรยานเสือภูเขาไม่แพ้กัน เพราะการใส่รองเท้าที่ไม่เหมาะสมจะทำให้ตำแหน่งการวางเท้าเคลื่อนไปในจุดที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งอาจทำให้ได้รับบาดเจ็บได้ แต่รองเท้าเสือภูเขา จะทำให้เท้าถูกล็อคอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ช่วยให้ควงขาได้ง่าย ปั่นในที่ขรุขระได้ดีขึ้น แถมยังช่วยทุ่นแรงได้ระดับหนึ่งด้วย

          เชื่อว่านักปั่นหลายคนคงรู้สึกสนใจรองเท้าเสือภูเขากันบ้าง ใครอยากมีติดตัวไว้สักคู่แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกคู่ไหนดี ก็แวะมาดู 10 รองเท้าเสือภูเขาผู้ชาย ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาฝากได้เลย จะมีรุ่นไหนเท่ ๆ โดนใจบ้างมาดูกันครับ...


          1. Fizik Artica X5

          นักปั่นคนไหนกำลังมองหารองเท้าเสือภูเขาหุ้มข้อเท่ ๆ อยู่ Fizik คู่นี้น่าจะโดนใจไม่เบาเลย ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่ดูแข็งแรง ดุดัน มาพร้อมซิบที่ทำให้สวมใส่ได้ง่ายขึ้น เห็นแบบนี้แล้วกระเป๋าสตางค์ถึงกับสั่นทันที โดยคู่นี้ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 7,900 บาท

รองเท้าเสือภูเขา
(ภาพจาก : fizik.com)

          2. Mavic MTB Footwear XA Pro Shoe

          อยากได้รองเท้าเสือภูเขาสไตล์สปอร์ต ๆ แบบดูวัยรุ่นหน่อย ต้องมาทาง Mavic คู่นี้เลย เพราะมีดีไซน์ที่ดูเท่ ทันสมัย แถมจับคู่สีได้อย่างสวยงามอีกด้วย ใครปั่นข้าง ๆ เป็นอันต้องหันมองแน่นอน โดยราคาขายของคู่นี้อยู่ที่ประมาณ 7,000 บาท

รองเท้าเสือภูเขา
(ภาพจาก : mavic.com)

          3. Giro Empire VR90

          ดีไซน์เรียบง่าย แต่ดูเท่สุด ๆ สำหรับรองเท้าเสือภูเขาจาก Giro มาพร้อมกับหนังสังเคราะห์สีสันฉูดฉาดบาดตาบาดใจ เรียกว่าปั่นยังไง สาว ๆ ก็มอง รองเท้าคู่นี้สนนราคาขายอยู่ที่ 6,600 บาท

รองเท้าเสือภูเขา
(ภาพจาก : giro.com)

          4. Scott MTB Shr-Alp RS Shoe

          แฟชั่นลายพราง CAMO กำลังฮิตเลย พอมามิกซ์อยู่ในรองเท้าเสือภูเขาดีไซน์สุดเฟี้ยวของ Scott แล้ว ยิ่งดูเท่ยกกำลังสองเลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบลุยหรือชอบผจญภัยสุด ๆ  โดยคู่นี้มีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 5,900 บาท

รองเท้าเสือภูเขา
(ภาพจาก : scott-sports.com)

          5. Specialized 2 FO Cliplite Mountain Bike Shoes

          เป็นรองเท้าเสือภูเขาที่มีออกแบบมาได้เหมือนรองเท้าผ้าใบมาก ๆ รูปทรงดี ดีไซน์สวย แถมยังทะมัดทะแมงอีกด้วย ใครชอบสไตล์นี้บอกเลยไม่ผิดหวัง โดยราคาขายของรองเท้าคู่นี้อยู่ที่ประมาณ 5,500 บาท

รองเท้าเสือภูเขา
(ภาพจาก : specializedconceptstore.co.uk)

          6. Bontrager Evoke Mountain Shoe

          ดีไซน์ได้โฉบเฉี่ยวและดูเฟี้ยวมาก ๆ สำหรับ Bontrager คู่นี้ ถ้าใส่กับคนลุย ๆ คงดูเท่ไม่เบาเลย ใครสไตล์นี้อยู่แล้วบอกเลยว่าต้องโดน ราคาไม่ไกลเกินเอื้อมขายอยู่ที่ประมาณ 4,000 บาท

รองเท้าเสือภูเขา
(ภาพจาก : trekbikes.com)


          7. Shimano Moutain Touring SH-MT5

          รองเท้าเสื้อภูเขาของ Shimano คุ่นี้ก็ถูกออกแบบมาคล้ายรองเท้าผ้าใบเหมือนกัน แถมสีสันก็ยังโดดเด่นโดนใจอีกด้วย เรื่องดีไซน์ไม่ต้องพูดถึง ง่าย ๆ แต่พอดี แบบนี้แหละวัยรุ่นชอบ โดยคู่ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 4,000 บาท

รองเท้าเสือภูเขา
(ภาพจาก : shimano-lifestylegear.com)

          8. Exustar E-SM306

          ถือเป็นตัวยอดฮิตเลยก็ว่าได้สำหรับรองเท้าเสือภูเขาจาก Exusta คู่นี้ ด้วยดีไซน์ที่ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป บวกกับการออกแบบที่ดูแข็งแรงคงทน พร้อมใส่ลุยทุกสถานการณ์ ทำให้คู่นี้เป็นรองเท้าคุ่ใจของใครหลาย ๆ คน ราคาขายน่าคบหาอยู่ที่ประมาณ 2,500 บาท

รองเท้าเสือภูเขา
(ภาพจาก : exustar.com)

          9. Spiuk Rocca MTB Shoes 2017

          สีสันจี๊ดจ๊าดไม่เบาเลย สำหรับรองเท้าเสือภูเขาจาก Spiuk ดีไซน์ออกมาได้ดูดีน่าใส่ แต่เรื่องความแข็งแรงไม่ต้องพูดถึง สมบุกสมบันใส่ลุยไปได้ทุกที่แน่นอน สนนราคาขายเบา ๆ อยู่ที่ประมาณ 2,500 บาท

รองเท้าเสือภูเขา
(ภาพจาก : spiuk.com)
 
          10. BTWin 100 Mountain Bike Shoes Black

          งบไม่เยอะเท่าไหร่ก็ต้องทางนี้เลย ดีไซน์เรียบง่าย ใส่ได้อย่างมั่นใจ แถมใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่าไม่ต่างกัน ปั่นไปไหนไปด้วยเป็นรองเท้าเสือภูเขาคู่ใจได้เลย ราคาขายไม่แพงมากอยู่ที่ประมานคู่ละ 1,300 บาท

รองเท้าเสือภูเขา
(ภาพจาก : btwin.com)
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับนักปั่นเสือภูเขา น่าโดนทุกคู่เลยใช่ไหมครับ ใครที่กำลังมองหารองเท้าเสือภูเขาดีไซน์สวย ๆ สักคู่ ก็ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้มาประกอบการเลือกซื้อได้เลยครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 รองเท้าเสือภูเขาผู้ชาย ดีไซน์เท่ งานดี พร้อมใส่ลุยทุกสถานการณ์ โพสต์เมื่อ 25 ธันวาคม 2560 เวลา 17:49:17 2,660 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP