x close

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นติดทน หอมซะจนสาวอยากขอไซ้ซอกคอ !


          ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าปัจจุบัน ผู้ชายอย่างเราค่อนข้างพิถีพิถันในการเลือกน้ำหอมมาใช้มาก ๆ ไม่ใช่ว่าแค่เลือกตามที่คนนิยมหรือเพราะราคาเท่านั้น แต่ต้องฉีดแล้วบ่งบอกความเป็นตัวเองด้วย ซึ่งน้ำหอมผู้ชายทุกวันนี้ก็มีให้เลือกเยอะมากกกก เยอะซะจนเลือกไม่ถูก อันนี้ก็ใช่ อันนู้นก็ดี แต่ให้เหมาหมดคงไม่ไหว ดังนั้นกระปุกดอทคอมเลยคัดน้ำหอมผู้ชายที่หอมที่สุด กลิ่นติดทนนาน มาแนะนำกันแล้วววววว

1. Bvlgari Pour Homme EDT

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก bulgari.com

          Bvlgari ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีน้ำหอมกลิ่นเย้ายวนใจเยอะมาก แต่วันนี้เราเลือกเอารุ่นนี้มาแนะนำ เพราะถือว่าเป็นกลิ่นที่ผู้ชายนิยมใช้ โดยเฉพาะคนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นสดชื่น มีกลิ่นเด่นชัดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตัวนี้น่าจะถูกใจคุณไม่น้อย วางขายแล้วอยู่ที่ขวดละประมาณ 3,900 บาท สำหรับขนาด 100 มล.

2. Armani Code EDT

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก armanibeauty.co.uk

          อีกหนึ่งน้ำหอมกลิ่นสดชื่นที่คุณผู้ชาย (รวมทั้งคุณผู้หญิง) ยกนิ้วให้ในความหอมมากที่สุด ด้วยส่วนผสมที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี จนได้กลิ่นหอมโดนใจ แถมยังติดทนยาวนานไปตลอดวันอีกด้วย โดยวางจำหน่ายแล้วในราคา 3,900 บาท สำหรับขนาด 75 มล.

3. Ralph Lauren Polo Blue EDT

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก ralphlauren.com

          คงไม่ผิดนัก ถ้าจะพูดว่านี่คือน้ำหอมที่ผู้ชายส่วนใหญ่เคยใช้กันมาแล้ว เรียกได้ว่าเป็นน้ำหอมผู้ชายสุดคลาสสิกรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดดเด่นมากกับกลิ่นหอมแบบสดชื่น ซึ่งสาว ๆ หลายคนก็ชอบให้ผู้ชายใช้กลิ่นนี้ด้วยนะ วางขายอยู่ที่ขวดละประมาณ 3,900 บาท สำหรับขนาด 125 มล.

4. Chanel Allure Homme Sport EDT

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก chanel.com

          ถือเป็นน้ำหอมชายอีกหนึ่งรุ่นที่หนุ่ม ๆ ยกนิ้วการันตีให้เลยว่าหอมทน หอมนานมากที่สุดกลิ่นหนึ่งที่เคยใช้มา อีกทั้งยังเป็นกลิ่นที่บ่งบอกถึงความเป็นชายได้ดีมาก ๆ ให้กลิ่นหอมสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ วางจำหน่ายแล้วในราคา 3,600 บาท สำหรับขนาด 100 มล.

5. Davidoff Cool Water Man EDT

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก zinodavidoff.com

          สุดยอดน้ำหอมยอดนิยมอมตะนิรันดร์กาลสำหรับผู้ชายเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่ชอบน้ำหอมกลิ่นสะอาด สดชื่น ฉีดปุ๊บหอมฟุ้งไปตลอดวัน คือเดินผ่านนี่รู้เลยว่าใช้กลิ่นนี้อยู่ หากคิดไม่ออกว่าจะใช้กลิ่นไหน จิ้มนิ้วเลือก Davidoff Cool Water เลย เพลย์เซฟสุด ๆ วางขายแล้วในราคา 3,600 บาท สำหรับขนาด 125 มล.

6. Issey Miyake L\'Eau D\'Issey Pour Homme EDT

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก isseymiyake.com

          Issey Miyake เองก็มีกลิ่นน้ำหอมแนวสดชื่นรุ่นในตำนานอย่างตัวนี้เป็นจุดขายของทางแบรนด์อยู่เหมือนกัน ซึ่งหนุ่ม ๆ เห็นพ้องต้องกันว่านี่คือน้ำหอมในดวงใจเลยล่ะ โดยเสน่ห์ที่ทำให้คนหลงใหลน้ำหอมรุ่นนี้ก็คือกลิ่มหอมสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ฉุน และติดทนนาน วางขายแล้วในราคาขวดละ 3,600 บาท สำหรับขนาด 125 มล.

7. Hugo Boss Bottled Night EDT

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก hugoboss.com

          นับเป็นน้ำหอมในดวงใจของคุณผู้ชายอีกหนึ่งรุ่นเลยทีเดียว เพราะเป็นกลิ่นที่บ่งบอกถึงความเป็นชายได้เป็นอย่างดี ด้วยกลิ่นหอมแนวอโรมาผสานกับกลิ่นไม้ได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับฉีดตอนออกไปตระเวนราตรีมาก ๆ วางจำหน่ายแล้วในราคาประมาณ 3,600 บาท สำหรับขนาด 100 มล.

8. Burberry Brit For Men EDT

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก burberry.com

          หากนึกถึงน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้วละก็ แนะนำตัวนี้เลยครับ เพราะมีกลิ่นหอมของไม้นานาชนิด ผสานด้วยกลิ่นหอมของส้มแมนดารินและมะกรูด บวกกับซีดาร์  ขิง กระวาน ฯลฯ ผลลัพธ์ที่ได้คือ น้ำหอมที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นชาย ฉีดแล้วมั่นใจไปตลอดวัน สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ขวดละ 3,500 บาท สำหรับขนาด 100 มล.

9. Clinique Happy For Men

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก clinique.co.uk

          หนุ่ม ๆ คนไหนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นอ่อน ๆ แต่หอมดึงดูดใจ พร้อมให้กลิ่นสดชื่นละก็ ชี้เป้ามาที่ตัวนี้เลยครับ โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมจากพืชตระกูลซิตรัส ผสมด้วยกลิ่นไม้อ่อน ๆ จนได้ออกมาเป็นกลิ่นที่ถูกใจใครหลายคน วางขายแล้วในราคา 2,500 บาท สำหรับขนาด 100 มล.

10. Calvin Klein CK One EDT

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก calvinklein.com

          เรียกได้ว่าเป็นน้ำหอมสุดคลาสสิกที่ยังได้รับความนิยมมาโดยตลอดเลยก็ว่าได้ สำหรับ CK One ด้วยกลิ่นหอมเย็น ๆ สะอาด ๆ ฉีดแล้วรู้สึกสดชื่น ซึ่งเป็นกลิ่นน้ำหอมที่ผู้ชายส่วนใหญ่ใช้กัน จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจว่าทำไมหลายคนถึงควักกระเป๋าซื้อน้ำหอมรุ่นนี้มาใช้ สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ขวดละ 2,300 บาท สำหรับขนาด 100 มล.

          หลังจากได้ทราบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า น้ำหอมผู้ชาย รุ่นไหนบ้างที่หนุ่ม ๆ บ้านเรานิยมใช้กัน อันดับต่อไปเป็นหน้าที่ของคุณที่ต้องไปลองฉีดเพื่อพิสูจน์แล้วว่า กลิ่นไหนฉีดแล้วเหมาะกับกลิ่นกายของตัวเองที่สุด เชื่อเถอะว่า ฉีดแล้วสาวที่ไหนเดินผ่านแล้วได้กลิ่น เป็นต้องเหลียวหลังกันมามอง เผลอ ๆ อาจจะแอบสะกิดถามด้วยว่าคุณใช้น้ำหอมยี่ห้อไหนอยู่ ?

          *** หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบกับร้านตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นติดทน หอมซะจนสาวอยากขอไซ้ซอกคอ ! อัปเดตล่าสุด 3 กรกฎาคม 2562 เวลา 15:39:13 355,376 อ่าน
TOP