แว็กซ์ผมผู้ชายตัวแจ่ม ช่วยให้จัดทรงง่าย อัพลุคให้หล่อได้ตลอดวัน          8 แว็กซ์ผมจากแบรนด์ชั้นนำ ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมสำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากเสริมลุคให้ดูดีด้วยการเซตผมแบบเท่ ๆ

          หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์สำหรับจัดแต่งทรงผมดี ๆ มาใช้ แต่ยังคิดไม่ตกว่าควรเลือกแบบไหนมาใช้ ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโพเมด เจล หรือแว็กซ์ ทง่าในวันนี้เราขอเลือกผลิตภัณฑ์อย่าง แว็กซ์ มาแนะนำให้คุณผู้ชายได้ลองเลือกดูกันครับ


          1. L'Oreal Professionnel Homme Wax          แว็กซ์จัดแต่งทรงผมของ L'Oreal แบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับเส้นผม ทำให้จัดทรงได้ง่าย แถมอยู่ทรงตลอดวัน ทั้งยังทำให้ผมขึ้นเงาแบบธรรมชาติ โดยไม่ทิ้งความมันไว้ สนนราคาขายที่ 550 บาท สำหรับขนาด 50 กรัม

          2. DAX Wave & Groom          แว็กซ์ผมรุ่น Wave & Groom จากแบรนด์ DAX เหมาะกับผู้ชายที่มีผมหนาและผมหยักศก สามารถจัดทรงได้ง่าย ช่วยให้เส้นผมดูเงางาม โดยมีส่วนผสมของลาโนลิน (Lanolin) ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีน้ำหนักและสุขภาพดี มีราคาขายสำหรับขนาด 100 กรัมอยู่ที่ 520 บาท

          3. 2VEE Hair Matte Wax          แว็กซ์ผมชายรุ่นนี้ของ 2VEE แบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี เป็นแว็กซ์ที่เหมาะกับคนที่มีผมเส้นเล็กและใหญ่ ใช้จัดแต่งทรงผมได้ง่าย ทั้งยังใช้ส่วนผสมธรรมชาติในการผลิต ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ สนนราคาขายที่ 490 บาท สำหรับขนาด 85 กรัม

          4. Shiseido Uno Fiber Neo Hair Wax          Shiseido มาพร้อมกับแว็กซ์รุ่น Uno ที่ใช้จัดแต่งทรงผมได้ตามใจชอบ อยู่ทรงนานทั้งวัน สามารถจัดแต่งทรงผมได้สบาย ๆ รวมถึงไม่ทำให้เส้นผมเหนียวเหนอะหนะ โดยมีราคาขายที่ 380 บาท สำหรับขนาด 80 กรัม

          5. Gatsby Moving Rubber Grunge Mat          แว็กซ์ผมรุ่นนี้ของ Gatsby ใช้นวัตกรรมพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมของโพลิเมอร์อย่างดี ช่วยให้เส้นผมมีความยืดหยุ่น จัดทรงได้ง่าย โดยไม่ทำให้เส้นผมเหนียวจนพันกัน สามารถจัดทรงใหม่ได้ตลอดวัน ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของแอปเปิลเขียวด้วย สนนราคาขายสำหรับขนาด 80 กรัมที่ 295 บาท

          6. Syoss MEN Styling Wax For Mega Strong Hold          แว็กซ์จัดแต่งทรงผมจากแบรนด์ Syoss ช่วยให้ผมอยู่ทรงตลอดวัน ให้ลุคแบบด้าน ๆ ไม่ขึ้นเงา ดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ สามารถจัดแต่งทรงผมได้ทุกเมื่อ แถมยังล้างออกง่ายด้วย โดยมีราคาหน่ายอยู่ที่ 229 บาท สำหรับขนาด 85 กรัม

          7. Schwarzkopf Taft Looks Power Wax V12          Schwarzkopf แบรนด์ดังจากประเทศเยอรมนี มาพร้อมแว็กซ์ผมตัวแจ่มที่ช่วยให้ผมอยู่ทรงนานถึง 24 ชั่วโมง ไม่ทำให้ผมเหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังจัดแต่งทรงและล้างออกได้ง่าย โดยขนาด 85 กรัม วางขายในราคา 169 บาท

          8. Caring Seen+ Hair Wax Strong Hold          Caring มาพร้อมกับแว็กซ์จัดแต่งทรงผมแบบเนื้อด้าน ใช้แล้วผมไม่มันเป็นเงา เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ชอบเซตผมเป็นประจำ สามารถจัดทรงใหม่ได้ตามต้องการโดยไม่ต้องใช้แว็กซ์เพิ่ม แถมทำให้ผมอยู่ทรงทั้งวัน ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีส่วนผสมพิเศษจากดินญี่ปุ่นสำหรับบำรุงเส้นผม ช่วยลดการเกิดรังแคอีกด้วย โดยขนาด 50 กรัมมีราคาขายที่ 139 บาท

          เป็นอย่างไรบ้างกับแว็กซ์ผมทั้ง 8 รุ่นที่เรานำมาฝากกัน เด็ด ๆ ทั้งนั้นเลยเนอะ เอาเป็นว่าใครที่อยากจัดแต่งทรงผมให้ดูดีแบบมีสไตล์ละก็ ลองหามาใช้ได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าควรเซตผมอย่างไร ก็คลิกที่นี่เพื่อไปชมวิธีเซตผมแบบง่าย ๆ กันครับ

ภาพจาก watsons, itruemart, deals, 2veethailand, caring-pcl, lookfantastic, daxhaircare, hanzdefuko, takaski, y-coiffure-boutique


แว็กซ์ผมผู้ชายตัวแจ่ม ช่วยให้จัดทรงง่าย อัพลุคให้หล่อได้ตลอดวัน โพสต์เมื่อ 22 เมษายน 2559 เวลา 13:37:02 24,291 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แว็กซ์ผมผู้ชายตัวแจ่ม ช่วยให้จัดทรงง่าย อัพลุคให้หล่อได้ตลอดวัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP