x close

รองพื้นผู้ชายยี่ห้อไหนดี แป้งรองพื้นตัวเทพเพื่อผู้ชายที่อยากดูเป๊ะ !          รู้หรือไม่ว่า ผู้ชายแมน ๆ สมัยนี้หันมาใช้เครื่องสำอางกันมากขึ้น ไม่ว่าจะด้วยหน้าที่การงานหรือต้องการดูแลภาพลักษณ์ให้ดูดีอยู่เสมอ โดยเฉพาะผิวหน้า ที่หลายคนเลือกใช้รองพื้น เพื่อช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน ไร้ริ้วรอย หรือปกปิดรอยหมองคล้ำ ทว่าหนุ่ม ๆ บางคนอาจยังไม่แน่ใจว่าควรใช้รองพื้นแบบไหนถึงเหมาะกับตัวเอง วันนี้เราเลยรวบรวมรองพื้นแจ่ม ๆ มาแนะนำกันครับ

Perfection Lumiere จาก Chanel

รองพื้นผู้ชาย
ภาพจาก chanel

          Chanel แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส มาพร้อมกับรองพื้นเนื้อบางเบารุ่น Perfection Lumiere ทาแล้วไม่หนักหน้า ช่วยปกปิดริ้วรอยได้เนียนมาก นอกจากนี้ ยังมีกลิ่นน้ำหอมอ่อน ๆ ด้วย โดยรองพื้นดังกล่าวมีเฉดสีให้เลือกถึง 20 แบบ โดยวางขายในราคา 2,000 บาท

Le Teint Touche Eclat จาก Yves Saint Laurent

รองพื้นผู้ชาย
ภาพจาก yslbeautyus

          ผู้ชายผิวคล้ำที่อยากปรับผิวให้ดูกระจ่างใสละก็ แนะนำรองพื้นรุ่นนี้ของ Yves Saint Laurent เลยครับ เพราะตัวแป้งรองพื้นมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวหน้าดูสว่าง อีกทั้งยังเน้นโครงหน้าให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ส่วนตัวเนื้อแป้งก็บางเบามาก ๆ ด้วย มี 22 เฉดสีให้เลือกใช้ วางจำหน่ายแล้วในราคา 2,000 บาท

 Sheer Foundation จาก Burberry

รองพื้นผู้ชาย
ภาพจาก burberry

          Sheer Foundation รองพื้นคุณภาพเยี่ยมจาก Burberry แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ มีเนื้อแบบละเอียด ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ดูเนียนเป็นธรรมชาติไปตลอดวัน รวมถึงช่วยปกปิดรูขุมขนได้ดี ที่สำคัญคือล้างออกง่าย ซึ่งจะไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันนั่นเอง โดยมี 12 เฉดสีให้เลือกด้วยกัน วางขายแล้วในราคา 1,800 บาท

Moisture Rich Foundation SPF 15 จาก Bobbi Brown

รองพื้นผู้ชาย
ภาพจาก bobbibrown

          รองพื้นสูตรผสมมอยส์เจอไรเซอร์จาก Bobbi Brown มีเนื้อบางเบา ช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำได้ดี ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว รวมถึงปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF15 แถมมีเฉดสีให้เลือกถึง 20 แบบ สนนราคาขายอยู่ที่ 1,750 บาท

Silk Creme Moisturizing Photo Edition Foundation จาก Laura Mercier

รองพื้นผู้ชาย
ภาพจาก lauramercier

          Laura Mercier มาพร้อมรองพื้นรุ่นยอดฮิต มีเนื้อแป้งนุ่มนวลเกลี่ยได้ง่าย มาพร้อมกับส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ให้ลุคที่ดูใสเป็นธรรมชาติ สามารถปกปิดรอยหมองคล้ำบนใบหน้าได้นานต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง โดยมีเฉดสีให้เลือก 12 แบบ สนนราคาขายที่ 1,650 บาท

Sheer Glow Foundation จาก Nars

รองพื้นผู้ชาย
ภาพจาก narscosmetics

          รองพื้นสูตรบางเบาของ Nars มีเนื้อแป้งที่เกลี่ยได้ง่าย ตบแล้วทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียน โดยมีส่วนผสมสูตรพิเศษสำหรับบำรุงผิวหน้าให้ดูมีชีวิตชีวา เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ผิวแห้งมากเลยทีเดียว อีกทั้งยังช่วยปกปิดริ้วรอยได้นานทั้งวัน มีให้เลือก 19 เฉดสี สนนราคาขายที่ 1,550 บาท

Ultra HD Foundation จาก Make Up For Ever

รองพื้นผู้ชาย
ภาพจาก makeupforever

          รองพื้นสูตรพิเศษของแบรนด์ Make Up For Ever ใช้เทคโนโลยีแบบใหม่ที่เรียกว่า Ultra HD ช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนใสเป็นธรรมชาติสุด ๆ ชนิดที่มองผ่านจอทีวียังดูไม่ออกเลยว่าทารองพื้นอยู่ ทั้งยังมีเนื้อบางเบา ปกปิดได้นานตลอดวัน และมีเฉดสีให้เลือกมากถึง 40 แบบเลยทีเดียว วางขายแล้วในราคา 1,500 บาท

Naked Skin Foundation จาก Urban Decay

รองพื้นผู้ชาย
ภาพจาก urbandecay

          Naked Skin Foundation รองพื้นเนื้อบางเบาเป็นพิเศษของ Urban Decay ไม่เพียงแค่ทำให้รู้สึกสบายผิวเท่านั้น แต่ยังช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำบนใบหน้าได้ดี ทั้งยังมีส่วนผสมของ Matrixyl 3000 ที่ทำให้ริ้วรอยต่าง ๆ แลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงมีวิตามินอีและชาเขียว ช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส โดยมีให้เลือกทั้งหมด 18 เฉดสี วางจำหน่ายแล้วในราคา 1,390 บาท

PhotoReady จาก Revlon

รองพื้นผู้ชาย
ภาพจาก revlon

          PhotoReady รองพื้นรุ่นยอดนิยมจากแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังอย่าง Revlon มีเนื้อเบาบางและใช้เทคโนโลยี Light-Filtering ที่จะทำให้ใบหน้าแลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น รวมถึงช่วยลดความหมองคล้ำได้ดี ทาแล้วดูเป๊ะปังมาก แถมมีให้เลือกมากถึง 12 เฉดสีด้วยกัน สนนราคาขายที่ 350 บาท

Jeans Mix & Click Foundation จาก SHEENe

รองพื้นผู้ชาย
ภาพจาก sheene-eclub

          รองพื้นรุ่นนี้ของ SHEENe เหมาะกับผู้ชายหน้ามันเป็นอย่างมาก เพราะมีส่วนผสมที่เน้นควบคุมความมันระหว่างวันโดยเฉพาะ ช่วยปรับผิวหน้าให้สว่างใส และดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ รวมถึงมี SPF25 สำหรับปกป้องผิวจากแสงแดดอีกต่างหาก มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสี วางขายแล้วในราคา 329 บาท

          เมื่อได้ทราบอย่างนี้แล้ว คนที่ยังไม่เคยใช้รองพื้นมาก่อน แต่อยากลองใช้บ้าง ก็ควรเลือกเฉดสีรองพื้นให้เข้ากับสีผิวของตัวเองด้วย แต่ถ้าไม่มั่นใจ ก็ถามตัวแทนจำหน่ายของแต่ละแบรนด์ได้เลยครับ รับรองว่าหน้าหล่อ ๆ ไม่หนีคุณไปไหนแน่นอน :D

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้เช็กราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รองพื้นผู้ชายยี่ห้อไหนดี แป้งรองพื้นตัวเทพเพื่อผู้ชายที่อยากดูเป๊ะ ! อัปเดตล่าสุด 9 พฤษภาคม 2562 เวลา 15:56:37 86,451 อ่าน
TOP