x close

10 รองเท้าผ้าใบผู้ชายรุ่นใหม่ ดีไซน์สวยแจ่ม ใส่แล้วไม่ตกเทรนด์

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          รวมรองเท้าผ้าใบผู้ชายจากหลากแบรนด์ดังที่ออกใหม่ในเดือนมกราคม ปี 2016 จัดเต็มทั้งการออกแบบและวัสดุที่ใช้ในการผลิต

          ย่างเข้าสู่ปี 2016 มาได้เกือบเดือนแล้ว เหล่าสนีกเกอร์คนไหนที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบคู่ใหม่มาใส่อยู่ แต่ยังไม่รู้ว่ามีรองเท้าแบรนด์ไหนออกมาบ้างหรือรุ่นไหนที่กำลังอินเทรนด์อยู่ในช่วงนี้ งั้นลองไปชม 10 รองเท้าผ้าใบผู้ชายที่เรารวบรวมมาแนะนำกันก่อนได้เลยครับ

 Fastlane Sneaker จาก Louis Vuitton

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย
รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Fastlane Sneaker รองเท้าผ้าใบรุ่นล่าสุดจาก Louis Vuitton แบรนด์แฟชั่นระดับโลก ซึ่งนอกจากดีไซน์ที่หรูหราและดูล้ำสมัยแล้ว ตัวรองเท้ายังใช้วัสดุเกรดพรีเมียมในการผลิต ทั้งหนังวัวที่ตัวรองเท้าและยางคุณภาพเยี่ยมเป็นพื้นรองเท้า มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำล้วนและสีแดง-ดำ สนนราคาขายที่ 785  เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 27,400 บาท)

Adidas Y-3 Qasa High “White” จาก Adidas

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Y-3 แบรนด์รองเท้าผ้าใบภายใต้ Adidas ปล่อยรองเท้าผ้าใบรุ่น Qasa High สีใหม่ ซึ่งเป็นสีขาวล้วนทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นตัวรองเท้า ลิ้น และพื้นรองเท้า ซึ่งให้ลุคที่ดูมินิมอลสุด ๆ พร้อมทั้งใช้วัสดุเกรดพรีเมียมในการผลิตด้วย สนนราคาขายที่ 410 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 14,300 บาท)

New Era x New Balance MRT580NE จาก New Balance

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          2 แบรนด์แฟชั่นแนวสตรีทชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกาอย่าง New Era และ New Balance ร่วมกันฉลองครบรอบ 20 ปี ในการเปิดตัวครั้งแรกของรองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกรุ่น 580 ซึ่งตัวรองเท้าเป็นหนังกลับสีดำ มีจุดเด่นอยู่ที่แถบสะท้อนแสงด้านหลังและพื้นรองเท้าเรืองแสงได้ สนนราคาขายที่ 200 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 7,000 บาท)

Diadora N9000 “Grey Toe” จาก Diadora

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Diadora แบรนด์รองเท้าสัญชาติอิตาเลียน มาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบรุ่น N9000 สีใหม่ ในชื่อ Grey Toe โดยตัวรองเท้าผลิตจากหนังสังเคราะห์คุณภาพเยี่ยม ช่วยให้สวมใส่สบายเท้า ตัวรองเท้าเน้นสีเทาและสีขาวแบบเรียบ ๆ พร้อมเติมความเท่ด้วยสีส้ม วางจำหน่ายแล้วในราคา 180 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 6,300 บาท)

24 Kilates x Le Coq Sportif LCS R1000 “Gallo” จาก Le Coq Sportif

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          24 Kilates ร้านรองเท้าชื่อดังจากแดนกระทิงดุ ฉลองครบรอบ 10 ปีของร้าน ด้วยการจับมือกับ Le Coq Sportif แบรนด์ดังของประเทศฝรั่งเศส นำรองเท้าผ้าใบรุ่น LCS R1000 มาทำสีใหม่ให้ดูน่าใส่มากขึ้น โดยเป็นการผสมผสานกันของ สีแดง สีส้ม สีเหลือง สีเขียว และสีน้ำเงิน ซึ่งทำออกมาได้ลงตัวสุด ๆ พร้อมใช้ชื่อรุ่นว่า Gallo ที่แปลว่า ไก่ ในภาษาสเปน รวมถึงมีจี้รูปตีนไก่สีทองให้ด้วย สนนราคาขาย 150 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,200 บาท)

Puma x Stampd Blaze of Glory จาก Puma

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Puma ร่วมกับ Stampd แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง เปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ในชื่อ Blaze of Glory โดยตัวรองเท้าเป็นสีดำล้วนในสไตล์มินิมอล อีกทั้งยังใช้หนังและหนังกลับคุณภาพเยี่ยมในการผลิต สนนราคาขายที่ 135 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,500 บาท)

Adidas Originals Stan Smith Shoes จาก Adidas

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Adidas นำรองเท้าผ้าใบรุ่นคลาสสิกของตัวเองอย่าง Stan Smith มาปรับโฉมใหม่ให้ดูทันสมัย ซึ่งทำออกมาให้เลือกทั้งหมด 4 สีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสีแดง, สีเทา, สีกรมท่า และสีขาว ตัวรองเท้าเป็นหนังกลับ ทำจากหนังคุณภาพดี โดยมีราคาจำหน่ายที่ 100 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,500 บาท)

Nike Air Odyssey จาก Nike

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Nike นำรองเท้าผ้าใบยอดนิยมในอดีตอย่าง Air Odyssey ที่เคยเปิดตัวในปี 1987 มาปรับรูปลักษณ์ให้ดูสวยยิ่งขึ้น แต่ยังคงความคลาสสิกไว้เช่นเดิม โดยตัวรองเท้าทำจากหนังคุณภาพเยี่ยม รวมถึงวัสดุที่ช่วยระบายอากาศได้ดี มีให้เลือก 2 สี คือ สีเขียวและสีแดง โดยวางขายในราคา 95 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,300 บาท)

Converse Chuck Taylor II CTAS II “Marble” จาก Converse

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          แบรนด์รองเท้าผ้าใบขวัญใจชาวสนีกเกอร์อย่าง Converse ออกคอลเลคชั่นใหม่สำหรับรองเท้ารุ่น Chuck Taylor II พร้อมพิมพ์ลายสุดเท่บนตัวรองเท้า มีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ รวมถึงใช้แผ่นรองเท้า Lunarlon จาก Nike ช่วยให้สวมใส่สบายเท้ายิ่งขึ้น สนนราคาขายที่ 70 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 2,500 บาท)

Vans “Late Night” Pack จาก Vans

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Vans มาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นใหม่ในชื่อว่า “Late Night” มีรองเท้ารุ่นต่าง ๆ ทั้ง Slip-On, Authentic และ Sk8-Hi ที่จัดเต็มด้วยลวดลายของอาหารและขนมหลากชนิด เช่น พิซซ่า เฟรนช์ฟรายส์ ทาโก้ แฮมเบอร์เกอร์ มาการอง คัพเค้ก และโดนัท โดยมีราคาขายตั้งแต่ 55-70 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 1,900-2,500 บาท)

          เป็นอย่างไรบ้างกับรองเท้าผ้าใบที่นำมาฝากกันในวันนี้ แต่ละคู่ดูสวยและน่าใส่ซะจนเลือกไม่ถูกเลยใช่ไหมล่ะ ยังไงเราก็หวังว่ารองเท้าทุกคู่ที่คัดมาเน้น ๆ จะโดนใจชาวสนีกเกอร์ไม่มากก็น้อยนะครับ

ภาพจาก superadrianme, afew-store, louisvuitton, urbanindustry, nitrolicious, skateboarding, footpatrol, 24-kts, nike, sneakerboy

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 รองเท้าผ้าใบผู้ชายรุ่นใหม่ ดีไซน์สวยแจ่ม ใส่แล้วไม่ตกเทรนด์ อัปเดตล่าสุด 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 14:04:01 32,884 อ่าน
TOP