x close

10 แบรนด์โพเมดยอดนิยม จัดแต่งทรงผมง่าย ดูดีได้ทั้งวัน

โพเมด

          รวมโพเมด (Pomade) ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมสำหรับผู้ชายคุณภาพเยี่ยม ที่ช่วยให้เซตได้ง่ายและติดทนนานสุด ๆ

          เมื่อพูดถึงทรงผมชายที่กำลังฮิต ๆ กันอยู่ทุกวันนี้แล้ว ดูเหมือนว่าแบบทรงผมแนววินเทจ ชนิดที่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมเป็นตัวช่วยจะได้รับความนิยมกันมากในหมู่ผู้ชายที่อยากมีลุคที่ดูเนี้ยบ วันนี้เราจึงหยิบแบรนด์โพเมดที่น่าสนใจจากเว็บไซต์ hairstyleonpoint มาแนะนำให้รู้จักกันครับ

          Suavecito Pomade

โพเมด

          Suavecito Pomade เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมราคาน่าคบและคุณภาพดีจากประเทศสหรัฐอเมริกา มาพร้อมกับโพเมดที่ใช้น้ำเป็นส่วนประกอบหลัก มีเนื้อโพเมดสีน้ำตาลเข้มและให้กลิ่นหอม ไม่ทำให้ผมมันมากนัก เซตผมได้ง่าย แข็งตัวอยู่ทรงนาน แถมล้างออกไม่ยาก เหมาะกับคนที่ชอบเซตผมให้เรียบ ๆ แต่ถ้าอยากให้ผมขึ้นเงา ก็แค่ใช้หวีชุบน้ำสักนิดและหวีซ้้ำอีกหน่อย เพียงเท่านี้ผมก็ดูเงางามขึ้นแล้ว

          Hanz de Fuko

โพเมด

          โพเมดของแบรนด์ Hanz de Fuko ใช้ส่วนผสมแบบออแกนิกส์ปราศจากสารเคมี Paraben ที่ให้หนุ่ม ๆ แต่งผมได้สะดวกและไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผมดูเงางามเป็นธรรมชาติ ไม่มันเยิ้ม เหมาะกับคนที่อยากได้ทรงผมที่จัดแต่งเพิ่มเติมได้ง่ายและไม่ต้องการให้ผมแข็งเกินไปหลังเซต แม้เนื้อโพเมดจะมีลักษณะแข็ง ๆ ก็ตาม

          Dirty Byrd Pomade

โพเมด

          ใครที่ไม่ชอบเซตผมให้ดูหนา ๆ และขึ้นเงา แต่ต้องการให้ผมอยู่ทรงทั้งวัน โพเมดจากแบรนด์ Dirty Byrd Pomade เป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว เพราะจะให้ความรู้สึกเหมือนใช้แว็กซ์ที่ไม่เหนียว มีกลิ่นหอม โดยควรใช้จัดแต่งทรงผมตอนที่ผมแห้งหมาด ๆ เพราะจะได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ

          American Crew Fiber Molding Cream

โพเมด

          โพเมดแต่งผมที่มีเนื้อครีมนุ่ม ทำให้เซตผมง่ายและไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของไฟเบอร์ ช่วยให้ผมดูหนายิ่งขึ้น เหมาะกับผู้ชายที่อยากเซตผมให้ได้ลุคที่ดูเป็นทางการเพื่อออกงานต่าง ๆ  รวมทั้งควรใช้ตอนที่ผมแห้งหมาด ๆ ก็จะทำให้ผมอยู่ทรงและไม่มันเงาตลอดวันด้วย

          Mister Pompadour

โพเมด

          Mister Pompadour เป็นโพเมดที่ใช้น้ำเป็นส่วนประกอบหลักและใส่กลิ่นของเปปเปอร์มินต์เข้าไป ช่วยให้กลิ่นหอมสดชื่นและทำให้ผมอยู่ทรง โดยสามารถใช้นิ้วมือจัดแต่งทรงได้เลยโดยไม่ต้องพึ่งหวี นอกจากนี้ยังปราศจากสารเคมีและแอลกอฮอล์ ง่ายต่อการจัดทรง เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่อยากมีลุคเท่ ๆ ด้วยผมทรง Pompadour เป็นอย่างมาก

          O’douds All Natural

โพเมด

          โพเมดของ O’douds All Natural เหมาะกับคนที่มีผมเส้นเล็กและไม่หนามาก โดยมีเนื้อครีมที่ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ระคายเคือง ใช้น้ำเป็นวัตถุดิบหลัก สามารถใช้ทั้งหวีหรือนิ้วมือเซตผมก็ได้ แถมล้างออกง่ายและให้กลิ่นหอมของขิงอ่อน ๆ ไม่เหม็นฉุน

          Admiral

โพเมด

          Admiral แบรนด์โพเมดคุณภาพเยี่ยมที่ช่วยให้เซตผมได้ง่าย เพราะมีส่วนประกอบหลักเป็นน้ำผสมกับขี้ผึ้ง และแต่งกลิ่นด้วยมะพร้าว ทำให้ทรงผมอยู่ทรงตลอดทั้งวัน ให้กลิ่นหอมสดชื่นและขึ้นเงาปานกลาง แถมยังทนเหงื่อได้ดี

          Anchors Teddy Boy Original

โพเมด

          โพเมดของแบรนด์นี้ใช้น้ำเป็นส่วนใหญ่และไม่ใส่สารเคมีใด ๆ เลย มีเนื้อครีมที่นุ่ม เซตง่าย อยู่ทรงได้ทั้งวัน ให้ความเงางามปานกลาง นอกจากนี้ยังเพิ่มวิตามินอีและกลีเซอรีนเพื่อบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพที่ดีด้วย

          Baxter of California

โพเมด

          ไม่เพียงแค่มีน้ำเป็นส่วนประกอบหลักแล้ว ยังมีมอยส์เจอไรเซอร์สำหรับบำรุงสุขภาพผมเป็นส่วนผสมอยู่ด้วย ซึ่งโพเมดของแบรนด์ Baxter of California จะช่วยให้ผมอยู่ทรงนานทั้งวันและไม่ขึ้นเงา สามารถเซตผมใหม่ได้ง่ายตลอดเวลา เพียงใช้นิ้วมือจัดแต่งเท่านั้น

           Uppercut Deluxe

โพเมด

          Uppercut Deluxe แบรนด์โพเมดจากประเทศออสเตรเลีย ใช้น้ำเป็นส่วนผสมหลัก เซตง่าย ช่วยให้ผมอยู่ทรงตลอดวัน ทั้งยังเหมาะกับเส้นผมทุกแบบ แถมให้กลิ่นหอมของมะพร้อมอ่อน ๆ และล้างออกง่าย

          หวังว่าโพเมดที่เราหยิบมาฝากจะถูกใจเพื่อน ๆ ไม่มากก็น้อย ใครชอบคุณสมบัติของโพเมดแบรนด์ใดก็ลองเลือกมาใช้ดูนะครับ รับรองว่าคุณจะมีทรงผมเท่ ๆ ที่ไม่เหมือนใครแน่นอน


ภาพจาก suavecitopomade, mankind, byrdhair, americancrew, misterpompadour, odoudsallnatural, admiralsupply, oveanchors, baxterofcalifornia, uppercutdeluxe

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 แบรนด์โพเมดยอดนิยม จัดแต่งทรงผมง่าย ดูดีได้ทั้งวัน อัปเดตล่าสุด 23 กรกฎาคม 2558 เวลา 17:33:37 228,227 อ่าน
TOP