x close

10 รองเท้าหนังผู้ชายยี่ห้อดัง เน้นงานออกแบบสวยเนี้ยบ ใส่สบายเท้า          รองเท้าหนังผู้ชาย 10 รุ่นจากหลากแบรนด์ดัง มาพร้อมดีไซน์สวยเท่ ใส่ทน กับราคาที่เอื้อมถึง แถมยังแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์
          นอกเหนือจากรองเท้าผ้าใบแล้ว ดูเหมือนว่า รองเท้าหนัง จะเป็นรองเท้าที่หนุ่ม ๆ ใส่กันบ่อยที่สุด เพราะได้ใส่ไปเรียน ไปทำงาน หรือกระทั่งไปเที่ยวก็ยังได้ ถ้าแมตช์กับเสื้อผ้าให้เข้าชุดหน่อยละก็ หล่อเลย !!

          แต่ด้วยความที่รองเท้าหนังในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกเยอะมาก จึงทำให้บางคนเลือกไม่ถูกว่าจะใส่ยี่ห้อไหนหรือแบบใดดี ถ้าอย่างนั้นลองมาดู 10 แบรนด์รองเท้าหนังยอดนิยมที่เราคัดมาฝากคุณผู้ชายกันเลยดีกว่าครับ

          - Dr. Martens Adrian
รองเท้าหนังผู้ชาย
รองเท้าหนังผู้ชาย

          รองเท้าผู้ชายรุ่น Adrian ของ Dr. Martens แบรนด์รองเท้าชื่อดังจากประเทศอังกฤษที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี เป็นรองเท้าที่เน้นดีไซน์เท่ ๆ ตามสไตล์ของทางแบรนด์ ตัวรองเท้าทำจากหนังเกรดพรีเมียม พื้นรองเท้าใช้ยางคุณภาพเยี่ยม ช่วยเพิ่มความนุ่มสบายในการเดิน มีให้เลือกทั้งสีแดงและสีดำ สนนราคาขายที่ 6,600 บาท

          - Mango Mojito Worn Out Boat Shoe

รองเท้าหนังผู้ชาย
รองเท้าหนังผู้ชาย

          Mango Mojito แบรนด์ไทยที่ทำรองเท้าสวย ๆ ออกมาให้เลือกใส่กันอยู่เสมอ โดยรองเท้าโบ๊ทชูรุ่นนี้เลือกใช้หนังคุณภาพดีมาทำ ผ่านการตัดเย็บแบบแฮนด์เมดที่ใช้ความประณีตสุด ๆ แถมสีของตัวรองเท้ายังเป็นสีตามธรรมชาติของหนัง ดูสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขณะที่ด้านในยังบุหนังอย่างดีด้วย ส่วนพื้นรองเท้าเป็นยางคุณภาพเยี่ยม มีให้เลือกทั้งสีแทนและสีน้ำตาลเข้ม สนนราคาขายที่ 4,850 บาท

          - Clarks Tilden Plain

รองเท้าหนังผู้ชาย
ภาพจาก Facebook Clarks Shoes

          รองเท้าผู้ชายรุ่น Tilden Plain ของ Clarks แบรนด์รองเท้าชั้นนำจากประเทศอังกฤษ ผลิตด้วยหนังเกรดพรีเมียมทั้งตัวรองเท้า ส่วนพื้นรองเท้าด้านในใช้เทคโนโลยี OrthoLite ช่วยให้สวมใส่สบายและไม่ทำให้เมื่อย ขณะที่พื้นรองเท้าด้านนอกทำจากยางที่ออกแบบมาให้รองรับแรงกระแทกได้ดีเป็นพิเศษ วางขายแล้วในราคา 4,700 บาท

          - Aldo Hermosthene

รองเท้าหนังผู้ชาย

รองเท้าหนังผู้ชาย

          แบรนด์ Aldo มาพร้อมกับรองเท้าผู้ชายดีไซน์เนี้ยบรุ่น Hermosthene ทำจากหนังวัวชั้นดีที่ตัดเย็บด้วยความประณีตมากเลยทีเดียว ส่วนพื้นรองเท้าผลิตจากวัสดุอย่างดี มีความทนทานสูง โดยรองเท้ารุ่นนี้มีให้เลือกใส่ 2 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำและสีน้ำตาล โดยวางขายแล้วในราคา 4,690 บาท

          - Hush Puppies Monaca Slip On MT

รองเท้าหนังผู้ชาย

รองเท้าหนังผู้ชาย

          Hush Puppies แบรนด์รองเท้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา มาพร้อมรองเท้าโลเฟอร์ที่ได้รับการออกแบบมาให้สวมใส่และถอดออกได้ง่าย เลือกใช้หนังคุณภาพดีมาทำเป็นตัวรองเท้า ขณะที่พื้นรองเท้าทำจากยางที่ให้ความยืดหยุ่นและความทนทานสูง ที่สำคัญใช้เทคโนโลยี HPO2Flex ที่ช่วยให้ระบายอากาศได้ดีด้วย ส่วนราคาขายอยู่ที่ 4,250 บาท มีให้เลือกทั้งสีดำและสีน้ำตาล

          - Rockport Classic Loafer Venetian

รองเท้าหนังผู้ชาย

รองเท้าหนังผู้ชาย

          รองเท้าโลเฟอร์จากแบรนด์ Rockport มีดีไซน์ภายนอกที่ดูสวยคลาสสิก ผลิตจากหนังคุณภาพเยี่ยม ส่วนพื้นรองเท้าด้านในใช้โฟมแบบ EVA ช่วยให้สวมใส่สบาย ไม่เมื่อยเท้า ขณะที่พื้นด้านนอกใช้เทคโนโลยี adiPRENE ของ Adidas ซึ่งช่วยลดแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม มีให้เลือก 2 สี ด้วยกัน ได้แก่ สีดำและสีน้ำตาล โดยวางขายในราคา 4,200 บาท

          - Taywin FA-94

รองเท้าหนังผู้ชาย

          รองเท้าจากแบรนด์ไทยอย่าง Taywin รุ่นนี้ เน้นงานออกแบบที่ดูเรียบง่าย เหมาะกับหนุ่มมาดเนี้ยบ สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ตัวรองเท้าผลิตจากหนังวัวคุณภาพเยี่ยม ให้ความทนทานสูง โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 3,250 บาท

          - Topman Tan Leather Tassel Loafers

รองเท้าหนังผู้ชาย

          รองเท้าโลเฟอร์ ดีไซน์สวยคลาสสิกรุ่นนี้ของ Topman ผลิตจากหนังสีแทนคุณภาพเยี่ยม สวมใส่ได้ง่ายและกระชับเท้า ส่วนพื้นรองเท้าด้านในเป็นยางอย่างดี ช่วยให้เดินได้สบายเท้ายิ่งขึ้น วางขายแล้วในราคา 3,190 บาท

          - Heavy VB1705

รองเท้าหนังผู้ชาย

          รองเท้าสีน้ำตาลของ Heavy แบรนด์รองเท้าสัญชาติไทยรุ่นนี้ ตัวรองเท้าเลือกใช้หนังคุณภาพดีมาทำ พื้นรองเท้าทำด้วยยางที่ซัพพอร์ตเท้าได้ดีเยี่ยม ส่วนงานออกแบบนั้นเน้นความเรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยสีของหนังที่ดูสวยสะดุดตา โดยวางจำหน่ายแล้วในราคา 2,850 บาท 

          - Bata Men Casual 8546842

รองเท้าหนังผู้ชาย

          Bata หรือที่หลายคนเรียกติดปากว่า "บาจา" เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน มาพร้อมกับรองเท้าผู้ชายที่เน้นดีไซน์สวยแบบเรียบง่าย ใช้หนังคุณภาพเยี่ยมในการผลิต สามารถสวมใส่ได้สบาย โดยมีราคาขายอยู่ที่ 2,000 บาทเท่านั้น

          เป็นอย่างไรบ้างกับรองเท้าหนังสำหรับผู้ชายทั้ง 10 รุ่นที่เรานำมาฝากกัน ใครที่กำลังมองหารองเท้าหนังดี ๆ สักคู่ไว้ใส่ไปทำงานหรือเก็บไว้เผื่อโอกาสสำคัญต่าง ๆ ก็ลองพิจารณาจากตัวเลือกข้างต้นได้เลย หรือถ้าเพื่อน ๆ คนไหนมียี่ห้อใดแนะนำเพิ่มเติม ก็ลองบอกกันมาได้นะครับ

          ***หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคาอีกครั้งที่ร้านตัวแทนจำหน่าย

ภาพจาก topman, taywinsiam, hushpuppies, hvshoe, mango-mojito, bata, aldoshoes, drmartens, rockport

สนใจให้ Kapook.com รีวิวผลิตภัณฑ์การดูแลตัวเอง แฟชั่น เสริมลุคให้ดูดี สำหรับผู้ชาย ด้วย Social Network, Content Marketing  คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 รองเท้าหนังผู้ชายยี่ห้อดัง เน้นงานออกแบบสวยเนี้ยบ ใส่สบายเท้า อัปเดตล่าสุด 21 มิถุนายน 2561 เวลา 09:08:05 244,196 อ่าน
TOP