x close

8 ร้านเหล้าดาดฟ้ากรุงเทพฯ บรรยากาศดี นั่งชิลชมวิวสวยในมุมสูง

ร้านเหล้าดาดฟ้ากรุงเทพฯ

          ร้านเหล้าดาดฟ้าบรรยากาศดี วิวสวยในกรุงเทพฯ เด็ด ๆ คัดมาแล้วว่านั่งกินดื่มได้อย่างเพลิน ๆ ไปตลอดค่ำคืน
 
          หลังจากที่เราได้นำเสนอร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่กันไปแล้ว คราวนี้เราขอขยับเข้ามาใกล้ ๆ พามาเที่ยวในแถบกรุงเทพฯ กันบ้างกับ 8 ร้านเหล้าดาดฟ้า ท้าให้คนกรุงไปชมวิวสวย ๆ ตัวเลือกดี ๆ ที่จะมาเติมเต็มช่วงพักผ่อนในตอนเย็นกัน ส่วนจะมีร้านไหนวิวสวยแบบเทพ ๆ ให้ชวนคนรู้ใจไปนั่งชิลชมวิวสุดโรแมนติกกันบ้างนั้น ตามไปชมพร้อม ๆ กันเลย

          1. ZOOM Sky Bar & Restaurant

ร้านเหล้าดาดฟ้ากรุงเทพฯ

ร้านเหล้าดาดฟ้ากรุงเทพฯ

ร้านเหล้าดาดฟ้ากรุงเทพฯ
ภาพจาก bangkok-sathorn.anantara.com

          ห้องอาหาร ZOOM Sky Bar & Restaurant ตั้งอยู่บนดาดฟ้าของโรงแรมอนันตราสาทร อยู่บนดาดฟ้าชั้น 40 ภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น ด้วยโทนสีน้ำตาลเข้ากับบรรยากาศวิวสวย 360 องศา ที่สามารถชมวิวได้กว้างและไกลจนเห็นโค้งน้ำเจ้าพระยากันเลยทีเดียว ส่วนที่นั่งก็มีให้เลือกทั้งโซฟาและโซนบาร์ที่หันหน้าชมวิว ส่วนเมนูเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านคือ ค็อกเทลสูตรพิเศษ ทานคู่กับเมนูอาหารนานาชาติที่มีให้เลือกทั้งคาวหวาน โดยสามารถสำรองที่นั่งได้ที่นี่

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.30-01.00 น.
ที่อยู่ : ชั้น 40 โรงแรมอนันตรา สาทร เลขที่ 267/73 ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 10 แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2210 9000
เว็บไซต์ : bangkok-sathorn.anantara.com


          2. Sky Moon Bar & Bistro
 
ร้านเหล้าดาดฟ้ากรุงเทพฯ

ร้านเหล้าดาดฟ้ากรุงเทพฯ

          เป็นอีกหนึ่งร้านที่เติมเต็มบรรยากาศนั่งชิลบนดาดฟ้าได้เป็นอย่างดี สำหรับ Sky Moon Bar & Bistro ที่ตั้งอยู่ภายในโครงการ Vanilla Moon ท่ามกลางบรรยากาศสุดเลิศ โดยภายในร้านแบ่งให้เลือกนั่งได้ 3 โซน คือ Sky Zone ที่เปิดให้นั่งชมวิวพาโนรามา พร้อมชมโชว์วิธีผสมเครื่องดื่มจากบาร์เทนเดอร์, Moon Zone เพลิดเพลินไปกับการนั่งทานอาหารบนโต๊ะใหญ่ท่ามกลางวิวสวย ๆ และ Zodiac Zone สถานที่จัดปาร์ตี้เรืองแสงแบบสุดสนุกเหวี่ยงได้เต็มที่ไปกับแสงไฟ พร้อมกับการฟังดนตรีสนุก ๆ

          นอกจากนี้ยังสามารถอิ่มอร่อยไปกับเมนูอร่อย ๆ สไตล์ฟิวชั่น พร้อมเครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งค็อกเทล, ไวน์นำเข้าจากต่างประเทศ  และเบียร์ Horgaarden เป็นต้น อีกทั้งยังมีหน้าบาร์ที่เปิดให้ชมการชงเครื่องดื่มแบบ Open Bar กันเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่นั้นยังมีโชว์ดี ๆ จากบาร์เทนเดอร์ฝีมือระดับประเทศให้ได้ชมกันแบบใกล้ชิด

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-01.00 น.
ที่อยู่ : ชั้น 10 โครงการ Vanilla Moon (อยู่ระหว่างซอยถนนจันทน์ 37 และ 39) แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2111 0178, 08 6667 3888
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Sky Moon Bar & Bistro


          3. Cielo Rooftop Sky Bar & Restaurant

ร้านเหล้าดาดฟ้ากรุงเทพฯ

ร้านเหล้าดาดฟ้ากรุงเทพฯ
ภาพจาก cieloskybar.com

          Cielo Rooftop Sky Bar & Restaurant เป็นร้านที่เปิดให้แขกได้นั่งชิลในโซน Sky Bar Zone พร้อมดื่มด่ำไปกับการชมวิวเมืองหลวงอย่างเต็มตา ในราคาเบา ๆ บนชั้น 46 ของ W District Community mall ซึ่งภายในร้านตกแต่งแบบหรูหราในสไตล์โมเดิร์น จะเลือกนั่งชิล ๆ รับลมที่ดาดฟ้า หรือจะนั่งคุยกับเพื่อน ๆ รับแอร์เย็น ๆ แต่เห็นวิวรอบเมืองก็ได้ ส่วนเมนูอร่อยของที่นี่ก็มีเพียบ พร้อมเสิร์ฟคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ ฟังดนตรีสดไปด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.
ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท 69/1 (46th Floor W District Building) แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2348 9100, 08 1916 4270
เว็บไซต์ : cieloskybar.com, เฟซบุ๊ก Cielo Rooftop Sky Bar & Restaurant


          4. Barley Bistro&Bar


          สำหรับร้าน Barley Bistro&Bar ที่ตั้งอยู่ทำเลดีย่านสีลม เปิดบริการลานเบียร์พร้อมบรรยากาศชิล ๆ บนดาดฟ้า ที่มีดนตรีสดมาบรรเลงเพลงเพราะ ๆ ให้ฟังกันทุกวันพฤหัสฯ, ศุกร์ และเสาร์ ภายในร้านเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโทนสีดำ ขาว และน้ำตาล ดูเข้ากับต้นไม้ที่ประดับตกแต่งภายในร้านอย่างลงตัว สามารถนั่งเสพบรรยากาศชิล ๆ กับวิวฟ้าที่เปิดโล่งได้แบบสบาย ๆ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-01.00 น.
ที่อยู่ : 385/1 ซอยสีลม 5-7 ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 7033 3919
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Barley Bistro&Bar


          5. The Roof @38th Bar

ร้านเหล้าดาดฟ้ากรุงเทพฯ

ร้านเหล้าดาดฟ้ากรุงเทพฯ

ร้านเหล้าดาดฟ้ากรุงเทพฯ ภาพจาก modesathorn.com

          ร้าน The Roof @38th Bar ตั้งอยู่ย่านสาทร พร้อมทำเลวิวสวย ๆ ที่สามารถชื่นชมความสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาได้ รวมถึงมองเห็นวิวถนนสาทรได้ยาวตลอดเส้นทาง ท่ามกลางแสงไฟจากตึกสวยในยามค่ำคืน ภายในร้านแบ่งพื้นที่หลากหลายโซนให้เลือกตามความต้องการ ทั้งโซนโซฟานั่งสบายสไตล์คู่รัก หรือโซนบาร์ให้นั่งดื่มชมวิวมุมสูงแบบสวย ๆ นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มทั้งเหล้า เบียร์ ไวน์ และค็อกเทล ที่ผสมโชว์ให้เห็นแบบสด ๆ แถมยังมีเมนูอาหารนานาชาติให้เลือก โดยจะเน้นเมนูทานเล่นแกล้มเครื่องดื่มเป็นส่วนใหญ่ เรียกได้ว่ามาที่เดียวคุ้มเกินคุ้มเลยก็ว่าได้

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-01.00 น.
ที่อยู่ : ถนนสาทรเหนือ (ชั้น 38 Mode Sathorn Hotel) แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2623 4555
เว็บไซต์ : modesathorn.com, เฟซบุ๊ก Mode Sathorn Hotel


          6. AmBar Bangkok

ร้านเหล้าดาดฟ้ากรุงเทพฯ

ร้านเหล้าดาดฟ้ากรุงเทพฯ
ภาพจาก starwoodhotels.com

          บาร์ดาดฟ้าสุดทันสมัย ตั้งอยู่ท่ามกลางวิวสวยบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมโฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน ภายในร้านเน้นการตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน ที่ให้ความอบอุ่นสบายตา ผสมผสานกับสีเขียวชอุ่มของต้นไม้น้อยใหญ่ได้อย่างลงตัว และเมื่อยามฟ้าเปลี่ยนสีและเริ่มมืดลง แสงจากโคมไฟประดับจะสะท้อนกับผิวน้ำ ช่วยสร้างความโรแมนติกยิ่งขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังมีการแบ่งพื้นที่โซนเครื่องดื่มและโซนที่นั่งอย่างชัดเจน โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำของโรงแรม เหมาะสำหรับนัดเพื่อนมาแฮงก์เอาท์ ขณะที่เมนูเครื่องดื่มก็น่าสนใจไม่น้อย  โดยเฉพาะค็อกเทลหลากรสชาติ พร้อมด้วยเบียร์ ไวน์ และเหล้า ช่างเข้ากันได้ดีกับเมนูอาหารไทยที่มีให้เลือกหลากหลายอีกด้วย ส่วนการเดินทางก็แสนสะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าทั้ง BTS อโศกและ MRT สุขุมวิท
    
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 16.00-24.00 น.
ที่อยู่ : สุขุมวิทซอย 15 ชั้น 8 โรงแรมโฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2309 3288
เว็บไซต์ :  ambarbangkok.com, เฟซบุ๊ก AmBar Bangkok


          7. GET BACK Rooftop

ร้านเหล้าดาดฟ้ากรุงเทพฯ

          แม้จะเป็นดาดฟ้าที่ตั้งอยู่ไม่สูงจนเห็นวิวของเมืองกรุงทั้งหมด แต่ร้าน GET BACK (Rooftop) ก็เป็นร้านแนวดื่มด่ำบรรยากาศชั้นดาดฟ้าที่ฮอตฮิตอีกหนึ่งที่ เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการนั่งชิลไปกับการดื่มเคล้าเสียงเพลงสากลเก่า ๆ ยุคตั้งแต่ 50's ถึง 90's โดยภายในร้านจัดวางที่นั่งแบบสบาย ๆ ไม่อึดอัด โดดเด่นด้วยต้นไม้ที่ประดับดวงไฟให้แสงสว่างในยามค่ำคืนได้อย่างลงตัว ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกจิบทั้งเหล้า เบียร์ รวมถึงเมนูค็อกเทลหลากรสชาติ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 19.00-24.00 น.
ที่อยู่ : ลาดพร้าววังหินซอย 38 ชั้นดาดฟ้า
โทรศัพท์ : 09 7050 2606 (IG : GET BACK Rooftop)
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก GET BACK Rooftop


          8. CLOUD47

ร้านเหล้าดาดฟ้ากรุงเทพฯ

ร้านเหล้าดาดฟ้ากรุงเทพฯ

ร้านเหล้าดาดฟ้ากรุงเทพฯ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก CLOUD47

           เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดโรแมนติกเลยก็ว่าได้ สำหรับร้าน CLOUD 47 ตั้งอยู่บนชั้น 47 ดาดฟ้าของตึกยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ ถนนสีลม ที่เปิดให้คนแวะไปนั่งทานอาหารและดื่มด่ำกับวิวสวย ๆ ด้วยคอนเซ็ปต์ "Casual Rooftop Bar" ภายในร้านแบ่งโซนที่นั่งเป็นสัดส่วนชัดเจนทั้งระเบียงด้าน Outdoor ชมความงามของวิวกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน, โซน Live Band เพลิดเพลินไปกับดนตรีสดจากนักร้องชั้นนำ และโซนห้องไวน์ ก็ให้ความเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี  ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมายทั้งของไทยและต่างประเทศ ทานคู่กับเมนูอาหารสไตล์ฟิวชั่น พร้อมของขบเคี้ยวอร่อย ๆ ให้เลือกอีกมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านดี ๆ สำหรับไปนั่งดื่มชิล ๆ ชมวิวสวยของกรุงเทพฯ ในยามค่ำคืน

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-01.00 น.
ที่อยู่ : ชั้น 47 ตึก United Center สีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 09 1889 9600
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก CLOUD47


          แต่ละร้านเรียกว่ามีวิวสวยแจ่ม น่านั่งกินดื่มกันแบบยาว ๆ ไปเลยทีเดียว ว่าแล้วเย็นนี้อย่ารอช้า อย่าลืมโทรไปสำรองที่นั่งกันก่อนเดินทางด้วยนะ รับรองว่าถ้าได้ไปแล้วจะต้องติดใจจนอยากกลับไปนั่งชิลอีกแน่นอน

          หมายเหตุ : ข้อมูลต่าง ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับทางร้านอีกครั้งก่อนเดินทาง ข้อมูล ณ วันที่ 7 มีนาคม 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
bangkok-sathorn.anantara.com, เฟซบุ๊ก Sky Moon Bar & Bistro, cieloskybar.com, เฟซบุ๊ก Cielo Rooftop Sky Bar & Restaurant, เฟซบุ๊ก Barley Bistro&Bar, เฟซบุ๊ก Mode Sathorn Hotel, เฟซบุ๊ก AmBar Bangkok, เฟซบุ๊ก GET BACK Rooftop, เฟซบุ๊ก CLOUD47

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 ร้านเหล้าดาดฟ้ากรุงเทพฯ บรรยากาศดี นั่งชิลชมวิวสวยในมุมสูง อัปเดตล่าสุด 11 มีนาคม 2559 เวลา 12:48:50 36,288 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP