วิจัยเผย ! ผู้ชายที่กังวลเรื่องขนาดอวัยวะเพศ จะกลัวการมีเซ็กส์

ขนาดอวัยวะเพศชาย

          อวัยวะเพศชายจะขนาดเล็กหรือใหญ่ไม่ใช่เรื่องสำคัญ เลิกกังวลก่อนจะกลัวเซ็กส์ไปตลอดชีวิต แล้วเอาเวลาไปพัฒนาความสัมพันธ์จะดีกว่า

          จากผลการศึกษาใหม่ที่ตีพิมพ์ในวารสาร Archives of Sexual Behavior ระบุว่าผู้ชายส่วนใหญ่รู้สึกไม่พอใจกับ ขนาดอวัยวะเพศชายของตัวเอง ทำให้ขาดความมั่นใจและไม่กล้าที่จะมีเซ็กส์กับแฟนสาว
 
          นักวิจัยได้ทำการสอบถามชายกว่า 4,100 คน เกี่ยวกับลักษณะทางกายภาพของอวัยวะเพศของพวกเขาว่ามีความรู้สึกอย่างไรกันบ้าง โดยส่วนใหญ่ตอบไปในทิศทางเดียวกันว่า รู้สึกโอเคกับรูปร่างหน้าตาของน้องชาย และรู้สึกเฉย ๆ ในเรื่องของกลิ่นและเส้นเลือดที่นูนขึ้นมา เรียกว่าพึงพอใจและไม่ติดขัดอะไรกับเรื่องรูปร่างของเจ้าโลกนั่นเอง
 
ขนาดอวัยวะเพศชาย

          แต่พอมาถึงเรื่องของขนาดกลับมีหนุ่ม ๆ บอกว่าไม่พอใจในเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก โดยร้อยละ 27 บอกว่าพวกเขาไม่พอใจขนาดปกติของน้องชาย และร้อยละ 19 บอกว่ารู้สึกไม่พอใจขนาดนกเขาตัวเองในขณะที่กำลังแข็งตัว ส่วนคนที่ไม่พอใจขนาดของเส้นรอบวงตอนแข็งตัวมีสูงถึงร้อยละ 15 เลยทีเดียว แต่พอให้เทียบกับตารางไซส์ขนาดมาตรฐานทุกคนกลับรู้สึกพอใจขึ้นมาซะอย่างนั้น มีเพียงแค่ร้อยละ 14 เท่านั้นที่ยังคงตอบว่าไม่พอใจ เพราะพวกเขามีขนาดที่เล็กกว่าครึ่งหนึ่งของไซส์มาตรฐาน
 
         เจ้าโลกไซส์มินิไม่ได้มีผลต่อความรู้สึกของผู้ชายอย่างเดียวเท่านั้น มันกลับเป็นปัญหาในห้องนอนของพวกเขาด้วย โดยผู้ชายที่พอใจในสิ่งที่ตัวเองมีจะเปิดสังเวียนรักกับแฟนสาวได้อย่างมั่นใจและมีติดต่อกันทุกสัปดาห์ ส่วนคนที่ไม่ปลื้มในน้องชายกลับมีเซ็กส์น้อยมาก แถมไม่เปิดใจให้กับออรัลเซ็กส์อีกต่างหาก ทุกสิ่งล้วนบั่นทอนความมั่นใจและทำให้รู้สึกวิตกกังวล ซึ่งอาจส่งผลต่อความต้องการทางเพศจนทำให้พวกเขากลัวการมีเซ็กส์ไปตลอดชีวิตเลยก็เป็นได้ แล้วถ้าคนรักไม่เข้าใจก็อาจเป็นเหตุให้ขาเตียงหักได้อีกเช่นกัน
 
          หนุ่ม ๆ ที่เกิดมาพร้อมไซส์มินิก็อย่าเพิ่งคอตกไป เพราะผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยชื่อดังในประเทศสหรัฐอเมริกา พบว่า ผู้หญิงร้อยละ 84 รู้สึกพึงพอใจกับขนาดอวัยวะเพศของคู่นอนพวกเธอ และมองว่าเรื่องพวกนี้ไม่ใช่ประเด็นสำคัญอะไร พวกเธอมีความต้องการอย่างอื่นที่มากกว่าแค่ขนาดที่ใหญ่ถึงใจ (คลิกดู : 10 ความต้องการเรื่องบนเตียงของผู้หญิงที่ผู้ชายอาจไม่รู้) ฉะนั้นเลิกกังวลกับเรื่องของขนาดสักที แล้วหันไปตั้งใจพัฒนาความสัมพันธ์ให้ยั่งยืนและมีความสุขดีกว่า
 
ข้อมูลจาก : menshealth.com, thoughtcatalog.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิจัยเผย ! ผู้ชายที่กังวลเรื่องขนาดอวัยวะเพศ จะกลัวการมีเซ็กส์ โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 14:46:22 8,694 อ่าน
TOP