x close

คอนซีลเลอร์ผู้ชายยี่ห้อไหน ช่วยปกปิดได้เรียบเนียน ทำให้หน้าดูใสกิ๊ง

          เชื่อว่าในปัจจุบัน มีคุณผู้ชายที่ขาดความมั่นใจเมื่อต้องออกจากบ้าน โดยที่ใบหน้ามีรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวหรือรอยคล้ำใต้ดวงตาอยู่จำนวนมาก ทั้งที่ทาแป้งฝุ่นหรือกระทั่งใช้รองพื้นปกปิดร่องรอยเหล่านั้นแล้ว แต่ก็ยังมองเห็นได้อยู่ดี

           เอายังงี้ครับ กระปุกดอทคอมมีตัวช่วยดี ๆ ที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียนมาฝากแล้ว ด้วย 8 คอนซีลเลอร์ที่ผู้ชายนิยมใช้ปกปิดรอยต่าง ๆ บนใบหน้ามากที่สุด ไปดูเลยดีกว่าครับว่าจะมีรุ่นไหนบ้าง
 
           1. Shu Uemura Point Cealer Concealer           คอนซีลเลอร์คุณภาพดีรุ่น Point Cealer ของ Shu Uemura แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนอกจากจะเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบแล้ว ยังช่วยปกปิดรอยต่าง ๆ บนใบหน้าได้เนียนสุด ๆ โดยวางขายในราคา 1,800 บาท

           2. Bobbi Brown Creamy Concealer Kit           สำหรับคอนซีลเลอร์ของแบรนด์ Bobbi Brown รุ่นนี้ ไม่เพียงแค่มีคอนซีลเลอร์สูตรพิเศษที่ช่วยปกปิดรอยแผลเป็นหรือรอยคล้ำใต้ตาได้ทันทีแล้ว ยังมาพร้อมกับแป้งที่ช่วยเซตให้คอนซีลเลอร์ติดทนนานตลอดวันอีกด้วย โดยมีราคาขายที่ 1,550 บาท

           3. Laura Mercier Secret Camouflage           คอนซีลเลอร์เนื้อครีมจากแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังอย่าง Laura Mercier ใช้ปกปิดริ้วรอยหรือรอยแผลเป็นต่าง ๆ บนใบหน้า ให้แลดูใสเป็นธรรมชาติ ทาแล้วมองไม่เห็นรอยใด ๆ ทั้งสิ้น  มีให้เลือก 2 เฉดสี โดยสนนราคาขายที่ 1,500 บาท

           4. NARS Radiant Creamy Concealer           Radiant Creamy Concealer เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อครีมจากแบรนด์ NARS สามารถปกปิดริ้วรอยได้ดีเยี่ยม ทำให้ใบหน้ากลับมาดูสดใสอีกครั้ง ทั้งยังไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะด้วย โดยวางขายแล้วในราคา 1,290 บาท

           5. MAC Studio Finish SPF 35 Concealer           คอนซีลเลอร์เนื้อครีมสูตรเข้มข้นของ MAC เป็นคอนซีลเลอร์ที่สามารถปกปิดรอยหมองคล้ำได้ดีมาก รวมถึงปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF35 ทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูสม่ำเสมอในคราวเดียว สนนราคาจำหน่ายที่ 880 บาท

           6. NYX HD Photogenic Concealer Wand           คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิดรุ่นนี้จากแบรนด์ NYX มีให้เลือกหลายเฉดสีตามสีผิวของแต่ละคน อีกทั้งยังเกลี่ยได้ง่าย ปกปิดรอยคล้ำใต้ดวงตาและรอยสิวได้เนียนเป็นธรรมชาติ โดยวางขายในราคา 320 บาท

           7. Revlon Photoready Concealer           Revlon มาพร้อมกับคอนซีลเลอร์แบบแท่ง ที่ไม่เพียงแต่ช่วยปิดรอยต่าง ๆ ได้เรียบเนียนเท่านั้น แต่ยังมีสารกันแดด SPF20 ด้วย เรียกได้ว่าครบถ้วนในแท่งเดียว ส่วนราคาขายก็อยู่ที่ 300 บาท

           8. Collection Lasting Perfection Concealer           Collection มาพร้อมคอนซีลเลอร์แบบลิควิดที่ช่วยปกปิดรอยสิวบนใบหน้า รวมทั้งรอยคล้ำรอบดวงตาได้เนียนเอามาก ๆ แถมปกปิดได้นานต่อเนื่องถึง 16 ชั่วโมงเลยทีเดียว สนนราคาขายที่ 280 บาท

           เมื่อได้ทราบอย่างนี้แล้ว คุณผู้ชายคนไหนที่อยากมีใบหน้าใสกิ๊ง พร้อมลุยไปข้างนอกด้วยความมั่นใจละก็ ลองหาคอนซีลเลอร์ที่เหมาะกับตัวเองมาใช้ได้เลย แล้วอย่าลืมพิจารณาคอนซีลเลอร์ทั้ง 8 รุ่นข้างต้นกันด้วยนะครับ :D

           หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้เช็กราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง

ภาพจาก lauramercier, revlon, nyxcosmetics, maccosmetics, narscosmetics, bobbibrown, shuuemurath, collectioncosmetics

สนใจให้ Kapook.com รีวิวผลิตภัณฑ์การดูแลตัวเอง แฟชั่น เสริมลุคให้ดูดี สำหรับผู้ชาย ด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คอนซีลเลอร์ผู้ชายยี่ห้อไหน ช่วยปกปิดได้เรียบเนียน ทำให้หน้าดูใสกิ๊ง อัปเดตล่าสุด 21 กันยายน 2561 เวลา 10:58:07 30,739 อ่าน
TOP