x close

แป้งฝุ่นผู้ชายยอดนิยม ทาแล้วหน้าเนียนวิ้ง ควบคุมความมันได้อยู่หมัด



แป้งฝุ่นผู้ชาย

          7 แป้งฝุ่นตัวเทพ คัดมาเน้น ๆ สำหรับคุณผู้ชายที่อยากหน้าเนียน ไร้ปัญหาความมัน ช่วยให้หน้าดูใสเป็นธรรมชาติ

          ด้วยสภาพอากาศร้อน ๆ แบบนี้ เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนต้องเจอปัญหาหน้ามันเยิ้มกันเพียบ แม้จะทารองพื้นหรือแป้งฝุ่นมาซะจนหน้าเนียนกริบแล้ว พอเจอไอร้อนและแสงแดดเท่านั้นแหละ เหงื่อออกมาทักทายทันที ครั้นจะให้ล้างหน้าบ่อย ๆ หน้าก็แห้งอีก เฮ้อ ! ลำบากจริง

          เอางี้ครับ ไม่ต้องกลัวหมดหล่อไปนะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้คัดเอาแป้งฝุ่นตัวเทพที่ผู้ชายบ้านเรานิยมใช้ มาแนะนำกันด้วย ไปดูสิว่าจะมีแป้งตัวไหนบ้างที่ควบคุมความมันได้นาน ช่วยให้หน้าเนียนซะจนสาว ๆ อยากหยิกแก้มกันบ้างครับ

          - Chanel Poudre Universelle Libre

แป้งฝุ่นผู้ชาย

          Poudre Universelle Libre เป็นแป้งฝุ่นเนื้อแมตต์จาก Chanel ซึ่งไม่เพียงแค่ช่วยควบคุมความมันโดยไม่ทำให้หน้าเทาและขึ้นเงาเท่านั้น แต่ยังทำให้ใบหน้าดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ราวกับไม่ได้ทาแป้งเลยทีเดียว โดยมีราคาขายที่ 2,100 บาท

          - Bobbi Brown Sheer Finish Loose Powder

แป้งฝุ่นผู้ชาย

          แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดและบางเบาของ Bobbi Brown สามารถดูดซับความมันบนใบหน้าได้ดีเยี่ยม ส่วนหนุ่ม ๆ คนไหนที่ใช้รองพื้นด้วยละก็ แป้งฝุ่นตัวนี้จะช่วยเซตรองพื้นให้ติดทนนานอีกต่างหาก โดยวางขายแล้วในราคา 1,650 บาท

          - Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder

แป้งฝุ่นผู้ชาย

          Laura Mercier แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังมาพร้อมแป้งฝุ่นเนื้อละเอียดแบบไม่มีสี จึงให้ลุคที่ดูสดใสเป็นธรรมชาติ ด้วยความบางเบาของเนื้อแป้ง จึงทำให้เกลี่ยได้ง่ายขึ้น ทาแล้วหน้าไม่วอกแน่นอน วางจำหน่ายแล้วในราคา 1,590 บาท

          - MAC Prep + Prime Transparent Finishing Powder

แป้งฝุ่นผู้ชาย

          แป้งฝุ่นจากแบรนด์ MAC รุ่นนี้ เป็นแป้งที่มีเนื้อบางเบาเป็นพิเศษ โดยใช้ส่วนผสมแบบเฉพาะของทางแบรนด์ จึงทำให้หน้าไม่มันและดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,250 บาท

          - ศรีจันทร์ For Men

แป้งฝุ่นผู้ชาย
Facebook Srichand For Men ศรีจันทร์ ฟอร์เมน

          แป้งฝุ่นสูตรพิเศษสำหรับผู้ชายจากแบรนด์ไทยอย่าง ศรีจันทร์ เป็นเนื้อแป้งแบบไร้สี เนื้อบางเบา ทาแล้วหน้าไม่เทา แลดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังควบคุมความมันบนใบหน้าได้นาน โดยไม่ต้องคอยซับหน้าบ่อย ๆ สนนราคาขายอยู่ที่ 350 บาท 

          - Essence Fix & Matte Translucent Loose Powder

แป้งฝุ่นผู้ชาย

          แป้งฝุ่นสูตรโปร่งแสงจาก Essence ทาแล้วหน้าไม่มัน ทำให้หน้าดูเนียนใส ซึ่งเหมาะกับผู้ชายหน้ามันมากเลยทีเดียว รวมถึงช่วยให้ใบหน้าดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย สนนราคาขายที่ 200 บาท

          - Natriv For Men Acne & Oil Control Powder

แป้งฝุ่นผู้ชาย

          แป้งฝุ่นผู้ชายของ Natriv วางขายในราคาย่อมเยาเพียง 50 บาทเท่านั้น แต่คุณภาพนั้นเกินราคาจริง ๆ เพราะช่วยคุมความมันบนใบหน้าและช่วยลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี แถมทำให้ผิวสว่าง ดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติอีกด้วย

          เป็นยังไงบ้าง ? มีใครใช้แป้งฝุ่นตัวไหนจากลิสต์ข้างต้นอยู่บ้างไหม มันดีจริง ๆ เลยเนอะ ! ส่วนใครที่กำลังมองหาแป้งฝุ่นมาใช้ละก็ 1 ใน 7 ตัวข้างต้น น่าจะตอบโจทย์คุณได้ไม่มากก็น้อยแน่นอนครับ

          หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้เช็กราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง

ภาพจาก makeupandbeauty, amazon, lauramercier, chanel, bonafide-supernova, bobbibrown


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แป้งฝุ่นผู้ชายยอดนิยม ทาแล้วหน้าเนียนวิ้ง ควบคุมความมันได้อยู่หมัด อัปเดตล่าสุด 9 มิถุนายน 2559 เวลา 17:40:19 206,386 อ่าน
TOP