10 นาฬิกาข้อมือผู้ชายสีดำ เน้นดีไซน์เท่ สวมใส่ได้ทุกโอกาสนาฬิกาข้อมือสีดำ

          รวมนาฬิกาข้อมือสีดำสำหรับผู้ชาย มาพร้อมงานออกแบบที่ดูสวยงาม แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ถูกใจหนุ่มมินิมอล

          เมื่อพูดถึงแอคเซสซอรี่ที่หนุ่ม ๆ หลายคนขาดไปไม่ได้แล้ว แน่นอนว่า นาฬิกาข้อมือ คือไอเทมที่บางคนถ้าลืมใส่นี่แอบหงุดหงิดเล็กน้อย เพราะเวลาพลิกข้อมือมาดู อ้าว ! ลืมใส่ จริงป่ะ ... แล้วถ้าพูดถึงเทรนด์นาฬิกาผู้ชายที่มาแรงมากในตอนนี้ละก็ ต้องยกให้ นาฬิกาสีดำ นี่เลยยยย แล้วถ้าใครกำลังคิด ๆ อยู่ว่าจะหาแบบไหนมาใส่ดี เอาเป็นว่าลองไปดูลิสต์นาฬิกาข้อมือสีดำที่เราคัดมาฝากกันก่อนได้เลยครับ


          1. Diesel Master Chief DZ4180

นาฬิกาข้อมือผู้ชายสีดำ

          นาฬิกาข้อมือรุ่นนี้ของ Diesel เป็นนาฬิการะบบควอตซ์ที่บอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรง มีหน้าปัดสีดำที่ครอบด้วยกระจกมิเนอรัล ขณะที่ตัวเรือนและสายนาฬิกาผลิตจากสเตนเลสสตีลสีดำ ส่วนตัวเลขและเข็มบอกเวลาเป็นสีเงิน สามารถกันน้ำลึกได้ 100 เมตร วางขายแล้วในราคา 13,900 บาท

          2. Fossil JR1354 Nate Chronograph Black Leather

นาฬิกาข้อมือผู้ชายสีดำ

          นาฬิกาข้อมือระบบควอตซ์ดีไซน์เท่จาก Fossil รุ่นนี้ มาพร้อมตัวเรือนสีดำด้านที่ใช้สเตนเลสสตีลในการผลิต บริเวณหน้าปัดครอบทับด้วยกระจกมิเนอรัล ส่วนสายนาฬิกาทำจากหนังอย่างดี กันน้ำได้ 50 เมตร โดยวางขายแล้วในราคา 8,500 บาท

          3. Citizen CTO BM6985-55E

นาฬิกาข้อมือผู้ชายสีดำ

          นาฬิกาข้อมือจาก Citizen รุ่นนี้ ทำงานด้วยกลไก Eco-Drive E111 ที่บอกเวลาได้แม่นยำ มีหน้าปัดสีดำที่มาพร้อมเข็มบอกเวลาเรืองแสงได้ในที่มืด ส่วนตัวเรือนและสายนาฬิกาทำจากสเตนเลสสตีล รวมถึงใช้กระจกมิเนอรัล สามารถกันน้ำลึก 100 เมตร สนนราคาขายอยู่ที่ประมาณ 8,500 บาท

          4. Kenneth Cole IKC10020856

นาฬิกาข้อมือผู้ชายสีดำ

          Kenneth Cole มาพร้อมนาฬิกาข้อมือที่มีหน้าปัดแบบโปร่งใส ตัวเรือนและสายนาฬิกาทำจากสเตนเลสสตีลสีดำด้าน ช่วยเสริมลุคให้ดูเท่ไม่ซ้ำใคร โดยวางจำหน่ายแล้วในราคา 7,400 บาท

          5. Swatch Sistem Black

นาฬิกาข้อมือผู้ชายสีดำ

          นาฬิกาข้อมือรุ่น Sistem Black จากซีรีส์ Sistem 51 ของ Swatch เป็นนาฬิการะบบออโตเมติก บอกทั้งเวลาและวันที่ โดยตัวเรือนผลิตจากพลาสติกสีดำ สายนาฬิกาใช้หนังคุณภาพดีมาทำ อีกทั้งยังกันน้ำลึกได้ 30 เมตร โดยมีราคาขายประมาณ 6,800 บาท

          6. Emporio Armani AR2411AR2411

นาฬิกาข้อมือผู้ชายสีดำ

          นาฬิกาข้อมือจาก Emporio Armani รุ่นนี้ มีงานดีไซน์สวยแบบเรียบง่าย โดยมีหน้าปัดสีดำพร้อมโลโก้แบรนด์ที่ดูโดดเด่นสุด ๆ ขณะที่ตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีลสีเงิน เสริมความเท่ด้วยสายนาฬิกาที่ผลิตจากหนังพิมพ์ลายจระเข้อย่างดี วางขายแล้วในราคาประมาณ 6,600 บาท

          7. Nixon Re-Run

นาฬิกาข้อมือผู้ชายสีดำ

          Nixon มาพร้อมนาฬิกาดิจิตอลรุ่น Re-Run งานออกแบบดูทันสมัยมาก ด้วยหน้าปัดทรง 8 เหลี่ยม มีจอ LCD ที่แสดงผลได้อย่างชัดเจน ครอบทับด้วยกระจกมิเนอรัล ตัวเรือนและสายนาฬิกาทำจากสเตนเลสสตีลคุณภาพเยี่ยม สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 6,500 บาท

          8. Rip Curl Kaos

นาฬิกาข้อมือผู้ชายสีดำ

          Rip Curl Kaos เป็นนาฬิกาข้อมือที่สามารถบอกเวลาได้ทั้งแบบดิจิตอลและอนาล็อก ตัวเรือนทำจากสเตนเลสสตีลและใช้กระจกมิเนอรัล ส่วนสายนาฬิกาเป็นพลาสติกอย่างดี กันน้ำลึกได้ 100 เมตร มีฟังก์ชั่นจับเวลามาให้ โดยมีราคาขายประมาณ 5,900 บาท

          9. Casio G-Shock GA-100CF-8A

นาฬิกาข้อมือผู้ชายสีดำ

          นาฬิกาข้อมือ G-Shock รุ่นนี้จาก Casio มีตัวเรือนและสายเป็นสีดำที่ใช้เรซินอย่างดีในการผลิต เสริมความเท่ด้วยลายพรางบนหน้าปัดนาฬิกา ครอบทับด้วยกระจกมิเนอรัล กันน้ำลึกได้ 200 เมตร สนนราคาขาย 4,900 บาท

          10. Timex Expedition Grid Shock

นาฬิกาข้อมือผู้ชายสีดำ

          นาฬิกาดิจิตอลรุ่น Grid Shock จากซีรีส์ Expedition ของ Timex มีตัวเรือนเป็นเรซินที่เสริมความแข็งแกร่งด้วยกรอบสเตนเลสสตีล พร้อมระบบกันกระแทก ทั้งยังใช้กระจกแบบอะคริลิก สามารถกันน้ำลึก 100 เมตร จัดเต็มฟังก์ชั่นการทำงาน เช่น ตั้งปลุก จับเวลา และนับเวลาถอยหลัง เป็นต้น โดยวางขายแล้วในราคาประมาณ 2,600 บาท

          เป็นอย่างไรบ้างกับนาฬิกาข้อมือผู้ชายสีดำทั้ง 10 รุ่น แต่ละแบบนี่ชวนให้เสียตังค์ซะจริง ๆ เลยเนอะ เอาเป็นว่าใครชอบแบบไหน แนะนำให้ลองไปสวมที่ร้านอีกทีนะ จะได้มั่นใจว่าใส่ออกมาแล้วเหมาะกับตัวเองจริง ๆ เพราะบางอย่างเวลาอยู่ในตู้ก็ดูสวยเสมอ จริงป่ะ ?

ภาพจาก casio-intl.com, achat-bijoux.com, zappos.com, swatch.com, nixon.com, armani.com, timex.com, ripcurl.com, citizenwatch.com

10 นาฬิกาข้อมือผู้ชายสีดำ เน้นดีไซน์เท่ สวมใส่ได้ทุกโอกาส โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2559 เวลา 15:36:01 84,896 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 นาฬิกาข้อมือผู้ชายสีดำ เน้นดีไซน์เท่ สวมใส่ได้ทุกโอกาส ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP