x close

10 ครีมกันแดดผู้ชายแจ่ม ๆ คุณภาพดี ราคาน่าคบครีมกันแดด ผู้ชาย

          รวม ครีมกันแดดผู้ชาย ที่ไม่เพียงแต่ปกป้องผิวคุณจากแสงแดดเท่านั้น เพราะแต่ละขวดยังมีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ราคาสบายกระเป๋า

           หลายคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าแสงแดดที่บ้านเรานั้นร้อนแรงสุด ๆ ชนิดที่บางคนถึงขั้นแสบผิวเลยก็มี แถมช่วงนี้กำลังเข้าสู่ฤดูร้อนอีกต่างหาก เลยทำให้มีผู้ชายหลายคนเริ่มหันมาให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวให้สู้แดดได้ตลอดวัน แต่อาจไม่แน่ใจว่ามีครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมจึงรวบรวมครีมกันแดดน่าใช้ 10 รุ่นมาฝากกันครับ

1. Biotherm Homme Uv Defense จาก Biotherm

          ครีมกันแดดเนื้อฟลูอิดที่ไม่เหนียวเหนอะหนะและระคายเคืองผิว มาพร้อม SPF 50 สามารถป้องกันแสงแดดและกันรังสียูวีระดับ 3 พร้อมช่วยดีท็อกซ์ผิวให้กระจ่างใสและช่วยลดรอยจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีราคาขายที่ 1,900 บาท

ครีมกันแดด ผู้ชาย
ภาพจาก : biotherm.co.th

2. Lab Series Daily Moisture Defense Lotion SPF15 จาก Lab Series

          โลชั่นกันแดด SPF 20 ขวดนี้ของ Lab Series ที่ไม่เพียงแต่มีเนื้อโลชั่นบางเบาและปราศจากน้ำหอมแล้ว ยังมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวตลอดวันด้วย มีขายในราคา 1,850 บาท

ครีมกันแดด ผู้ชาย
ภาพจาก : labseries.co.th

3. Clinique For Men UV Defense SPF 50/PA++++ จาก Clinique

          ครีมกันแดดปราศจากสารเคมี 100 เปอร์เซ็นต์ของ Clinique มีค่า SPF 50 ที่ช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Invisible Screen ที่ช่วยให้เนื้อครีมแห้งติดผิวทนนานและเนียนราวกับว่าไม่ได้ทาครีมกันแดดเลยทีเดียว สนนราคาขายที่ 1,700 บาท

ครีมกันแดด ผู้ชาย
ภาพจาก : clinique.co.th

4. Sulwhasoo Sun Cream for Men จาก Sulwhasoo

          ครีมกันแดดของแบรนด์ Sulwhasoo จากประเทศเกาหลี ทาได้ทั้งตัวและหน้า เพราะเนื้อครีมบางเบา มีค่า SPF 50 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีเยี่ยม แถมมีส่วนผสมของสมุนไพรที่คัดสรรมาอย่างดี ช่วยลดริ้วรอยได้อีกด้วย วางขายในราคา 1,600 บาท

ครีมกันแดด ผู้ชาย
ภาพจาก : sulwhasoo.com

5. Dr.Jart+ For Men Triple Synergy BB Moisturizer จาก Dr.Jart+ 

          ครีมกันแดด SPF 30 ที่ผสมมอยส์เจอไรเซอร์ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวและลบริ้วรอยได้ดีสุด ๆ อีกทั้งยังเป็นบีบีครีมในตัว ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยสารสกัดน้ำมันรำข้าว สนนราคาขายที่ 1,380 บาท

ครีมกันแดด ผู้ชาย
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก drjartthailand

6. Kiehl’s Facial Fuel Daily UV Guard SPF 50/PA+++ จาก Kiehl’s 

          ครีมกันแดดเนื้อบางเบาและไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมจาก Kiehl’s สามารถป้องกันรังสียูวีได้ตลอดวันด้วยค่า SPF 50 แถมยังเป็นสูตรพิเศษที่ทั้งซึมซับสู่ผิวอย่างรวดเร็วและกันน้ำได้ดี สนนราคาขายที่ 1,300 บาท

ครีมกันแดด ผู้ชาย
ภาพจาก : kiehls.co.th7. Neutrogena Men Triple Protect Face Lotion SPF 20 จาก Neutrogena

          Neutrogena มาพร้อมกับครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย ที่มีเนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งนอกจากจะมีค่า SPF 20 ไว้ป้องกันแสงแดดแล้ว ยังมีส่วนผสมพิเศษที่ช่วยลดริ้วรอยได้อีกต่างหาก สนนราคาขายที่ 500 บาท

ครีมกันแดด ผู้ชาย
ภาพจาก : neutrogena.com

8. Banana Boat Sport Performance Faces Lotion Sunscreen SPF 30 จาก Banana Boat   

           โลชั่นกันแดดจาก Banana Boat รุ่นนี้ เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ขาลุยที่ชอบเล่นกีฬากลางแจ้ง สามารถปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ถึงระดับ SPF 30 ทั้งยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมให้ระคายผิว ซึมซับได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และกันน้ำได้นานด้วย วางขายในราคา 350 บาท
ครีมกันแดด ผู้ชาย
ภาพจาก : bananaboat.com

9. L\'Oreal Men Expert White Active Power 4 SPF 20/PA+++ จาก L\'Oreal

          เป็นครีมกันแดดอีกรุ่นหนึ่งที่ผสมมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ซึ่งมี SPF 20 ช่วยกันแสงแดดได้ตลอดวัน ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีวิตามินซี ที่ลบรอยด่างดำถึงชั้นเซลล์ผิว บวกกับ ER 195 ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ทาง L’Oreal พัฒนาขึ้นมา มีคุณสมบัติช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วให้กลับมามีผิวกระจ่างใสได้เร็วกว่าเดิม มีราคาขายที่ 299 บาท

ครีมกันแดด ผู้ชาย
ภาพจาก : loreal-paris.co.th

10. Vaseline Men Total Fairness Serum SPF 30 PA+++ จาก Vaseline

          ครีมกันแดดรุ่นนี้จาก Vaseline ไม่เพียงแต่จะปกป้องผิวคุณจากแสงแดดด้วย SPF 30 เท่านั้น เพราะมีวิตามินบี 3 และสารแอนติออกซิแดนท์ ที่ช่วยลดจุดด่างดำและปรับสภาพผิวให้เนียนเสมอกันด้วย สนนราคาขายที่ 259 บาท

ครีมกันแดด ผู้ชาย
ภาพจาก : vaselinethailand.com

          ช่วงนี้แดดร้อนอย่างแรง ใครที่ไม่อยากให้ผิวเสียเพราะแสงแดด ก็หาซื้อมาใช้กันได้เลย เผื่อจะได้มีสุขภาพผิวที่ดีตลอดซัมเมอร์ด้วยครับ แถมบางตัวยังกันน้ำได้อีก แหม เข้าทางใครหลายคนที่จะไปเล่นน้ำสงกรานต์ เลยทีเดียวเรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ครีมกันแดดผู้ชายแจ่ม ๆ คุณภาพดี ราคาน่าคบ อัปเดตล่าสุด 9 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16:11:35 88,371 อ่าน
TOP