ลดน้ำหนัก หนุ่มอ้วนฟิตลดจาก 133 เป็น 68 กิโลกรัม ภายในเวลาไม่ถึงปีครึ่ง

ลดน้ำหนัก

          ลดน้ำหนัก หนุ่มอ้วนแชร์ประสบการณ์ลดน้ำหนักจากเดิมหนัก 133 ลดลงเหลือ 68 กิโลกรัม ในเวลาแค่ 1 ปี 5 เดือน เปลี่ยนหุ่นตุ้ยนุ้ยเป็นหุ่นเฟิร์มได้อย่างมหัศจรรย์


ลดน้ำหนัก

          แชร์ประสบลการณ์ลดน้ำหนัก  ของหนุ่มตุ้นนุ้ยผู้มีความสุขกับการกินมาตลอด ทำให้มีน้ำหนักตัวสูงถึง 133 กิโลกรัม แต่ปัจจุบันกลายเป็นหนุ่มหล่อหุ่นดีมีกล้าม ที่สาวไหนเห็นเป็นต้องกรี๊ด โดยเรื่องราวนี้มาจากประสบการณ์ของ คุณ 3298039 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม อดีตหนุ่มอ้วนร่างใหญ่ที่ไม่เคยสนใจเรื่องการลดน้ำหนัก เลยแม้แต่น้อย จนน้ำหนักพุ่งทะลุหลักร้อยตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น ทำให้ถูกคนรอบข้างแซ็วและวิจารณ์อยู่เป็นประจำ อีกทั้งสาว ๆ ยังเมินไม่ชายตามองอีกด้วย จนวันหนึ่งเขารู้สึกทนแรงกดดันเหล่านั้นไม่ไหวจึงตัดสินใจเริ่มลดน้ำหนักอย่างจริงจังและนั่นก็คือจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญที่ทำให้เขามีหุ่นที่ดีในวันนี้


ลดน้ำหนัก


          โดยสิ่งแรกที่เขาเริ่มทำเลยคือ การตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าจะลดน้ำหนักตัวเองให้เหลือ 100 กิโลกรัมให้ได้ จากนั้นก็เริ่มศึกษาข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ตเกี่ยวกับการควบคุมอาหารการกินและควบคุมปริมาณแคลอรี่ในแต่ละวัน แล้วนำข้อมูลที่ได้เหล่านั้นมาเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการกินของตัวเอง พร้อมเริ่มการออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ซึ่งช่วงแรกเต็มไปด้วยความลำบาก เพราะร่างกายที่อ้วนท้วมและน้ำหนักตัวที่เยอะมาก ทำให้เขาไม่สามารถวิ่งอย่างต่อเนื่องได้ ทำได้เพียงแค่เดินเร็วและปั่นจักรยานเท่านั้น ต่อมาก็ค่อย ๆ พัฒนาและเพิ่มความเร็วจนสามารถวิ่งได้ในที่สุด

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

          จากนั้นก็เริ่มฝึกท่าออกกำลังกายต่าง ๆ ตามข้อมูลในอินเตอร์เน็ตและหันมาเข้าฟิตเนสเป็นประจำ ซึ่งพอเล่นไปเรื่อย ๆ ส่งผลให้น้ำหนักของเขาลดลงอย่างรวดเร็วจนเหลือเพียง 75 กิโลกรัม ด้วยความที่เป็นคนรูปร่างอ้วนมาก่อนทำให้ผิวหนังของเขาย้วยหนักมาก ซึ่งเขาก็แก้ปัญหาดังกล่าวโดยการเล่นฟิตเนสหนักกว่าคนอื่น ๆ จนผิวหนังที่ดูย้อยลดเหลือน้อยลงและมีหุ่นที่เฟิร์มมากขึ้น
 
ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก
          ผ่านไป 1 ปี 5 เดือน นับจากวันแรกที่เริ่มควบคุมอาหารและออกกำลังกาย จากหนุ่มอ้วนหนัก 133 กิโลกรัม ปัจจุบันน้ำหนักลดลงเหลือแค่ 68 กิโลกรัม เรียกว่าลดลงไปเกือบครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว บอกลากางเกงตัวเก่าที่เอว 54 นิ้วไปได้เลย เพราะตอนนี้กางเกงที่ใส่เอวแค่ 29 นิ้วเท่านั้น ถือว่าเป็นคนที่มีระเบียบวินัยและมีความอดทนมาก ๆ สุดยอดไปเลยครับ

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก
 
          ใครที่กำลังลดความอ้วนอยู่ก็อย่าเพิ่งถอดใจยอมแพ้ง่าย ๆ นะครับ ขอแค่มีระเบียบวินัยและความอดทนตั้งใจอยู่เสมอ เชื่อว่าสักวันคุณจะต้องลดความอ้วนและมีหุ่นที่ดีเหมือนหนุ่มคนนี้ได้แน่นอน
 
ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก คุณ 3298039 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลดน้ำหนัก หนุ่มอ้วนฟิตลดจาก 133 เป็น 68 กิโลกรัม ภายในเวลาไม่ถึงปีครึ่ง โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 16:25:15 31,485 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลดน้ำหนัก หนุ่มอ้วนฟิตลดจาก 133 เป็น 68 กิโลกรัม ภายในเวลาไม่ถึงปีครึ่ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP