x close

10 แบรนด์รองเท้าแตะที่หนุ่ม ๆ น่าหามาใส่ในวันชิล ๆ10-slipper

          รวมรองเท้าแตะผู้ชายดีไซน์เท่ ๆ สวมใส่สบายเท้า สำหรับใส่ในวันพักผ่อน

          เมื่อพูดถึงรองเท้าที่คนส่วนใหญ่นิยมใส่เพื่อความสบายหรืออาจเรียกได้ว่าต้องใส่แทบทุกวัน คงหนีไม่พ้น รองเท้าแตะ อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเป็นรองเท้าที่สวมใส่สะดวกและถอดใส่ง่ายที่สุด แถมเดี๋ยวนี้แบรนด์ผู้ผลิตรองเท้าชื่อดังต่างก็ออกแบบรองเท้าแตะสวย ๆ ให้เราได้เลือกใส่กันเต็มไปหมดเลยทีเดียว

          ว่าแล้วกระปุกดอทคอมก็เลยรวบรวมเอารองเท้าแตะจาก 10 แบรนด์ดังที่น่าสนใจมาให้ชมกันแล้วครับ

ไนกี้ (Nike)

รองเท้าแตะผู้ชาย

รองเท้าแตะผู้ชาย
ภาพจาก nike

          ไนกี้ ไม่เพียงแต่มีชื่อเสียงในการผลิตรองเท้ากีฬาคุณภาพดี ๆ ออกมาเท่านั้น ทว่าพวกเขายังใส่ใจกับการสร้างสรรค์รองเท้าแตะเช่นเดียวกัน บอกเลยว่าใส่แล้วไม่มีผิดหวังเลยจริง ๆ


อาดิดาส (Adidas)

รองเท้าแตะผู้ชาย

รองเท้าแตะผู้ชาย
ภาพจาก adidas

          ปฏิเสธไม่ได้ว่า อาดิดาส คือหนึ่งในผู้ผลิตรองเท้ากีฬาที่ดีที่สุดในโลก นั่นรวมถึงรองเท้าแตะด้วยเช่นกัน ซึ่งนอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของคุณภาพแล้ว ดีไซน์การออกแบบที่สวยงามก็เป็นอีกเหตุผลที่คนทั่วโลกไว้ใจรองเท้าจากประเทศเยอรมนีแบรนด์นี้


ฮาวายานัส (Havaianas)

รองเท้าแตะผู้ชาย

รองเท้าแตะผู้ชาย
ภาพจาก havaianas

          เมื่อพูดถึงรองเท้าแตะที่มีความเป็นแฟชั่นจ๋าเอามาก ๆ แล้ว หากขาดรองเท้าจากฮาวายานัสไปจากลิสต์ ก็ดูยังไง ๆ อยู่ เพราะรองเท้าแต่ละรุ่นต่างก็มีลวดลายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บ้างก็เรียบเก๋ ไม่ก็สีสันจัดจ้าน เรียกได้ว่ามีให้เลือกใส่เยอะจนไม่รู้จะหยิบคู่ไหนมาใส่เลยล่ะ


ซูเปอร์ดราย (Superdry)

รองเท้าแตะผู้ชาย

รองเท้าแตะผู้ชาย
ภาพจาก superdry

          เชื่อเถอะว่า ใครที่เห็นลวดลายหรือเส้นสายการออกแบบของซูเปอร์ดรายแล้ว ต้องหลงรักในความเท่ของรองเท้าแบรนด์นี้อย่างง่าย ๆ เลยล่ะ ไม่งั้นคงไม่เห็นคนใส่เดินกันทั่วบ้านทั่วเมืองแน่นอน


แวนส์ (Vans)

รองเท้าแตะผู้ชาย

รองเท้าแตะผู้ชาย
ภาพจาก vans

          แวนส์ ไม่เพียงแต่จะเป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่วัยรุ่นหลายคนนิยมใส่กันเท่านั้น ทว่ารองเท้าแตะของพวกเขาก็ยังติดอันดับต้น ๆ ที่คนไว้วางใจเลือกใช้บริการเช่นเดียวกัน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะลวดลายการออกแบบที่สวยงามนั่นเอง


ควิกซิลเวอร์ (Quiksilver)

รองเท้าแตะผู้ชาย
รองเท้าแตะผู้ชาย
ภาพจาก quiksilver

          แบรนด์ขวัญใจของชาวเซิร์ฟทั้งหลาย ต้องไม่พลาดที่จะสอยรองเท้าแตะมาใส่เดินเท่ ๆ ริมชายหาดแน่นอน เพราะนี่คือรองเท้าที่บอกเล่าถึงตัวตนของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แถมยังสวมใส่สบายอีกซะด้วย


ลาคอสต์ (Lacoste)

รองเท้าแตะผู้ชาย
รองเท้าแตะผู้ชาย
ภาพจาก lacoste

          หนุ่ม ๆ บางคนอาจไม่คิดว่าลาคอสต์จะมีรองเท้าแตะสวย ๆ สวมใส่สบายออกมาให้เลือกเท่าไรนัก แต่เราขอให้คุณเปิดใจลองไปสวมรองเท้าแตะจากลาคอสต์ดูก่อน ไม่แน่นะว่า นี่จะเป็นแบรนด์รองเท้าแตะคู่ใจคู่ใหม่ของคุณก็เป็นได้


บิลลาบอง (Billabong)

รองเท้าแตะผู้ชาย

รองเท้าแตะผู้ชาย
ภาพจาก billabong

          หากขาดชื่อของบิลลาบองไปก็ดูยังไงอยู่เนอะ เพราะนี่คือรองเท้าแตะยอดนิยมที่สปอร์ตแมนหลายคนใช้บริการอยู่ เพราะไม่เพียงแต่สวมใส่สบายเท่านั้น ทว่าดีไซน์การออกแบบยังทำได้ดีไม่เบาอีกต่างหาก


โปโล ราล์ฟ ลอเรน (Polo Ralph Lauren)

รองเท้าแตะผู้ชาย

รองเท้าแตะผู้ชาย
ภาพจาก ralphlauren

          ทางด้านโปโลเองก็มีรองเท้าแตะดีไซน์สวยงามที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ ที่สำคัญใส่เดินเล่นชิล ๆ ได้สบายด้วย ใครที่ไม่เคยลอง ก็อาจจะต้องลองซื้อมาใส่ดูบ้าง รับรองว่าดูเตะตาไม่แพ้ไอเทมชิ้นอื่น ๆ ที่คุณใส่เลยทีเดียว


พูม่า (Puma)

รองเท้าแตะผู้ชาย
รองเท้าแตะผู้ชาย
ภาพจาก puma

          อีกหนึ่งผู้ผลิตรองเท้ากีฬาที่ไม่ควรมองข้ามอย่าง พูม่า ก็มีรองเท้าแตะให้เลือกใส่เยอะไม่แพ้รองเท้ากีฬาเช่นกัน แม้รูปแบบอาจไม่หวือหวานัก แต่เรื่องของคุณภาพก็เจ๋งไม่แพ้แบรนด์ไหนเช่นกัน

          นับว่ารองเท้าแตะที่เรานำมาแนะนำข้างต้นนั้น ต่างก็มีความสวยงามและเสน่ห์แตกต่างกันออกไปเลยจริง ๆ เอาเป็นว่า...ก็คงแล้วแต่คนชอบนะครับ จะตัดสินใจเลือกแบรนด์ไหน รุ่นใดมาใส่ อันนี้คงเป็นหน้าที่ของคุณเองแล้วล่ะครับ ;)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 แบรนด์รองเท้าแตะที่หนุ่ม ๆ น่าหามาใส่ในวันชิล ๆ อัปเดตล่าสุด 29 พฤษภาคม 2560 เวลา 12:12:36 124,379 อ่าน
TOP