x close

น้ำหอมผู้ชายตัวไหนเหมาะกับใช้ในหน้าฝน ฉีดแล้วหอมฟุ้ง รู้สึกสดชื่น

น้ำหอมผู้ชาย

          น้ำหอมผู้ชาย 7 กลิ่นมาแรงมากที่สุดในเวลานี้ ให้กลิ่นหอมสดชื่น ติดทนนานทุกสภาพอากาศ

          ดูเหมือนว่าช่วงนี้จะมีฝนโปรยปรายมากขึ้นเรื่อย ๆ แล้วในบ้านเรา ซึ่งนี่ก็เป็นสัญญาณที่บ่งบอกให้รู้ว่าเข้าฤดูฝนแบบเต็มตัว ดังนั้นบางสิ่งบางอย่างก็ต้องปรับใช้ให้เข้ากับสภาพอากาศด้วย เช่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า รวมไปถึง น้ำหอม ด้วยเช่นกัน ซึ่งในวันนี้กระปุกดอทคอมได้คัดเอาน้ำหอมผู้ชายกลิ่นหอมขั้นเทพที่เหมาะกับใช้ในช่วงหน้าฝน มาแนะนำให้ทราบกันด้วย ไปดูสิว่าจะมีกลิ่นไหนน่าสนใจบ้าง

          - Creed Aventus

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก creedfragrances.co.uk

          Creed Aventus คือสุดยอดน้ำหอมที่ผู้ชายอยากมีไว้ฉีดพรมกายมากที่สุดยี่ห้อหนึ่ง แม้ราคาจะแอบแรง แต่ถ้าใครไม่เดือดร้อนมีเงินในกระเป๋าเหลือ แนะนำเลยเด็ดจริง ! ฉีดแล้วหอม เพิ่มความมั่นใจได้เกินร้อย โดยที่ต่างประเทศวางขายในราคา 9,475 บาท สำหรับขนาด 75 มล.

          - Narciso Rodriguez for Him Eau De Toilette

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก narcisorodriguez.com

          น้ำหอมชายจาก Narciso Rodriguez รุ่นนี้ นอกจากจะมีกลิ่นหอมติดทนนานแล้ว จุดเด่นยังอยู่ที่กลิ่นหอมของไม้อย่าง ต้นเฟิร์น กลิ่นพิมเสน อำพัน และมัสค์ ที่บ่งบอกถึงความเป็นชายได้เป็นอย่างดี สนนราคาอยู่ที่ขวดละ 4,000 บาท สำหรับขนาด 100 มล.

          - Bvlgari BLV Pour Homme EDT

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก bulgari.com

          นี่คือหนึ่งในน้ำหอมในดวงใจของผู้ชายหลายคนเลยทีเดียว สำหรับ Bvlgari BLV Pour Homme ด้วยกลิ่นหอมแบบสดชื่น ติดตัวนานไปตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องฉีดซ้ำ แถมสาว ๆ จำนวนไม่น้อยก็ชอบให้ผู้ชายใช้น้ำหอมรุ่นนี้ด้วย ดังนั้นนี่คือตัวเลือกที่ไม่น่าพลาดเลยจริง ๆ สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 3,400 บาท สำหรับขนาด 100 มล.

          - Dolce & Gabbana Light Blue EDT

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก dolcegabbana.com

          บอกเลยว่าหอมวัวตายควายล้มมากกกก สำหรับน้ำหอมกลิ่นนี้จาก Dolce & Gabbana โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมแบบเบา ๆ ดมแล้วรู้สึกเฟรช กลิ่นติดกายยาวนาน ใช้แล้วรับรองติดใจ โดยวางจำหน่ายแล้วในราคา 3,360 บาท สำหรับขนาด 125 มล.

          - Chanel Bleu De Chanel EDT

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก chanel.com

          ทางด้าน Chanel เองก็มีน้ำหอมที่มีกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นที่อยากแนะนำให้หนุ่ม ๆ ลองใช้เช่นกัน ซึ่งนอกจากจะให้กลิ่นหอมฟุ้งแบบไม่ฉุนแล้ว ยังให้ความสดชื่นอีกต่างหาก ซึ่งเป็นกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบสุด ๆ โดยวางขายแล้วในราคา 3,200 บาท สำหรับขนาด 100 มล.

          - Adolfo Dominguez Agua Fresca Extreme

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก adolfodominguez.com

          น้ำหอมจาก Adolfo Dominguez รุ่นนี้จะเป็นรุ่นใหม่ที่เพิ่งผลิตออกมาได้ไม่นาน แต่ขอบอกเลยว่ากลิ่นหอมนี่ไม่แพ้รุ่นก่อนเลยนะเออ ! โดยตัวกลิ่นจะมีส่วนผสมของดอกไม้นานาชนิด ผสานกับกลิ่นของไม้ อำพัน และมัสค์ รวมออกมาเป็นกลิ่นที่เย้ายวน บ่งบอกความเป็นชายได้เป็นอย่างดี โดยราคาในต่างประเทศอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท สำหรับขนาด 120 มล.

          - Guy Laroche Horizon Eau De Toilette for Men

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก fragrancex.com

          ถึงแม้ว่าจะผลิตออกมานานแล้ว แต่ดูเหมือนว่าน้ำหอมกลิ่น Horizon for Men จาก Guy Laroche จะยังครองใจใครหลายคนได้อยู่ โดยเฉพาะกลิ่นหอมแบบสดชื่นที่หนุ่ม ๆ เทใจให้คะแนนว่าเหมาะกับใช้ในช่วงหน้าฝนสุด ๆ โดยวางจำหน่ายในราคา 1,900 บาท สำหรับขนาด 50 มล.

          นับว่าน้ำหอมแต่ละตัวนี่มีกลิ่นหอมชวนให้หลงใหลแบบสุด ๆ ไปเลยทีเดียว ใครชอบแบบไหนก็ลองไปเทสต์ของจริงได้เลย อ้อ ! แต่ทั้งหมดที่พูดมา ไม่ได้แปลว่าหนุ่ม ๆ ต้องซื้อนะ คือถ้าของเดิมยังมีอีกเยอะ สตางค์ไม่พร้อม ก็ไม่ต้องดิ้นรนซื้อให้ได้ล่ะ เอาที่ตัวเองไม่ลำบากดีกว่าเนอะ

          **หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณเท่านั้น แนะนำให้ตรวจสอบกับร้านตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำหอมผู้ชายตัวไหนเหมาะกับใช้ในหน้าฝน ฉีดแล้วหอมฟุ้ง รู้สึกสดชื่น อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2559 เวลา 14:23:58 40,044 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP