x close

5 วิธีมิกซ์กางเกงขาสั้นกับไอเทมชิ้นอื่นเพื่อเสริมลุคให้ดูเป๊ะ

กางเกงขาสั้นผู้ชาย

          หลากเทคนิคการมิกซ์ แอนด์ แมตช์กางเกงขาสั้นกับเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ ให้ออกมาดูดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ

          ในช่วงที่หน้าร้อนกำลังจะผ่านไปและหน้าฝนกำลังจะเข้ามาแทนที่อย่างนี้ การใส่กางเกงขายาวอาจดูไม่เหมาะกับสภาพอากาศสักเท่าไร ดังนั้น กางเกงขาสั้น จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใครหลายคน แถมยังเป็นเทรนด์แฟชั่นผู้ชายที่กำลังฮิตมาก ๆ อีกด้วย วันนี้เราจึงหยิบเอาเทคนิคการเสริมลุคให้ดูดีด้วยกางเกงขาสั้นจากเว็บไซต์ fashionbeans มาแนะนำกันด้วยครับ

          จับคู่กางเกงขาสั้นกับเบลเซอร์ตัวโปรดไปทำงาน

กางเกงขาสั้นผู้ชาย
ภาพจาก Facebook Nick Wooster

          สิ่งแรกที่หนุ่ม ๆ ควรคำนึงถึงก่อนที่จะใส่กางเกงขาสั้นไปทำงานคือ ต้องแน่ใจว่าวันนั้นเป็นวันทำงานปกติ โดยไม่ต้องออกไปเจอลูกค้าหรือเข้าประชุม (รวมทั้งออฟฟิศอนุญาตให้ใส่ด้วยนะ) เพราะการใส่กางเกงขาสั้นอาจดูไม่ค่อยสุภาพเท่าไร  และหากคุณมั่นใจว่าสามารถใส่กางเกงขาสั้นได้แล้วละก็ เลือกใส่กางเกงขาสั้นสีพื้นคู่กับเสื้อเชิ้ต เบลเซอร์เท่ ๆ สักตัว และรองเท้าหนังดูสิ แค่นี้ก็เท่แล้ว


          เสื้อสูทกับกางเกงขาสั้นที่มีสีเข้ากัน

กางเกงขาสั้นผู้ชาย

          เรียกได้ว่ากางเกงขาสั้นและเสื้อสูท เป็นการจับคู่ที่ลงตัวสุด ๆ สำหรับคนที่ไม่อยากตกเทรนด์ ซึ่งจะเสริมลุคให้ดูสบาย ๆ ด้วยการเลือกสูทสีที่ชอบ แต่ก็ไม่ควรเลือกสีที่แรงสะดุดตาเกินไป เพราะจะทำให้สีของชุดเด่นกว่าคุณนั่นเอง แล้วควรเลือกสีของกางเกงขาสั้นให้เป็นโทนสีเดียวกันกับสูท นอกจากนี้ยังเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีเท่  ๆ หรือเสื้อยืดที่มีลายกราฟิกสวย ๆ ไว้ด้านในก็ได้เช่นกัน


          กางเกงขาสั้นกับลุคชิล ๆ

กางเกงขาสั้นผู้ชาย

          ช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ไปเที่ยวทะเลก็คงทำให้ฟินอยู่ไม่น้อย ซึ่งคุณสามารถจับคู่กางเกงขาสั้นตัวเก่งกับเสื้อเชิ้ตผ้าบางแขนสั้น เพื่อให้ได้ลุคชิล ๆ ไว้เดินเล่นริมชายหาดได้โดยไม่ต้องกลัวร้อน ส่วนรองเท้าจะเลือกใส่รองเท้าแตะหรือรองเท้าผ้าใบเก๋ ๆ ก็ได้


          ใส่กางเกงขาสั้นในสไตล์สปอร์ต

กางเกงขาสั้นผู้ชาย

          การแต่งตัวสไตล์สปอร์ตกับกางเกงขาสั้น ก็ช่วยเสริมลุคให้คุณดูดีได้ไม่น้อยเลยล่ะ แค่หยิบเสื้อยืดสีพื้นมาใส่คู่กับกางเกงขาสั้นตัวโปรดเท่านั้นเอง โดยควรเลือกสีที่มีโทนใกล้เคียงกันและเสริมด้วยเสื้อคลุมกันแดดกันลมที่น้ำหนักเบา กับรองเท้าผ้าใบเท่ ๆ สักคู่ก็เท่แล้ว


           ดูแลผิวพรรณให้ดูดีเสมอ

กางเกงขาสั้นผู้ชาย

          หลายคนที่ชินกับการใส่กางเกงขายาวเป็นประจำ อาจไม่ได้สนใจที่จะดูแลผิวพรรณสักเท่าไร พอหันมาใส่กางเกงขาสั้น ก็เกรงว่าอาจจะดูไม่ดี ว่าแล้วหนุ่ม ๆ ควรหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาใช้บ้าง เพื่อเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และสครับสำหรับขจัดสิ่งสกปรก รวมถึงครีมกันแดด ก็จะช่วยให้คุณมีสุขภาพผิวที่ดีแล้วล่ะ

         หลังจากทราบเทคนิคการมิกซ์ แอนด์ แมตช์กางเกงขาสั้นที่เรานำมาฝากกันแล้ว ใครอยากมีลุคชิล ๆ ก็ลองหากางเกงขาสั้นมาใส่ และใช้เทคนิคข้างต้นควบคู่ไปด้วย รับรองว่าคุณจะดูดียิ่งขึ้นในลุคสบาย ๆ แน่นอน

กางเกงขาสั้นผู้ชาย

กางเกงขาสั้นผู้ชาย

กางเกงขาสั้นผู้ชาย

กางเกงขาสั้นผู้ชาย

กางเกงขาสั้นผู้ชาย

กางเกงขาสั้นผู้ชาย

กางเกงขาสั้นผู้ชาย

กางเกงขาสั้นผู้ชาย

กางเกงขาสั้นผู้ชาย

กางเกงขาสั้นผู้ชาย


ภาพจาก dressmeblog, starfm.com, wardrobelooks.com, fedoras.com, zara.com, thebestfashionblog.com, mankind.co.uk, details.com, fashionist.jp, edohaus.com, stylecab.com, outfittrends.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 วิธีมิกซ์กางเกงขาสั้นกับไอเทมชิ้นอื่นเพื่อเสริมลุคให้ดูเป๊ะ อัปเดตล่าสุด 27 พฤษภาคม 2558 เวลา 10:57:36 5,952 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP