ทรงผมผู้ชายหน้ายาว รวมไอเดียทรงผมเสริมหล่อสำหรับหนุ่มหน้ายาว

ทรงผมผู้ชายหน้ายาว

          หลากไอเดียแบบทรงผมเท่ ๆ สำหรับผู้ชายหน้ายาว ช่วยเสริมลุคให้ดูหล่อเป๊ะได้ทันตา

          หนุ่ม ๆ หลายคนที่มีใบหน้าเรียวยาว อาจคิดว่าการหาทรงผมที่เข้ากับใบหน้าของตัวเองเป็นเรื่องยากอยู่ไม่น้อย เพราะแต่ละทรงที่เคยไว้มา ก็ไม่ช่วยปรับลุคให้ดูดีเท่าไรนัก วันนี้เราเลยรวบรวมไอเดียทรงผมไว้เสริมหล่อสำหรับผู้ชายหน้ายาวมาฝากกันครับ

          เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เผื่อหนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมองหาทรงผมที่เหมาะกับรูปหน้าของตัวเองอยู่ละก็ ไปชมพร้อมกันเลยครับว่ามีทรงไหนเฟี้ยว ๆ และเข้ากับตัวเองบ้าง

ทรงผมผู้ชายหน้ายาว
ภาพจาก Instagram adamlevine

           เริ่มจากทรงผมแบบ อดัม เลอวีน นักร้องหนุ่มมาดเท่แห่งวง Maroon 5 ที่จัดทรงได้ง่ายมาก ๆ เพียงใช้เจลเซตผมด้านบนให้ตั้งขึ้นเท่านั้น ก็เรียบร้อย พร้อมออกนอกบ้านแล้ว

ทรงผมผู้ชายหน้ายาว
ภาพจาก Instagram azaanwatali

          ทรงนี้เหมาะสำหรับหนุ่มหน้ายาวที่มีผมด้านบนค่อนข้างเยอะ โดยชโลมโพเมดใส่ผมด้านบนแล้วหวีไปด้านใดด้านหนึ่งตามต้องการ แค่นี้ก็เท่แล้วล่ะ

ทรงผมผู้ชายหน้ายาว
ภาพจาก Instagram juanbetancourtt

          ส่วนผู้ชายคนไหนที่ไม่ค่อยชอบเซตผมเท่าไรและอยากได้ลุคที่ดูเซอร์ ๆ ก็เซตทรงนี้เลย แค่ใช้เจลหรือโพเมดเล็กน้อยสางผมขึ้นด้านบนเท่านั้น

ทรงผมผู้ชายหน้ายาว
ภาพจาก Instagram thomasdavenport

          ทรงอันเดอร์คัทเท่ ๆ แบบนี้ ช่วยปรับลุคของหนุ่มหน้ายาวให้ดูเฟี้ยวขึ้นมาก เพียงไถผมด้านข้างออกและจัดผมด้านบนให้เข้าที่เข้าทาง เป็นอันว่าเสร็จ

ทรงผมผู้ชายหน้ายาว
ภาพจาก Instagram fitness_dad88

          สำหรับผู้ชายหน้ายาวที่อยากมีลุคหล่อ ๆ แบบชาวฮิปสเตอร์ ทรงผมปาดหลังช่วยตอบโจทย์ได้ดีเลยล่ะ นอกจากนี้ ถ้าคุณมีเคราเฟี้ยว ๆ ด้วยละก็ ช่วยเพิ่มความเท่ได้มากเลยทีเดียว

ทรงผมผู้ชายหน้ายาว
ภาพจาก Instagram jackobbuczynski

          ส่วนหนุ่มหน้ายาวที่มีผมยาว แต่ไม่อยากตัดผมทิ้ง ทรงแมนบันนี่แหละเป็นตัวเลือกที่ดีและเข้ากับรูปหน้าของคุณมาก ๆ แถมทำได้ง่ายอีกต่างหาก แค่รวบผมไปด้านหลังแล้วมัดไว้เท่านั้น

ทรงผมผู้ชายหน้ายาว
ภาพจาก Instagram boubnjamin

          ทรงผมหยิกแบบนี้ก็เหมาะกับหนุ่มหน้ายาวอยู่ไม่น้อย เพราะช่วยปรับลุคให้ดูหล่อเฟี้ยวอย่างเห็นได้ชัด ถ้าคุณเป็นคนผมหยักศกอยู่แล้ว ไม่ต้องทำไรมาก แค่ไถด้านข้างออกให้สั้น ส่วนความยาวของผมด้านบนอาจซอยออกเล็กน้อยเพื่อไม่ให้ยาวเกินไป แต่หากไม่ใช่คนผมหยักศกตามธรรมชาติ คุณก็มีลุคเท่ ๆ แบบนี้ได้โดยให้ช่างดัดผมหยิก ก็เรียบร้อยแล้ว
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทรงผมผู้ชายหน้ายาว รวมไอเดียทรงผมเสริมหล่อสำหรับหนุ่มหน้ายาว โพสต์เมื่อ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 17:13:49 29,375 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP