x close

ขนน้องชาย ควรโกนไหม โกนแล้วดียังไง สาวชอบจริงหรือเปล่า ?

          ขนน้องชาย ควรโกนไหม โกนแล้วผู้หญิงชอบจริงหรือ จำเป็นแค่ไหนกับการเสริมหล่อให้น้องชายของหนุ่ม ๆ แล้วจะต้องโกนขนน้องชายยังไง ไปหาคำตอบกัน

ผู้ชาย

          เชื่อว่าผู้ชายหลายคนอาจจะเคยเกิดคำถามในใจเกี่ยวกับขนบริเวณจุดเร้นลับ หรือขนน้องชาย ว่าสมควรโกนดีหรือไม่ ระหว่างมีขนกับไม่มีขนแบบไหนจะดีกว่า ซึ่งค่านิยมนี้ส่วนหนึ่งอาจจะมาจากภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ที่นักแสดงชายส่วนใหญ่ล้วนโกนขนบริเวณส่วนนั้นกันหมด ทำให้หลายคนคิดว่าโกนแล้วจะดูดีขึ้น สาว ๆ ชอบมากขึ้นหรือเปล่า ? กระปุกดอทคอมจะพาไปหาคำตอบทั้งเรื่องน่ารู้ของขนน้องชาย ว่าขนน้องชาย ควรโกนไหม และวิธีโกนขนน้องชายสำหรับคนที่สนใจอยากลองโกน ควรทำยังไง ไปดูกันเลย

ขนน้องชายมีประโยชน์ยังไง

          ก่อนที่จะตัดสินใจกำจัดมันออกไป เรามาดูข้อดีของการมีขนน้องชายกันก่อน ว่ามีประโยชน์ในเรื่องอะไรบ้าง

          - ช่วยป้องกันผิวระคายเคือง - ขนน้องชายทำหน้าที่ดักจับไวรัสและแบคทีเรีย ช่วยปกป้องผิวบอบบางของอวัยวะเพศจากการช้ำหรือระคายเคืองได้

          - ลดแรงเสียดสีขณะมีเซ็กส์ - ในขณะที่มีเพศสัมพันธ์นั้น ผิวหนังบริเวณส่วนนั้นอาจมีการเสียดสีกับของคู่นอน การมีขนจะช่วยลดแรงเสียดสีรวมทั้งแรงกระแทกให้น้อยลง

          - ลดความอับชื้น - ขนบริเวณหัวหน่าวจะช่วยกักเก็บและป้องกันกลิ่นอับชื้นบริเวณจุดซ่อนเร้นไม่ให้ออกมานอกกางเกง ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมทั้งลดความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะเมื่อมีเหงื่อออกมาก

          - ควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสม - ขนน้องชายนั้นมีส่วนช่วยในการรักษาอุณหภูมิที่เหมาะสม ช่วยระบายความร้อน ทำให้ลูกอัณฑะสามารถสร้างอสุจิได้ดียิ่งขึ้น

ขนน้องชาย ควรโกนไหม

          อันที่จริงแล้วการโกนขนน้องชายขึ้นอยู่กับรสนิยมของตัวเองและคู่นอนว่าชอบหรือไม่ เพราะผู้หญิงหลายคนก็ชอบให้บริเวณนั้นของหนุ่ม ๆ ดูสะอาดเกลี้ยงเกลา แต่บางคนก็ไม่ได้สนใจว่าจะมีขนหรือไม่มี อีกทั้งการมีขนน้องชายก็ไม่ได้มีผลเสียอะไร

โกนขนน้องชาย ดียังไง
        
          ทราบข้อดีของการมีขนน้องชายไปแล้ว เรามาดูข้อดีของการโกนขนน้องชายบ้าง เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจว่าจะโกนหรือไม่โกนดี

          - ทำให้ความรู้สึกไวขึ้น - การไม่มีขนน้องชายทำให้ความรู้สึกในบริเวณนั้นไวขึ้น และรู้สึกดีมากขึ้นเวลามีเซ็กส์

          - ช่วยลดเหงื่อ - แม้ว่าการมีขนน้องชายจะช่วยลดความอับชื้นได้ แต่ไม่ได้ช่วยลดเหงื่อบริเวณนั้นลง กลับกันการโกนขนน้องชายจะทำให้เหงื่อบริเวณนั้นลดลงได้

          - ดูดี ดูเรียบร้อย - ข้อนี้คือความชอบส่วนบุคคล ซึ่งหลายคนรู้สึกว่าการไม่มีขนน้องชายจะทำให้อวัยวะเพศดูดีกว่าการมีขนที่รกรุงรัง แถมมองแล้วรู้สึกว่าขนาดอวัยวะเพศดูใหญ่มากขึ้นด้วย เนื่องจากไม่มีขนมาบดบัง

          - ทำให้คู่นอนพอใจ - มีหลายคนไม่ชอบให้คู่นอนของตัวเองมีขนน้องชาย เพราะยากสำหรับการทำออรัลเซ็กส์ และรู้สึกชอบการมีเซ็กส์แบบไม่มีขนมากกว่า ดังนั้นการโกนขนน้องชายก็จะช่วยสร้างความพอใจตรงนี้ได้

ผู้ชาย

โกนขนน้องชายยังไง

          สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ตัดสินใจว่าจะโกนขนน้องชาย มาดูวิธีการกันว่าต้องโกนยังไงดี

          1. ทำให้ผิวบริเวณนั้นเปียกด้วยน้ำอุ่น

          2. เล็มขนน้องชายให้สั้นที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้โดยใช้กรรไกรคม ๆ

          3. จากนั้นใช้เจลหรือครีมโกนหนวดทาบริเวณที่ต้องการให้ทั่ว

          4. เลือกใช้มีดโกนใหม่ที่คมโกนขนน้องชาย โดยใช้มือข้างหนึ่งดึงผิวรอบ ๆ ให้ตึง แล้วใช้มือข้างที่ถนัดโกนขนน้องชายตามแนวเส้นขน

          5. พยายามโกนช้า ๆ เพื่อป้องกันการเกิดบาดแผลหรือรอยถลอก

          6. เมื่อเสร็จแล้วให้ใช้โลชั่น น้ำมัน หรือว่านหางจระเข้ นวดเบา ๆ ให้ทั่วบริเวณ เพื่อผิวที่ชุ่มชื้น

          ทั้งนี้ การมีขนน้องชายหรือไม่มีขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวล้วน ๆ ใครอยากรู้สึกโล่งสบายก็โกนได้ แต่ถ้าใครขี้เกียจและไม่ได้สนใจก็สามารถปล่อยเอาไว้ได้ ไม่มีความจำเป็นต้องโกนและไม่มีผลเสียใด ๆ ทั้งสิ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : healthline.com, doctor.ndtv.com, reead.com, hairfreelife.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขนน้องชาย ควรโกนไหม โกนแล้วดียังไง สาวชอบจริงหรือเปล่า ? อัปเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2565 เวลา 15:29:37 153,521 อ่าน
TOP