x close

5 น้ำหอมผู้ชายยอดนิยมในหน้าหนาวนี้

น้ำหอมผู้ชาย
น้ำหอมผู้ชายยอดนิยมในหน้าหนาวนี้

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          น้ำหอมผู้ชาย 5 กลิ่นที่กำลังมาแรงและเหมาะสำหรับใช้ในช่วงฤดูหนาว

          ไอเทมชนิดหนึ่งที่หนุ่ม ๆ หลายคนขาดไม่ได้ที่จะต้องใช้ก่อนออกจากบ้านคงหนีไม่พ้น น้ำหอม อย่างแน่นอน เพราะกลิ่นหอมจาง ๆ ชวนให้หลงใหลเหล่านี้ช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับคุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี วันนี้กระปุกดอทคอมจึงหยิบเอาน้ำหอม 5 กลิ่นที่น่าสนใจในช่วงหน้าหนาวนี้จากเว็บไซต์ mensxp มาแนะนำให้ทราบกันครับ

           1 Million จาก Paco Rabanne

น้ำหอมผู้ชาย

          น้ำหอมขวดนี้มีกลิ่นหอมอันละมุนจากส่วนประกอบต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส้ม หญ้าฝรั่น ซินนามอน หนัง และพริกไทยดำ ที่นำมาผสมกันจนรวมเป็นกลิ่นที่ลงตัวอย่างยิ่ง บวกกับกลิ่นของ แซนดัลวูด น้ำมันสกัดจากกลีบกุหลาบ และพิมเสน ยิ่งทำให้น่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น มีราคาขายที่ 79.99 ดอลลาร์สหรัฐ (หรือประมาณ 2,540 บาท) สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

          Boss Bottled จาก Hugo Boss

น้ำหอมผู้ชาย

          นับว่าเป็นน้ำหอมที่ผู้ชายทั่วโลกนิยมใช้กันเป็นอย่างมาก ด้วยกลิ่นที่สร้างความเสน่ห์อันเย้ายวนจากผลไม้อย่าง แอปเปิล มะนาว และลูกพลัม เป็นกลิ่นท็อปโน้ต ผสานเข้ากับกลิ่นอันหอมหวลจากหญ้าแฝก กานพลู วานิลลา เซดาร์วูด และแซนดัลวูด จนสร้างกลิ่นหอมที่ตราตรึงใจได้เป็นอย่างดี สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 85 ดอลลาร์สหรัฐ (หรือประมาณ 2,700 บาท) สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

          The One Gentlemen จาก Dolce and Gabbana

น้ำหอมผู้ชาย
          น้ำหอมขวดนี้บ่งบอกความเป็นชายได้ดีเยี่ยม เพราะความโดดเด่นของกลิ่นพริกไทยดำ ดอกลาเวนเดอร์ และกระวาน พร้อมกับเสริมความหอมด้วยส่วนผสมอย่าง แพทชูลี่ เมล็ดยี่หร่า และปิดท้ายด้วยวานิลลา ซึ่งถ่ายทอดความหอมอันอบอุ่นที่ไม่เหมือนใครในแบบฉบับของ Dolce and Gabbana ออกมาได้อย่างไร้ที่ติ วางขายแล้วสำหรับขนาด 100 มิลลิลิตรอยู่ที่ 42 ดอลลาร์สหรัฐ (หรือประมาณ 1,300 บาท)

          Gucci Pour Homme จาก Gucci

น้ำหอมผู้ชาย

          เป็นน้ำหอมกลิ่นที่ Gucci ตั้งใจสร้างสรรค์ให้กับหนุ่ม ๆ ที่มีสไตล์โดยเฉพาะ ซึ่งมีกลิ่นท็อปโน้ตของเบอร์กามอต ไซเปรส และดอกมะลิ ที่เติมความละมุนด้วยกลิ่นกำยาน แอมเบอร์ หนัง และแพทชูลี่ ที่ช่วยดึงความเป็นตัวเองของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี วางจำหน่ายแล้วที่ราคา 76 ดอลลาร์สหรัฐ (หรือประมาณ 2,400 บาท) สำหรับขนาด 90 มิลลิลิตร

          Spicebomb จาก Viktor And Rolf

น้ำหอมผู้ชาย

          นอกจากจะมีขวดที่เท่ไม่เหมือนกับน้ำหอมแบรนด์อื่น ๆ แล้ว ยังมีกลิ่นอันเร่าร้อนอีกต่างหาก เพราะกลิ่นของมันประกอบด้วยพริกไทย ส้มโอ และเบอร์กามอตที่เป็นท็อปโน้ต ผสานกับกลิ่นจากปาปริก้า โทแบกโก หญ้าแฝก และหนัง ซึ่งเป็นน้ำหอมที่ช่วยเติมความฮอตให้กับคุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี สนนราคาสำหรับขนาด 90 มิลลิลิตรที่ 57 ดอลลาร์สหรัฐ (หรือประมาณ 1,800 บาท)

          เป็นอย่างไรบ้างกับน้ำหอมทั้ง 5 รุ่นที่เราเอามาแนะนำกัน เรียกได้ว่าทุกกลิ่นเหมาะสำหรับใช้กับช่วงหน้าหนาวเป็นอย่างยิ่ง หากจะหามาใช้ ก็ลองเช็กดูว่ากลิ่นไหนเหมาะกับตัวเองที่สุดด้วยนะครับ


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก pacorabanne, hugoboss, dolcegabbana, gucci และ viktor-rolf
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 น้ำหอมผู้ชายยอดนิยมในหน้าหนาวนี้ อัปเดตล่าสุด 8 ตุลาคม 2558 เวลา 16:07:09 1,951 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP