x close

5 น้ำหอมผู้ชายกลิ่นติดทนที่น่ามาติดไว้ที่บ้าน

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นติดทน

          น้ำหอมผู้ชาย 5 กลิ่นติดทนอยู่นาน ที่ช่วยเสริมเสน่ห์และความเป็นชายให้กับหนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดี

          สำหรับคุณผู้ชายหลายคนที่ชอบฉีดน้ำหอมเป็นประจำ ซึ่งอาจรู้สึกว่าบางครั้งน้ำหอมที่ใช้อยู่ยังไม่ตอบโจทย์ของตัวเองเท่าไรนัก แถมตัวเลือกก็มีเยอะจนเลือกไม่ และที่สำคัญบางกลิ่นก็ดันไม่ค่อยติดทน ผ่านไปไม่กี่ชั่วโมงกลิ่นก็หายวับไปกับสายลมหมดแล้ว ดังนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมเลยนำน้ำหอมผู้ชายกลิ่นติดทนที่น่าสนใจในเวลานี้จากเว็บไซต์ dmarge มาแนะนำกันครับ

           Antaeus จาก Chanel

น้ำหอม ผู้ชาย

          ชื่อของน้ำหอมขวดนี้ตั้งตามชื่อของเทพในตำนานกรีกยุคโบราณ ที่แสดงถึงความแข็งแกร่งของผู้ชาย ซึ่งน้ำหอมจากชาแนลดังกล่าวช่วยให้หนุ่ม ๆ มีกลิ่นที่แสดงถึงความเป็นชายสุด ๆ ด้วยส่วนผสมของมะนาว มะกรูด สะระแหน่ ผักชี และดอกเมอร์เทิล จนเป็นกลิ่นท็อปโน้ต เมื่อผสานเข้ากับกลิ่นของดอกมะลิ ดอกกุหลาบ และแพทชูลี่ จนทำให้มันเป็นน้ำหอมที่สื่อถึงความเป็นชายได้ดี จนสาว ๆ หลงใหลเลยทีเดียว


          Marrakech Intense จาก Aesop

น้ำหอม ผู้ชาย

          แบรนด์ Aesop ร่วมมือกับ Barnabe Fillion นักปรุงน้ำหอมชาวฝรั่งเศส คิดค้นน้ำหอมขวดนี้ขึ้นมาให้มีกลิ่นที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยกลิ่นท็อปโน้ตประกอบด้วย กระวาน กานพลู และมะกรูด ที่ช่วยเสริมความเป็นชายได้เป็นอย่างดี รวมถึงส่วนผสมอย่าง ซีดาร์วูด ไม้จันทน์ ดอกกุหลาบ และดอกมะลิ ที่เพิ่มความสดชื่นเป็นพิเศษ


          Black Afgano จาก Nasomatto

น้ำหอม ผู้ชาย

          น้ำหอมจาก Nasamatto รุ่นนี้ให้กลิ่นของความทะมัดทะแมงแบบผู้ชายเป็นอย่างมาก ด้วยส่วนผสมของ ไม้กฤษณา โทแบกโก และกาแฟ ที่เข้ากันอย่างเหมาะเจาะ ซึ่งแฝงไปด้วยความนุ่มนวลของใบชา เรซิน และกลิ่นเครื่องหอมนานาชนิด จนทำให้เป็นกลิ่นที่เย้ายวนใจให้คนหันมามองตามกันเป็นแถว


          Wonderwood จาก Comme des Garcons

น้ำหอม ผู้ชาย

          หนุ่ม ๆ ที่ชอบน้ำหอมกลิ่นธรรมชาติ จะต้องหลงรักกับน้ำหอมขวดนี้ทันทีที่ได้กลิ่น เพราะส่วนผสมหลักของมันคือไม้ชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ไม้ซีดาร์ ไม้จันทน์ ไม้กฤษณา ไม้จาวานอล และกลิ่นของเปลือกไม้ ตามมาด้วยกลิ่นที่จะช่วยให้สาว ๆ ติดใจอย่าง ลูกจันทน์เทศ พริกไทยมาดาร์กัสการ์ หญ้าแฝก ธูปโซมาเลีย และมะกรูดด้วย

          Jubilation XXV จาก Amouage

น้ำหอม ผู้ชาย

          Bertrand Duchaufour นักปรุงน้ำหอมแถวหน้าของฝรั่งเศส รับหน้าที่ปรุงน้ำหอมกลิ่นนี้เพื่อฉลองครบรอบ 25 ปีของแบรนด์ Amouage ที่เต็มไปด้วยกลิ่นรัญจวนของดอกไม้อย่าง ดอกกุหลาบ ดอกกล้วยไม้ และดอกอิมมอร์แตล พร้อมกับเสริมความหอมด้วย น้ำผึ้ง กานพลู ผักชี ไม้กฤษณา และซินนามอน ที่ช่วยดึงดูดสาว ๆ ให้ขยับเข้ามาใกล้ ๆ ได้เป็นอย่างดี

          เป็นอย่างไรบ้างกับน้ำหอมทั้ง 5 รุ่นที่นำมาฝากกัน แต่ละกลิ่นมีความหอมที่เป็นเอกลักษณ์สุด ๆ แถมช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณผู้หญิงหลงใหลได้ไม่แพ้กันอีกต่างหาก ยังไงก็ลองหามาใช้ดูครับ แต่อย่าลืมเช็กว่ากลิ่นไหนเหมาะกับคุณด้วยนะครับ 

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก chanel, aesop, fragrantica, comme-des-garcons-parfum และ amouage.เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 น้ำหอมผู้ชายกลิ่นติดทนที่น่ามาติดไว้ที่บ้าน อัปเดตล่าสุด 8 ตุลาคม 2558 เวลา 16:02:34 2,635 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP