10 วิธีเปลี่ยนลุคให้หนุ่ม ๆ ดูเป๊ะตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

วิธีเปลี่ยนลุคให้ดูดี

          เคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูดีที่ผู้ชายควรรู้ เพื่อรูปลักษณ์สุดเนี้ยบ ให้เตะตาโดนใจคนรอบข้าง

          คุณผู้ชายหลายคนอาจคิดว่าสมัยนี้แค่ดูแลรูปร่างให้ฟิต แอนด์ เฟิร์ม ก็ทำให้สาว ๆ เหลียวมองแล้ว แต่อย่าลืมว่าแวบแรกคนเราย่อมต้องดูจากภาพลักษณ์ภายนอกก่อนนี่นา ดังนั้นเราเลยนำวิธีเปลี่ยนลุคจากเว็บไซต์ mensfitness มาแนะนำหนุ่ม ๆ กันด้วยครับ

วิธีเปลี่ยนลุคให้ดูดี

          หาสูทแบบที่ใช่สำหรับตัวเอง

          ถึงคุณจะไม่ได้ใส่สูทผูกไทไปทำงานทุกวัน แต่เชื่อเถอะว่ายังไงก็ควรมีสูทดี ๆ ติดตู้เสื้อผ้าสักชุด เผื่อว่าจำเป็นต้องใส่ออกงานที่เป็นทางการหรือกระทั่งสัมภาษณ์งานใหม่ เพราะชุดสูทนั้นช่วยเสริมลุคให้ดูเนี้ยบและน่าเชื่อถือมากขึ้น รวมทั้งทำให้คนใส่มีความมั่นใจด้วย โดยสีสูทที่แนะนำคือ สีกรมท่า เพราะใส่ได้หลายโอกาส อ้อ ! จำไว้นะครับว่า สูทที่ดีไม่จำเป็นต้องแพง เลือกให้เหมาะกับสไตล์เราก็โอเคแล้ว

วิธีเปลี่ยนลุคให้ดูดี

          หาร้านตัดสูทประจำที่ถูกใจ

          ข้อแนะนำสำคัญสำหรับคนที่คิดจะซื้อสูทเลยนั่นคือ ไซส์ต้องเป๊ะทั้งเสื้อและกางเกง ซึ่งคุณคงต้องพึ่งร้านตัดสูทซะหน่อยล่ะ ลองหาร้านตัดสูทที่ตัดได้ตรงตามความต้องการ เพราะจะว่าไปก็เหมือนหาร้านตัดผมแหละครับ คุณต้องหาร้านประจำที่ถูกใจไว้

วิธีเปลี่ยนลุคให้ดูดี

          ดูแลรองเท้าและรักษาความสะอาดอยู่เสมอ

          หลายคนมักไม่ค่อยให้ความสำคัญกับการดูแลรักษารองเท้าเท่าที่ควร ทั้งที่ต้องสวมใส่อยู่ทุกวัน ดังนั้นอย่าลืมดูแลรูปทรงรองเท้าและเช็ดทำความสะอาดให้ดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ คิดดูสิว่าอุตส่าห์ดูเป๊ะตั้งแต่ศีรษะ แต่พอไล่ลงมาเจอรองเท้าเก่า ๆ เน่า ๆ ทุกอย่างจบกัน !!

วิธีเปลี่ยนลุคให้ดูดี

          แมตช์เข็มขัด รองเท้า และแอคเซสซอรี่ให้เข้าชุด

          หากอยากได้ลุคที่ดูเพอร์เฟคท์แบบสุด ๆ แนะนำให้เลือกเข็มขัด รองเท้า และแอคเซสซอรี่ที่แมตช์กันด้วย เช่น ใส่สูทแบบเป็นทางการ สีของเข็มขัดหนังควรอยู่ในโทนเดียวกับสีรองเท้าหรืออย่างน้อยก็สีใกล้เคียงที่สุด ไม่ใช่หยิบนู้นจับนี่มาใส่มั่วไปหมด นั่นรวมถึงเครื่องประดับชิ้นอื่น ๆ อย่าง หมวก เนคไท หรือกระเป๋าด้วยเช่นกัน

วิธีเปลี่ยนลุคให้ดูดี

          เลือกถุงเท้าแบบเรียบง่ายไว้ก่อน

          หากคุณไม่อยากยุ่งยากกับการเลือกถุงเท้านักละก็ แนะนำให้เลือกแบบเรียบง่ายเข้าไว้ เช่น สีพื้นอย่าง ขาว ดำ หรือกรมท่า และไม่มีลวดลาย ในเมื่อมันเข้ากับเสื้อผ้าหลายชุด แต่ถ้าอยากเพิ่มสีสันให้กับการแต่งตัวก็ลองถุงเท้ามีสีสันหรือลวดลายมาลองกับชุดที่ต้องการใส่ในวันนั้น ๆ ดู แหม ถุงเท้าคู่นึงก็ไม่ได้แพงอะไรนี่นา

วิธีเปลี่ยนลุคให้ดูดี

          ลงทุนซื้อนาฬิกาข้อมือที่บอกความเป็นตัวคุณ

          เชื่อเถอะว่าแอคเซสซอรี่อย่าง นาฬิกาข้อมือ สามารถบ่งบอกตัวตนของผู้ใส่ได้เยอะ ซึ่งนาฬิกาที่ดีไม่จำเป็นต้องหรูหราและมีราคาแพงเสมอไป แต่ควรเป็นนาฬิกาที่เข้ากับไลฟ์สไตลและแนวการแต่งตัวของคุณมากกว่า

วิธีเปลี่ยนลุคให้ดูดี

          เลือกใช้น้ำหอมที่เหมาะกับตัวเอง

          น้ำหอมผู้ชาย เดี๋ยวนี้มีกลิ่นหอม ๆ ให้เลือกใช้เยอะแยะเต็มไปหมด แต่กลิ่นไหนละ ? ที่ฉีดแล้วชอบและติดตัวคุณได้นานที่สุด ลองหากลิ่นที่ตัวเองชอบมาใช้ดูนะ หรือจะมีเก็บไว้หลาย ๆ กลิ่นอันนี้ก็ไม่ว่ากันครับ

วิธีเปลี่ยนลุคให้ดูดี

          ทาครีมดูแลผิวเป็นประจำทุกวัน

          สมัยนี้ผู้ชายหันมาใส่ใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชายถึงมีวางขายเยอะนัก ใครล่ะจะอยากมีผิวแห้งกร้าน มีใบหน้าหมองคล้ำ สาวที่ไหนเขาก็ไม่เหลียวมองหรอก ถ้างั้นรีบตรงไปหาครีมที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และครีมกันแดดมาใช้ดูแลผิวกันดีกว่า

วิธีเปลี่ยนลุคให้ดูดี

          จัดแต่งดูแลเส้นขนให้ดูเป๊ะเสมอ

          ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงแค่เส้นผมเท่านั้นนะ แต่ยังรวมถึงขนคิ้ว จมูก หน้าอก และขนรอบ ๆ น้องชายคุณด้วย คือไม่จำเป็นต้องเล็มแต่งทุกจุดหรอกนะ อันนี้แล้วแต่คนชอบ แต่อย่างน้อย ๆ จุดที่คนอื่นสามารถมองเห็นได้ ควรดูแลให้เรียบร้อย ไม่ให้โผล่ออกมาจ๊ะเอ๋ก็พอ

วิธีเปลี่ยนลุคให้ดูดี

           เป็นผู้ชายก็ใช้คอนซีลเลอร์ได้นะ

          อย่าคิดว่าผู้ชายอย่างเราไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องสำอาง คอนซีลเลอร์ ที่ช่วยปกป้องรอยหมองคล้ำใต้ตาและริ้วรอยต่าง ๆ ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นเลยทีเดียว มีติดบ้านไว้ไม่เสียหายอะไรสักหน่อย แลกกับใบหน้าที่ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ เราว่าคุ้มนะ

          เอาล่ะ ตอนนี้ทุกคนทราบเคล็ดลับการเปลี่ยนลุคโทรม ๆ ให้กลายเป็นหนุ่มหล่อเป๊ะกันไปแล้ว ยังไงลองนำไปใช้ดูนะ หรือถ้าเพื่อน ๆ คนไหนมีเคล็ดลับดี ๆ อื่น ๆ ก็มาแชร์ได้นะครับ


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

             คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่   

10 วิธีเปลี่ยนลุคให้หนุ่ม ๆ ดูเป๊ะตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โพสต์เมื่อ 1 เมษายน 2558 เวลา 14:17:43 5,240 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 วิธีเปลี่ยนลุคให้หนุ่ม ๆ ดูเป๊ะตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP