x close

5 รองเท้าแตะผู้ชายจากแบรนด์รองเท้าผ้าใบชื่อดัง ที่เห็นแล้วต้องเลิฟเลย !

รองเท้าแตะผู้ชาย

          รองเท้าแตะผู้ชายยี่ห้อไหนที่หนุ่มฮิปนิยมใส่ มาพร้อมงานออกแบบสวยเท่ ใส่เดินสบาย ไม่เมื่อยเท้า

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า รองเท้าแตะ เป็นรองเท้าที่ทุกคนต้องมีติดบ้านไว้อย่างน้อยหนึ่งคู่ ด้วยความที่ใส่สบาย เหมาะกับอากาศร้อน ๆ เป็นที่สุด ซึ่งในปัจจุบันรองเท้าแตะก็มีให้เลือกเยอะแยะเต็มไปหมด ขนาดแบรนด์รองเท้าผ้าใบดัง ๆ ยังหันมาทำรองเท้าแตะเลย แถมสวยและคุณภาพดีอีกต่างหาก แม้ราคาจะสูงกว่ารองเท้าแตะทั่วไป แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่นะ

          ไหน ๆ วันนี้เราก็พูดถึงรองเท้าแตะจากแบรนด์ผู้ผลิตรองเท้าผ้าใบกันแล้ว ถ้างั้นไปดูเลยดีกว่าว่ามีรองเท้าแตะรุ่นไหนที่เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของคุณกันบ้าง

          1. Adidas Adilette Slides

รองเท้าแตะผู้ชาย

รองเท้าแตะผู้ชาย

รองเท้าแตะผู้ชาย
ภาพจาก adidas.co.uk

          รองเท้าแตะจาก Adidas รุ่นนี้ เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบความเรียบง่าย มองหารองเท้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย อีกทั้งยังรองรับแรงกระแทกได้ดี ที่สำคัญนำไปแมตช์กับเสื้อผ้าแนวชิล ๆ ได้หลายชุดด้วย วางจำหน่ายแล้วในราคา 35 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,199 บาท)

          2. Vans Checkerboard Slide-On Sandals

รองเท้าแตะผู้ชาย

รองเท้าแตะผู้ชาย
ภาพจาก vans.co.uk

          แฟนรองเท้าแบรนด์สเกตบอร์ดชื่อดัง Vans ไม่ลืมคนที่ชอบใส่รองเท้าแตะเช่นกัน โดยรองเท้ารุ่นนี้ตกแต่งด้วยลายตารางหมากรุกสีขาว-ดำ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญของแบรนด์ ส่วนวัสดุที่นำมาใช้ทำรองเท้าก็คัดเอาวัสดุอย่างดี มีน้ำหนักเบา พร้อมสวมใส่ไปเดินเท่ ๆ ได้ทุกที่ สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่คู่ละ 30 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,030 บาท)

          3. Nike Benassi Just Do It Mismatch

รองเท้าแตะผู้ชาย

รองเท้าแตะผู้ชาย

รองเท้าแตะผู้ชาย
ภาพจาก nike.com

          แบรนด์สุดป๊อปอย่าง Nike มีรองเท้าแตะสวย ๆ ออกมาเยอะเว่อร์วัง แต่รุ่นนี้น่าจะถูกใจใครหลายคนอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์สุด ๆ ตรงสีรองเท้าที่ผู้ออกแบบจับคู่สีออกมาได้ลงตัว แต่ละข้างสีจะสลับกัน ดูเก๋ไก๋สไลเดอร์มาก ๆ สนนราคาอยู่ที่คู่ละ 30 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,030 บาท)

          4. Puma Leadcat Slide Sandals

รองเท้าแตะผู้ชาย

รองเท้าแตะผู้ชาย
ภาพจาก uk.puma.com

          Puma เอาใจผู้ชายสายมินิมอลด้วยรองเท้าแตะสไตล์มินิมอลออกมาด้วย โดยตัวรองเท้าตกแต่งด้วยสีขาวและสีดำ ผลิตจากหนังเกรดพรีเมียม สวมใส่สบายเท้า พร้อมพื้นรองเท้าที่รองรับแรงกระแทกได้ดี จะนำไปแมตช์กับชุดไหนก็ดูลงตัว วางขายแล้วในราคา 28 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 960 บาท)

          5. Reebok Cash Flip

รองเท้าแตะผู้ชาย
รองเท้าแตะผู้ชาย
รองเท้าแตะผู้ชาย
ภาพจาก reebok.co.uk

          ใครที่ชอบรองเท้าแตะแบบหนีบแล้วละก็ Reebok เองก็มีรองเท้าสไตล์นี้ให้เลือกใส่ ตัวรองเท้าผลิตจากยางคุณภาพดี กันน้ำได้ สวมใส่สบายเท้า แถมลวดลายบนตัวรองเท้าก็โดดเด่นเตะตามาก ๆ วางจำหน่ายแล้วในราคา 20 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 685 บาท)

          หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหารองเท้าแตะคู่ใหม่อยู่ละก็ ลองนำตัวเลือกข้างต้นนี้ไปพิจารณากันได้เลย หรือถ้าใครมีรุ่นไหนแนะนำ ก็บอก ๆ มาได้นะคร้าบบบบ

          ***หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคาจากตัวแทนจำหน่ายก่อนอีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 รองเท้าแตะผู้ชายจากแบรนด์รองเท้าผ้าใบชื่อดัง ที่เห็นแล้วต้องเลิฟเลย ! อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2559 เวลา 15:23:41 31,349 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP