x close

รองเท้าผ้าใบผู้ชายออกใหม่ คัดมาเน้น ๆ เพื่อคนรักสนีกเกอร์โดยเฉพาะ !รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          รองเท้าผ้าใบชายรุ่นใหม่จากหลายแบรนด์ดัง ที่เปิดตัวในเดือนมิถุนายนปี 2016 มาพร้อมดีไซน์สวยแจ่ม จนน่าจะถอยมาใส่กันสักคู่สองคู่

          เรียกได้ว่าเทรนด์ของรองเท้าผ้าใบนั้น เป็นเทรนด์แฟชั่นที่มาไวไปไวมาก เพราะจะเห็นได้ว่ามีรองเท้ารุ่นใหม่ออกมาอยู่เรื่อย ๆ จนอาจทำให้บางคนพลาดข่าวการเปิดตัวของผ้าใบรุ่นนั้นรุ่นนี้ไปบ้าง ดังนั้นกระปุกดอทคอมเลยรวบรวมรองเท้าผ้าใบเท่ ๆ ที่เพิ่งเปิดตัวไปในช่วงเดือนที่ผ่านมา มาแนะนำกันด้วยครับ

1. Adidas Originals ZX Flux ADV X

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          ADV X รองเท้าผ้าใบรุ่นล่าสุดจากซีรีส์ ZX Flux ของ Adidas ที่ตัวรองเท้าเป็นสีขาวล้วนในสไตล์มินิมอล ซึ่งใช้ผ้าสังเคราะห์เกรดพรีเมียมสำหรับการผลิต เพิ่มความเท่ด้วยเชือกรองเท้าที่ออกแบบมาเป็นสีขาวสลับดำ ขณะที่ตัวพื้นรองเท้าก็รองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี สนนราคาขายอยู่ที่ 155 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,300 บาท)

2. Saucony Grid 8000 "Shrimp"

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Saucony แบรนด์รองเท้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา เอาใจคนรักสีหวานด้วยการเปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่น Grid 8000 ที่มาพร้อมกับสีชมพูบนตัวรองเท้าและสีเบจบริเวณพื้น ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากสีของเปลือกกับเนื้อกุ้ง โดยตัวรองเท้าทำจากหนังกลับเกรดพรีเมียม พื้นรองเท้าใช้โฟมแบบ EVA ในการผลิต ทำให้มีความนุ่มสบาย ใส่แล้วไม่เมื่อยเท้า สนนราคาขายที่ 155 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,300 บาท)

3. Town & Country x Le Coq Sportif R800

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Le Coq Sportif จับมือกับ Town & Country แบรนด์เซิร์ฟจากประเทศสหรัฐอเมริกา นำรองเท้าผ้าใบยอดฮิตรุ่น R800 มาเปลี่ยนโฉมใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจด้านการออกแบบมาจากรองเท้าผ้าใบในยุค 90 ซึ่งมีให้เลือก 2 แบบด้วยกัน โดยแบบแรกนั้น ตัวรองเท้าจะเป็นสีขาวสลับดำ ด้านในเป็นลายตารางหมากรุก อีกแบบจะเน้นสีเทาด้านนอก ส่วนด้านในรองเท้าเป็นสีม่วง แถมลวดลายที่พื้นรองเท้าก็ต่างกันด้วย ส่วนราคาขายอยู่ที่ 140 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,800 บาท)

4. New Balance 999 \'30th Anniversary

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย
รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          New Balance ฉลองครบรอบ 30 ปีของการวางจำหน่ายรองเท้าผ้าใบรุ่น 999 เป็นครั้งแรกในปี 1996 ซึ่งทางแบรนด์ได้นำรองเท้าผ้าใบรุ่นดังกล่าวมารีดีไซน์ให้ดูทันสมัยกว่าเดิม ทั้งยังใช้หนังกลับคุณภาพเยี่ยมในการผลิต พื้นรองเท้าทำจากยางที่ให้ความทนทานสูง โดยมีให้เลือก 2 สีด้วยกัน คือ สีขาวและสีเทา ส่วนราคาขายอยู่ที่ 130 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,450 บาท)

5. Reebok x Kendrick Lamar Classic Leather Deconstructed

Reebok x Kendrick Lamar Classic Leather Deconstructed
          Reebok ร่วมกับ เคนดริก ลามาร์ (Kendrick Lamar) แร็พเปอร์ชื่อดังชาวสหรัฐฯ ผลิตรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ในสีออฟไวท์ เสริมความโดดเด่นด้วยรายละเอียดของรองเท้าแต่ละข้างที่เล่นสีต่างกัน ซึ่งจะเน้นสีน้ำเงินที่ลิ้นรองเท้าสำหรับข้างซ้าย ส่วนข้างขวาจะใช้สีแดง โดยตัวรองเท้าทำจากวัสดุเกรดพรีเมียม สนนราคาขายที่ 110 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,800 บาท)

6. Nike SB Blazer "Paris"

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          สำหรับรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ของแบรนด์ Nike ได้รับแรงบันดาลใจด้านการออกแบบมาจากสีบนตัวรถไฟในกรุงปารีส ซึ่งเป็นสีเขียวสดใส ส่วนด้านหลังปักชื่อแบรนด์บนแถบผ้าสีเทา ทั้งยังมีโลโก้แบรนด์ พื้น และเชือกรองเท้าเป็นสีขาว ถือว่าเป็นงานดีไซน์ที่ดูลงตัวสุด ๆ วางจำหน่ายแล้วในราคา 100 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,400 บาท)

7. Adidas NMD R1 Primeknit "Japan Boost" All Black

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          รองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นยอดฮิตจากแบรนด์ Adidas อย่าง NMD R1 ก็เตรียมออกสีใหม่มาเอาใจคนรักสนีกเกอร์ โดยตัวรองเท้าจะเป็นสีดำทั้งหมด แต่จะมีตัวหนังสือภาษาญี่ปุ่นสีขาวอยู่ที่ด้านข้างรองเท้า ส่วนวัสดุที่ใช้ผลิตนั้น ยังคงเป็นผ้า Primeknit แบบพิเศษ ซึ่งคือเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์นั่นเอง ส่วนราคาขายยังไม่ประกาศออกมาในขณะนี้

8. Vans 2016 U.S. Open Of Surfing Collection

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Vans มาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นล่าสุด เพื่อต้อนรับงาน 2016 U.S. Open Of Surfing ที่จะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมที่แคลิฟอร์เนีย ซึ่งมีรองเท้า 5 รุ่น ประกอบด้วย Authentic, Slip-On, Old Skool และ Sk8-Hi ซึ่งตัวรองเท้าจะพิมพ์ลายต้นปาล์มได้เท่สุด ๆ ส่วนราคาขายยังไม่ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ

          เห็นอย่างนี้แล้ว ต้องยอมรับเลยว่ารองเท้าผ้าใบทั้ง 8 รุ่นนี่สวย ๆ ทั้งนั้น เอาเป็นว่าใครชอบสไตล์ไหน ก็เตรียมเก็บเงินรอสอยมาใส่กันได้เลยนะ ^^

ภาพจาก thegoodwillout, 24-kts, kicksonfire, afew-store, lexpress, featuresneakerboutique, natterjacks, 43einhalb

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รองเท้าผ้าใบผู้ชายออกใหม่ คัดมาเน้น ๆ เพื่อคนรักสนีกเกอร์โดยเฉพาะ ! อัปเดตล่าสุด 30 มิถุนายน 2559 เวลา 16:12:31 25,719 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP