8 หมวกกันน็อกจักรยาน ราคาถูก เน้นคุณภาพ ดีไซน์สวยแจ่มหมวกกันน็อกจักรยาน

          หมวกกันน็อกจักรยานราคาประหยัดจากหลายแบรนด์ดัง มาพร้อมงานออกแบบเท่ ๆ แข็งแรงทนทาน ในราคาไม่เกิน 2,500 บาท

          หมวกกันน็อก นับว่าเป็นไอเทมที่สำคัญไม่น้อยสำหรับบรรดานักปั่นจักรยาน เพราะไม่เพียงแค่ช่วยในเรื่องของความปลอดภัยเท่านั้น แต่ดีไซน์ที่สวยงามยังบ่งบอกถึงสไตล์ของผู้สวมใส่อีกด้วย ทว่าหมวกหลายรุ่นที่เห็นวางขายทั่วไป ล้วนแต่มีราคาค่อนข้างสูง จึงทำให้บางคนชั่งใจ ไม่อยากซื้อมาใส่เพราะเสียดายเงิน ซึ่งนี่คงเป็นเหตุผลในการไม่ใส่หมวกกันน็อกที่ไม่โอเคเท่าไร


          ดังนั้นกระปุกดอทคอมเลยจัดการรวบรวมเอาหมวกกันน็อกจักรยานคุณภาพเยี่ยม กับราคาที่สัมผัสได้มาแนะนำให้คนรักจักรยานได้ทราบกันด้วย ถ้างั้นไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าว่าจะมีหมวกแบบไหนบ้างครับ

          - Bianchi Neon Helmet by Lazer

หมวกกันน็อกจักรยาน

          Bianchi แบรนด์จักรยานชื่อดังจับมือกับ Lazer ผู้ผลิตหมวกกันน็อกจากประเทศเบลเยียม ผลิตหมวกกันน็อกโครงสร้างแบบชิ้นเดียว ทำจากวัสดุเกรดพรีเมียม ใช้เทคโนโลยี Rollsys ช่วยให้สวมใส่กระชับศีรษะ รวมถึงมีไฟแบบ Tail Light ที่ด้านหลังหมวกด้วย สนนราคาขายที่ 2,450 บาท

          - Bell Event

หมวกกันน็อกจักรยาน

          Bell Event หมวกกันน็อกสำหรับจักรยานรุ่นนี้ เน้นงานออกแบบสวยเท่ โดยใช้โพลีคาร์บอเนตชนิดพิเศษในการผลิต ด้วยโครงสร้างแบบชิ้นเดียว ทำให้หมวกจักรยานรุ่นนี้มีความแข็งแรงสูง แถมมีช่องระบายอากาศถึง 22 ช่อง ทำให้ระบายความร้อนได้ดี วางจำหน่ายแล้วในราคา 2,390 บาท

          - Ranking H93NEST

หมวกกันน็อกจักรยาน

          หมวกกันน็อกรุ่น H93NEST ของ Ranking แบรนด์หมวกจักรยานจากประเทศไต้หวัน เป็นหมวกอีกรุ่นที่มีโครงสร้างไร้รอยต่อที่ดูคล้ายรังนก ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม พร้อมโฟมอย่างดี สามารถปรับให้กระชับ อีกทั้งยังระบายความร้อนได้ดี โดยวางขายแล้วในราคา 1,890 บาท

          - Met Crossover

หมวกกันน็อกจักรยาน

          หมวกกันน็อกจักรยานของ Met Crossover มาพร้อมโครงสร้างแบบชิ้นเดียว เลือกใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมในการผลิต ช่วยลดแรงกระแทกได้ดี ทั้งยังได้รับการออกแบบมาให้สวมใส่ได้ง่ายและกระชับศีรษะ พร้อมติดตาข่ายกันแมลงให้ด้วย ส่วนด้านหลังมีไฟ LED ช่วยให้มองเห็นในที่มืดได้ชัดเจน สนนราคาขายอยู่ที่ 1,850 บาท

          - Exustar E-BHM107

หมวกกันน็อกจักรยาน

          หมวกกันน็อกจักรยานดีไซน์โฉบเฉี่ยวรุ่น E-BHM107 ของแบรนด์ Exustar ทำจากโพลีคาร์บอเนตที่ให้ความแข็งแรงสูง ส่วนด้านในใช้โฟมคุณภาพเยี่ยม ช่วยให้สวมใส่สบายและรับแรงกระแทกได้ดี มาพร้อมช่องระบายอากาศมากถึง 24 ช่อง ตัวหมวกมีน้ำหนักเบาเพียง 268 กรัม ส่วนราคาขายอยู่ที่ 1,300 บาท

          - Cigna WT-051

หมวกกันน็อกจักรยาน
Facebook BikeCenter Udon

          หมวกจักรยานรุ่นนี้จากแบรนด์ Cigna ทำจากพลาสติกชนิดพิเศษ ที่ให้ความทนทานสูง โดยอาศัยการออกแบบด้วยหลักแอโรไดนามิก ช่วยลดการต้านลมได้ดี มาพร้อมแว่นกันลมด้านใน 2 แบบเพื่อใช้ในการปั่นทั้งกลางวันและกลางคืน โดยมีราคาขายอยู่ที่ 1,300 บาท

          - Wheeler WT-050

หมวกกันน็อกจักรยาน

          Wheeler WT-050 หมวกกันน็อกจักรยานดีไซน์เท่ ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นความกระชับและทำให้รู้สึกสบายขณะสวมใส่ ทั้งยังระบายอากาศได้เป็นอย่างดี สนนราคาขายที่ 1,250 บาท

          - Bilmola A012

หมวกกันน็อกจักรยาน

          หมวกกันน็อกรุ่น A012 ของ Bilmola แบรนด์หมวกจักรยานสัญชาติไทย มีโครงสร้างหมวกที่แข็งแรงไร้รอยต่อ ด้านในบุด้วยโฟม ช่วยให้สวมใส่สบายหัว ทั้งยังมีตาข่ายกันแมลงและแถบสะท้อนแสงที่ด้านหลัง เพื่อความปลอดภัยในยามค่ำคืน มีน้ำหนักเบาเพียง 280 กรัม วางขายแล้วในราคา 890 บาท

          เป็นอย่างไรบ้างกับหมวกกันน็อกจักรยานราคาถูกที่เรานำมาฝากกัน หนุ่มนักปั่นคนไหนที่กำลังมองหาหมวกจักรยานคุณภาพเยี่ยมไว้ใช้ ก็ลองพิจารณาตามตัวเลือกข้างต้นได้เลยครับ อ้อ ! แต่อย่าลืมลองใส่ก่อนซื้อด้วยนะ เพื่อเช็กว่าหมวกพอดีกับศีรษะเราหรือเปล่า

          ***หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้เช็กราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง

ภาพจาก bilmola, bianchiusa, ranking-helmet, snbike, met-helmets, bellhelmets, exustar

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 หมวกกันน็อกจักรยาน ราคาถูก เน้นคุณภาพ ดีไซน์สวยแจ่ม โพสต์เมื่อ 23 มิถุนายน 2559 เวลา 15:48:08 14,060 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP