x close

11 ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่ ไปดื่ม ไปอิน ไปฟินกับวิวขั้นเทพ

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่

           11 ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่ ทางเลือกยอดนิยมสำหรับคนที่อยากหาร้านแฮงก์เอาท์ นั่งดื่มไปกับบรรยากาศชิล ๆ ในเมืองเชียงใหม่กัน

           ช่วงต้นปีอากาศดี ๆ แบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงวางแผนขึ้นเหนือไปเที่ยวเชียงใหม่ดินแดนที่เต็มไปด้วยธรรมชาติและบรรยากาศแสนสบายกันเยอะแน่นอน วันนี้เราเลยแวะมาเอาใจคนชอบเที่ยวกลางคืนในเชียงใหม่ กับ “ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่” มาเป็นตัวเลือกไปนั่งแฮงก์เอาท์ชิล ๆ ในเมืองเชียงใหม่ ส่วนจะมีที่ไหนบ้างตามไปชมเลยดีกว่าครับ

 NORI Sky Terrace

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่

           ร้านอาหารญี่ปุ่นบนวิวสุดเลิศ บรรยากาศเย็นสบายสไตล์เชียงใหม่แห่งเดียวในย่านนิมมานเหมินทร์ ช่างเป็นร้านที่เชิญชวนให้ตามไปลิ้มรสของอร่อยอยู่ไม่น้อย สำหรับร้าน NORI Sky Terrace ซึ่งเน้นการนั่งดื่มในแบบร้านเหล้าญี่ปุ่น ที่นอกจากจะได้นั่งดื่มไปพร้อมกับการลิ้มรสเมนูอร่อย ๆ ในสไตล์ญี่ปุ๊นญี่ปุ่นแล้ว วิวบนชั้นดาดฟ้าซึ่งเป็นที่ตั้งร้านยังสวยงามสุด ๆ อีกด้วย

           ส่วนอาหารของทางร้านก็เน้นการปรุงรสด้วยฝีมือของเจ้าของร้านที่ได้มีโอกาสไปใช้ชีวิตในต่างแดน พร้อมตำแหน่ง Sushi Chef เมนูแนะนำได้แก่ ข้าวหน้าเนื้อ, ข้าวหน้าปลาไหล, ซูชิ, ซาซิมิ, ไก่คาราเกะ ส่วนเครื่องดื่มมีทั้งสาเก, เหล้าบ๊วย และค็อกเทลให้เลือก พร้อมด้วยเมนูของหวานหลากชนิด

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-24.00 น.
ที่อยู่ : เลขที่ 14/2 ชั้น 5 ซอยนิมมานเหมินทร์ 5 (แยกก๊อตซิลล่าเก่า) อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 083 573 3888
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก NORI Sky Terrace


Blue Bat BBQ Restaurant

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่
ภาพจาก imperialhotels

           ไปเที่ยวไกลถึงเชียงใหม่ต้องไปนั่งจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ เคล้าบรรยากาศสบาย ๆ กับ ห้องอาหารบลูแบท อยู่ชั้น 21 โรงแรมพรพิงค์ทาวเวอร์ เชียงใหม่ ที่ตั้งร้านตั้งอยู่บนดาดฟ้าของโรงแรม ตกแต่งโซนที่นั่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีดำแบบโมเดิร์น มีโซนบาร์สำหรับบริการเครื่องดื่ม พร้อมมีดนตรีสดเล่นให้ฟัง ไปพร้อม ๆ กับการนั่งรีแล็กซ์ ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดเลยล่ะ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-24.00 น.
ที่อยู่ : ชั้น 21 โรงแรมพรพิงค์ทาวเวอร์ ถนนเจริญประเทศ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 053 270099
เว็บไซต์ :
imperialhotels

Xanadu Pub & Restaurant

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่

           ไปต่อกันเลยดีกว่ากับร้านบนดาดฟ้าชั้น 17 โรงแรมฟูราม่า ในจังหวัดเชียงใหม่ กับ Xanadu Pub & Restaurant ท่ามกลางความโดดเด่นของบรรยากาศตัวเมืองเชียงใหม่ด้วยวิวที่สวยขั้นเทพ ซึ่งสามารถมองเห็นดอยสุเทพได้เต็ม ๆ แบบ 360 องศา ส่วนโซนอาหารเปิดบริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ โดยนอกจากทางร้านจะมีอาหารอร่อย ๆ ไว้บริการแล้ว ที่นี่เขายังรับจัดเลี้ยงสังสรรค์ด้วยนะ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-24.00 น.
ที่อยู่ :  ซอยจันทร์ศัพท์ ชั้น 17 ดาดฟ้าโรงแรมฟูราม่า อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 053 415 222
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Xanadu Pub & Restaurant


Roof Bar

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่

           ร้านน่านั่งแถมราคาเป็นกันเองร้านนี้ แบ่งที่นั่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ โต๊ะเก้าอี้รวมสำหรับมากับชาวแก๊ง หรือจะนั่งเดี่ยว ๆ ที่โซนบาร์ก็ได้เช่นกัน โดยร้านตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าทำให้สามารถนั่งดื่มไปพร้อม ๆ กับเสพบรรยากาศและวิวแสงไฟตัวเมืองเชียงใหม่ได้อย่างเต็มตา ส่วนเมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาดคือ เมนูเครื่องดื่มแบบวุ้น ไม่ว่าจะเป็นเบียร์หรือน้ำอัดลม อร่อยแบบเข้ากันได้ดีกับกับเมนูแกล้มเบา ๆ ได้ในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-01.00 น.
ที่อยู่ : ลาน Nimman Hill ดาดฟ้าชั้น 6 ศูนย์การค้า MAYA  ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 084 172 6128
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Roof Bar


CNX

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่
ภาพจาก เฟซบุ๊ก CNX

           อีกหนึ่งร้านสุดชิลที่เปิดให้เหล่านักท่องเที่ยวได้ดื่มด่ำไปกับอาหารและเครื่องดื่ม ท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ บนดาดฟ้า โดยตัวร้านแบ่งให้เลือกนั่งชิลได้ 2 แบบ ทั้งโต๊ะพร้อมเก้าอี้แบบโมเดิร์นสำหรับมากับกลุ่มเพื่อน หรือจะนั่งสวีท 2 ต่อ 2 กับคนรู้ใจก็ได้เช่นกัน ส่วนเมนูอาหารเน้นปรุงสด ๆ จากเชฟฝีมือระดับโรงแรม พร้อมจัดเต็มกับค็อกเทลจากบาร์เทนเดอร์ที่มีมาให้เลือกกว่า 20 เมนู

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-24.00 น.
ที่อยู่ : ถนนอินทรวโรรส (หลังวัดพระสิงห์) ถนนศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 081 556 6896
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก CNX


Buckets Siamese Bar

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่

           อีกหนึ่งร้านเล็ก ๆ บนดาดฟ้าชั้น 6 ศูนย์การค้า MAYA ที่ตกแต่งร้านได้อย่างน่ารักด้วยเก้าอี้และโต๊ะไม้ในสไตล์โมเดิร์นแบบกลางแจ้ง สามารถนั่งรับลมเย็น ๆ ชมวิวสวยไปพร้อม ๆ กับฟังดนตรีสดได้อย่างลงตัว ส่วนเมนูเครื่องดื่มของร้านก็เน้นการนำเหล้าไทย มาประยุกต์เป็นค็อกเทลสูตรของทางร้านเอง พร้อมเสิร์ฟด้วยบักเก็ต แต่สำหรับใครที่ไม่ดื่มเหล้าทางร้านก็มีเบียร์ให้เลือกดื่มเช่นกัน ที่สำคัญ ขอแนะนำให้โทรไปจองโต๊ะก่อนล่วงหน้าด้วยจะได้ไม่ต้องไปรอคิว

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.
ที่อยู่ : ลาน Nimman Hill ดาดฟ้าชั้น 6 ศูนย์การค้า MAYA ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 082 964 2245
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Buckets Siamese Bar


Evermore Sky Bar

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่

           ร้าน Evermore Sky Bar เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตั้งอยู่บนจุดสูงสุดของ Nimman Hill ดาดฟ้าชั้น 6 ศูนย์การค้า MAYA โดยจุดเด่นของตัวร้านนั้นมีลักษณะทอดยาวไปตามความโค้งของตัวตึก ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นด้วยผ้าสีขาวพาดเป็นหลังคา และเชือกสีน้ำตาลขนาดใหญ่ที่มัดเป็นตารางห้อยแทนหลังคา ผูกริบบิ้นสีขาวให้ความรู้สึกพลิ้วไหวอย่างสวยงาม สามารถมองเห็นวิวตัวเมืองเชียงใหม่ได้กว้างสุดสายตา พร้อมอร่อยแบบเต็มอิ่มไปกับเครื่องดื่มที่มีบริการทั้ง เหล้า เบียร์ และค็อกเทล แถมยังมีเมนูอาหารที่ปรุงสด ๆ จากเชฟมากฝีมืออีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-01.00 น.
ที่อยู่ : ลาน Nimman Hill ดาดฟ้าชั้น 6 ศูนย์การค้า MAYA  ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 08 1289 8881, 08 6918 4215
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Evermore Sky Bar


Myst MAYA Chiang Mai

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่

           Myst MAYA ร้านสาขาเชียงใหม่ที่แบ่งสาขาออกมาจากร้าน Myst Rooftop Bar & Restaurant ที่ตึก Grass ทองหล่อในกรุงเทพฯ โดยตัวร้านตั้งอยู่บนดาดฟ้า สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้ 360 องศา มองเห็นความงดงามในยามค่ำคืนของย่านนิมมานเหมินทร์ได้สบาย ส่วนเมนูเครื่องดื่มที่ไม่ควรพลาดคือ “Rainbow Shot” ค็อกเทล 7 สี 7 แก้ว แถมยังมีเมนูยอดฮิตอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกดื่มแบบมิรู้เบื่อได้ตลอดทั้งคืนเลยทีเดียว

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-24.00 น.
ที่อยู่ : ลาน Nimman Hill ดาดฟ้าชั้น 6 ศูนย์การค้า MAYA  ตำบลช้างเผือก  อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 061 512 6768
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Myst MAYA Chiang Mai


Warp bar & bistro

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่

           ท่ามกลางลมเย็น ๆ ที่พัดผ่านดาดฟ้า มีร้าน Warp bar & bistro ที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้าโครงการสตาร์เอเวอร์นิว สาขาอาเขต เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ สำหรับนัดเพื่อนพ้องมานั่งแฮงก์เอาท์แบบชิล ๆ บนลานกว้างที่เปิดโล่งไร้หลังคา จัดวางด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีดำให้นั่งจิบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เย็น ๆ ไปพร้อมกับฟังดนตรีสด รวมทั้งสามารถเลือกเมนูอร่อยมาแกล้มเครื่องดื่มได้อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เอ็นไก่ทอด ปีกไก่ทอด กุ้งแช่น้ำปลา และหมูย่างจิ้มแจ่ว ให้เพลิดเพลินไปกับความอร่อยแบบง่าย ๆ อีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.
ที่อยู่ : ถนนเชียงใหม่-ลำปาง เทศบาลนครเชียงใหม่ (Star Avenue สาขาอาเขตเชียงใหม่) ตำบลวัดเกต อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 081 322 4282
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Warp bar & bistro


OASIS Rooftop Garden Bar

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่

           ร้านเหล้าบรรยากาศสุดโรแมนติกท่ามกลางบรรยากาศของตัวเมืองเชียงใหม่ที่โอบล้อมด้วยทิวเขา ภายในตกแต่งแบบสบาย ๆ ให้กลิ่นอายความวินเทจนิด ๆ บวกความโมเดิร์นด้วยเฟอร์นิเจอร์สีดำ พร้อมบรรยากาศเปิดโล่งให้สามารถรับลมได้อย่างเต็มที่ ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้งเหล้า เบียร์ ไม่ว่าจะของไทยและที่นำเข้าจากต่างประเทศ และที่นี่ก็ไม่ได้มีแค่เครื่องดื่มไว้คอยบริการเท่านั้น แต่เมนูอาหารของร้านก็มีให้เลือกอร่อยเยอะแยะเช่นกัน ทั้ง ต้มยำ, พะแนงหมู และแกงฮังเล รวมถึงมีของขบเคี้ยวให้เลือกอีกด้วย  

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.30-24.00 น.
ที่อยู่ : ถนนศรีภูมิ ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 081 693 5019
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก OASIS Rooftop Garden Bar


Malin Sky

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่

ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่
           ร้านเหล้าวิวดีในเชียงใหม่ ที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้าตลาดมาลินพลาซ่า หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดดเด่นด้วยบรรยากาศรอบดาดฟ้า ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของดอยสุเทพ ท่ามกลางความสวยงามของตัวเมืองเชียงใหม่ที่อยู่เบื้องล่าง เหมาะสำหรับนักท่องราตรีที่ชื่นชอบบรรยากาศสุดชิล โดยตัวร้านออกแบบมาให้มีลักษณะเปิดโล่งด้วยหลังคาทรงสูง ปูพื้นด้วยหญ้าเทียมและจัดวางที่นั่งแบบไม่อึดอัดจนเกินไป อีกทั้งยังมีดนตรีสดให้ฟังไปพร้อม ๆ กับนั่งดื่มเคล้าด้วยเมนูกับแกล้มอร่อย ๆ ที่มีให้เลือกหลากหลายตลอดทั้งคืน

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-24.30 น.
ที่อยู่ : ถนนห้วยแก้ว (ดาดฟ้าตลาดมาลินพลาซ่า หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่) ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 098 786 8109
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Malin Sky


           เรียกได้ว่าแต่ละร้านที่เราคัดมานั้น ทั้งเต็มอิ่มไปด้วยบรรยากาศสุดชิล อาหารและเครื่องดื่มมากมาย แถมยังได้ฟินไปกับวิวทิวทัศน์ของเมืองเชียงใหม่ที่หาชมได้ยากอีกด้วย เอาเป็นว่าใครที่มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่ อย่าลืมแวะไปลองสักร้านสองร้านนะครับ

           หมายเหตุ : ข้อมูลต่าง ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับทางร้านอีกครั้งก่อนเดินทาง ข้อมูล ณ วันที่ 19 ม.ค. 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก NORI Sky Terrace, imperialhotels, เฟซบุ๊ก Xanadu Pub & Restaurant, เฟซบุ๊ก Roof Bar, เฟซบุ๊ก CNX, เฟซบุ๊ก Buckets Siamese Bar, เฟซบุ๊ก Myst MAYA Chiang Mai, เฟซบุ๊ก Warp bar & bistro, เฟซบุ๊ก OASIS Rooftop Garden Bar, เฟซบุ๊ก Malin Sky,
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
11 ร้านเหล้าดาดฟ้าเชียงใหม่ ไปดื่ม ไปอิน ไปฟินกับวิวขั้นเทพ อัปเดตล่าสุด 12 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 13:18:24 71,993 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP