19 ร้านเหล้าเบียร์เชียงใหม่ ท่องราตรีในบรรยากาศสบาย

ร้านเหล้าเชียงใหม่
ร้านเหล้าเบียร์เชียงใหม่ ท่องราตรีในบรรยากาศสบาย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หลังจากที่เราได้นำเสนอร้านเหล้าในกรุงเทพฯ มาหลายต่อหลายย่านแล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมขอข้ามไปเที่ยวไกลถึงเมืองเชียงใหม่ จังหวัดยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างแวะเวียนเดินทางไปเยี่ยมเยือนเสมอ ซึ่งงานนี้ขอเอาใจหนุ่ม ๆ ที่ชอบการสังสรรค์ด้วยการรวบรวมเอาร้านเหล้าและร้านเบียร์ในจังหวัดเชียงใหม่ มาแนะนำเผื่อเอาไว้เป็นตัวเลือกสำหรับท่องราตรีกัน ส่วนจะมีร้านไหนเด็ด ร้านไหนโดนใจบ้าง ตามไปดูเลยดีกว่าครับ

          Beer Republic

Beer Republic
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Beer Republic Chiangmai

          ร้านเหล้าเน้นบรรยากาศสบาย ๆ ตั้งอยู่หัวมุมของซอย มองเห็นได้ชัดเจน โดยตัวร้านแบ่งเป็น 2 ชั้น ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองและน้ำตาลเข้ม เข้ากันได้เป็นอย่างลงตัวกับเพดาลไม้ปาเก้ โดยมีการแบ่งที่นั่งออกเป็น 2 โซน คือ โต๊ะนั่งทั่วไปสำหรับกลุ่มเพื่อนและโซนบาร์สำหรับลูกค้าที่มานั่งชิลแบบเดี่ยว ๆ ซึ่งสามารถนั่งดูกรรมวิธีการเสิร์ฟเบียร์สดได้อีกด้วย สำหรับเครื่องดื่มที่ทางร้านอยากนำเสนอก็คือเบียร์สดนำเข้ากว่า 15 ชนิด ซึ่งไฮไลท์เครื่องดื่มคือ The full beer experience ซึ่งเป็นเทสเตอร์ให้เลือกชิมเบียร์แบ่งเป็น 2 ประเภท คือ 5 ชนิด และ 10 ชนิด สำหรับเมนูอาหารของร้านมีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติให้เลือก โดยเมนูแนะนำของได้แก่ พิซซ่า, ปีกไก่ทอดเบียร์ดำ, พล่ากุ้ง, ปลาหมึกนึ่งมะนาว และขาหมูฟองเบียร์

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 16.00-24.00 น.
ที่ตั้ง : 28 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 11 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 0 5321 6568, 08 1531 4765
เว็บไซต์ : www.beerrepublicchiangmai.com และ เฟซบุ๊ก Beer Republic Chiangmai


รีวิว

[CR]แนะนำร้าน Beer republic
   
          Hobs Chiangmai

Hobs Chiangmai
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Hobs Chiangmai

          ร้าน Hobs Chiangmai เป็นร้านกินดื่มที่ขยายกิจการจากกรุงเทพฯ ไปตั้งที่เชียงใหม่ เหมาะสำหรับเป็นจุดนัดพบระหว่างกลุ่มเพื่อน โดยความโดดเด่นของร้านคือ เบียร์นำเข้าหลากชนิด ตัวร้านและเฟอร์นิเจอร์เน้นการตกแต่งด้วยไม้ตกแต่งในสไตล์โกดังเก่า ภายในร้านแบ่งที่นั่งออกเป็น 2 โซน คือ ภายในร้านที่เป็นห้องแอร์เย็นสบายทั้งบาร์และริมสระน้ำ และโซนนอกร้านอย่างดาดฟ้า รวมถึงในสวนสำหรับลูกค้าที่อยากรับลมธรรมชาติเย็น ๆ ส่วนเมนูอาหารมีทั้งอาหารทานเล่นไปจนถึงอาหารจานหลัก ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเมนูอาหารนานาชาติ เช่น เบอร์เกอร์, พาสต้า, สปาเกตตี, สลัดผัก และสเต็ก เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 18.00-24.00 น.
ที่ตั้ง : โครงการ Kantary Terrace ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 0 5328 9313
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Hobs Chiangmai


          Beer Box Nimman 9

Beer Box Nimman 9
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก beer box nimman9

          ร้านเบียร์บรรยากาศดีของเมืองเชียงใหม่ ตัวร้านมีขนาดเล็ก ๆ ตกแต่งคล้ายร้านกาแฟ โดดเด่นด้วยไม้ขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางร้าน แบ่งที่นั่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนบาร์หน้าจุดจำหน่ายเครื่องดื่มและโซนโต๊ะนั่งบริเวณหน้าร้าน ภายในร้านมีเบียร์นำเข้ามาจำหน่ายหลายชนิด ส่วนเมนูอาหารจะเน้นอาหารทานเล่นอย่าง พิซซ่า เฟรนช์ฟรายด์ รวมทั้งเมนูอาหารนานาชาติ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 18.00-24.00 น.
ที่ตั้ง : ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 9 ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 08 7789 4394
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก beer box nimman9


          Coffee Bar after Sunset (CBS)

Coffee Bar after Sunset
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก TheCoffeeBarAfterSunset

          ร้านเหล้าเล็ก ๆ ที่ปรับเปลี่ยนมาจากร้านกาแฟ สำหรับคนชอบนั่งชิลแบบ Open Air ตกแต่งร้านด้วยไม้เก่า ๆ ทั้งร้าน ให้ความรู้สึกคลาสสิกไม่น้อย ตัวร้านสร้างเป็นเพิงเล็ก ๆ จัดเป็นบาร์หน้าร้านเพื่อสั่งเครื่องดื่มที่มีให้เลือกทั้งเบียร์, เหล้า, เหล้าปั่น, เบียร์วุ้น รวมทั้งยังมีอาหารมากมายให้เลือกกิน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบบรรยากาศอบอุ่น ๆ เพื่อเป็นพื้นที่แลกเปลี่ยนความคิดเห็นของกลุ่มเพื่อนที่มานั่งพักผ่อนต้องยกให้ร้านนี้เลย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-24.00 น.
ที่ตั้ง : ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 7 (ตรงข้ามร้าน Wine Terminal) ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 08 3699 5264
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก TheCoffeeBarAfterSunset


          22 Mini Cocktail Bar

          ร้านเหล้าขนาดเล็ก ๆ ตกแต่งให้เหมือนนั่งดื่มที่บ้านของตัวเอง เพราะดัดแปลงจากบ้านมาเป็นร้านเหล้า ส่วนหน้าร้านโดดเด่นด้วยภาพเขียนแนวกราฟิก ขณะที่ผนังภายในร้านตกแต่งด้วยของเก่าสไตล์วินเทจ เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่รักความสงบ เน้นการพูดคุยกันแบบชิล ๆ ส่วนไฮไลท์ของร้านคือ เมนูเครื่องดื่มประเภทค็อกเทลที่มีให้เลือกมากมาย นั่งดื่มแบบเพลิน ๆ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการวันจันทร์-อังคาร และวันพฤหัสบดี-วันอาทิตย์ เวลา 19.00-24.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)
ที่ตั้ง : 21 หมู่ 10 ซอยแดนตะวัน ถนนสุเทพ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 08 6487 2052

รีวิว

22 Mini Cocktail Bar/drink.edtguide.com

 
          Bar' TEXAS Chiang Mai

Bar' TEXAS Chiang Mai
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก bartexas2013

          ร้านเหล้าขนาดกะทัดรัดที่ตกแต่งในสไตล์วินเทจในธีมคาวบอย ด้วยโทนสีเขียวผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ แบ่งพื้นที่นั่งออกเป็นโซนหน้าบาร์เครื่องดื่มและโซนใต้ถุนร้าน De Garden เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนขนาดเล็กที่นัดมานั่งพูดคุยกันเพลิน ๆ ส่วนเครื่องดื่มของร้านเน้นบริการเฉพาะเบียร์ ทั้งแบบขวด เบียร์สด และน้ำอัดลมเท่านั้น ทานคู่กับเมนูกับแกล้มเบา ๆ อย่างถั่วและเอ็นไก่ทอด เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 18.00-01.00 น.
ที่ตั้ง : ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 9 (ใต้ร้าน De Garden) ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 08 9434 3443
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก bartexas2013


          CMBC (คูเมือง ไบค์ คาเฟ่)

CMBC
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Cafe-CMBC

          ร้านกาแฟที่ถูกแปลงโฉมให้กลายเป็นร้านเหล้าในตอนกลางคืน มักเป็นร้านที่รวมตัวนักปั่นจักรยานในเมืองเชียงใหม่ ที่นัดมาพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ตัวร้านเน้นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นในโทนสีดำ ภายในร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ ส่วนเมนูเครื่องดื่มยอดนิยมของทางร้านได้แก่ เบียร์บุฟเฟ่ต์ นอกจากนี้ภายในร้านยังมีดนตรีสด รวมทั้งการเปิดแผ่นของเหล่าดีเจที่จะมาช่วยสร้างความสนุกสนานให้กับลูกค้าอีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการวันจันทร์-เสาร์ เวลา 12.00-01.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์)
ที่ตั้ง : ถนนมูลเมืองฝั่งคูเมืองด้านใน ข้างร้านดาวคะนอง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 0 5200 3550
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Cafe-CMBC


          Small House Kafe

Small House Kafe
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก SmallHouseKafe

          ร้านเหล้าที่สร้างมาเพื่อให้ลูกค้ามานั่งดื่มสังสรรค์ในบรรยากาศชิล ๆ แถมร้านนี้ยังมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวต่างชาติในจังหวัดเชียงใหม่ซะด้วย ตัวร้านตกแต่งด้วยของเก่า เช่น บานประตูไม้เก่า ตกแต่งผนังด้านในร้านด้วยผนังสีปูนเปลือย แบ่งที่นั่งออกเป็นโซนหน้าบาร์และโซนหน้าร้าน ส่วนเฟอร์นิเจอร์ภายในร้านเน้นความเรียบง่ายด้วยเก้าอี้และโต๊ะไม้ ขณะที่เครื่องดื่มของร้านมีให้เลือกทั้ง เหล้า, เบียร์ และค็อกเทล

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 18.00-24.00 น.
ที่ตั้ง : 18/1 ซอยเสริมสุข ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 08 9430 8070
เว็บไซต์ : smallhousekafe.com และเฟซบุ๊ก SmallHouseKafe

          Oasis Roof Top Garden Bar

Oasis Roof Top Garden Bar
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก OASIS Rooftop Garden Bar

          ร้านเหล้าที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้าของอาคาร ตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโทนสีขาว พร้อมต้นไม้ที่ถูกนำมาตกแต่งเพื่อสร้างความร่มรื่นให้ร้าน ส่วนที่นั่งของร้านแบ่งเป็นโซนในร่ม ซึ่งใช้การมุงหลังคาแบบเพิงสูงและกลางแจ้งรับแสงจากธรรมชาติ พร้อมชมวิวท้องฟ้าในช่วงเย็นหรือชมดาวในเวลากลางคืน  ส่วนเฟอร์นิเจอร์เน้นการออกแบบเองเพื่อให้เข้ากับโทนสีของร้าน มาพร้อมหมอนอิงใบกะทัดรัด ส่วนเครื่องดื่มของร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเหล้าและเบียร์ทั้งของไทยและนำเข้าจากต่างประเทศหลายชนิด รวมทั้งค็อกเทลที่มีรสชาติไม่เหมือนใคร

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 17.30-01.00 น.
ที่ตั้ง : 13/1 ถนนศรีภูมิ ซอย 1 (เยื้องร้าน Charcoa) อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 08 1693 5019
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก OASIS Rooftop Garden Bar


          NAP

          ร้านเหล้าแบบห้องแถว ซึ่งภายในร้านเน้นการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นฟิวชั่น เพิ่มความน่าสนใจด้วยการตกแต่งด้วยโทนสีดำและไม้ ที่นั่งร้านถูกแบ่งให้มีความหลากหลาย ทั้งโซนหน้าร้าน ในร้าน ที่เน้นออกแบบให้มีเพดานสูงเพื่อไม่ให้ลูกค้ารู้สึกอึดอัดจนเกินไป โซนเคาน์เตอร์บาร์ที่ออกแบบให้เป็นชั้นลอยเพื่อโชว์ขวดเครื่องดื่มและแก้วรูปทรงต่าง ๆ ส่วนเครื่องดื่มของร้านมีให้เลือกหลากหลาย เช่น เหล้า ไวน์ และเบียร์ที่ส่วนใหญ่นำเข้าจากต่างประเทศ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-01.00 น.
ที่ตั้ง : ซอยถนนนิมานเหมินทร์ (ข้างร้านมนต์นมสด) อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 08 9954 9614


รีวิว

NAP/reviewchiangmai.com
   
          Check in @ ChiangMai

Check in @ ChiangMai
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Check in@Chiang mai

          ร้านกาแฟที่เปิดให้บริการในช่วงกลางวัน ส่วนกลางคืนตัวร้านก็จะเปลี่ยนมาบริการเหล้าแทน ตัวร้านเน้นการตกแต่งที่โดดเด่นด้วยรถเต่าลอยฟ้า ภายในตกแต่งในสไตลล์วินเทจด้วยของเก่า เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบนั่งชิลดื่มแบบสบาย ๆ ในราคาเป็นกันเอง แถมยังมีดนตรีสดแนวยุค 60 70 และ 80 รวมทั้งเพลงไทยเก่า ๆ เปิดให้ฟังอีกด้วย ส่วนเครื่องดื่มของร้านมีให้เลือกหลากหลายทั้งเหล้า เบียร์ และค็อกเทลรสชาติหลากหลาย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-24.00 น.
ที่ตั้ง : 124/306 หมู่ 7 ตำบลหนองป่าครั่ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 08 1884 0780
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Check in@Chiang mai


          ร้านกลิ่นกาแฟ

ร้านกลิ่นกาแฟ
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก กลิ่นกาแฟ

          ร้านอาหารกึ่งบาร์ในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง ภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย แบ่งที่นั่งออกเป็น 2 โซน ให้เลือกทั้งแบบโซนในร้านเป็นห้องแอร์เย็นสบายและโซนนอกร้านเน้นรับลม โดยมีหลังคาผ้าใบแบบเก๋ ๆ ในแต่ละซุ้มอีกด้วย ส่วนเมนูเครื่องดื่มของร้านที่โดดเด่นและนิยมมากที่สุดคือ เบียร์วุ้น พร้อมด้วยเมนูอาหารมากมายทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรปอย่าง ขาหมูเยอรมันและสปาเกตตี เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 08.00-24.00 น.
ที่ตั้ง : 300/62 ถนนเชียงใหม่-แม่โจ้ ตำบลหนองจ๊อม อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 0 5301 4903
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก กลิ่นกาแฟ


          บางแสนผับ เชียงใหม่

บางแสนผับ เชียงใหม่
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บางแสน เชียงใหม่

          ร้านบางแสนผับ ถือเป็นร้านที่รวมสาว ๆ โคโยตี้และนางแบบไว้คอยบริการเครื่องดื่ม พร้อมแสดงโชว์ต่าง ๆ แบ่งเป็น 2 สาขา คือ สาขาริมแม่น้ำปิง เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบบรรยากาศสบาย ๆ นั่งชิลรับลมเย็นริมน้ำ พร้อมกับทานอาหาร ส่วนสาขาที่สองตั้งอยู่บริเวณถนนอัษฏาธร ซึ่งตกแต่งร้านในบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แบ่งพื้นที่นั่งออกเป็นโซนในร้าน (ห้องแอร์) และโซนนอกร้าน สำหรับนั่งดื่มชิล ๆ พร้อมไปกับการเชียร์บอลนัดสำคัญ ส่วนเมนูเครื่องดื่มของร้านเน้นการเสิร์ฟเหล้าและเบียร์
   
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 19.00-01.00 น.
ที่ตั้ง : สาขาแรก ถนนเจริญราษฎร์ ตำบลวัดเกตุ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โทรศัพท์ 0 5330 6172, 08 2221 6189
สาขาที่สอง ถนนอัษฏาธร ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โทรศัพท์ 08 4047 5529
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บางแสน เชียงใหม่


          Club cafe Restaurant & Bar

Club cafe Restaurant & Bar
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Clubcafe Restaurant & Bar

          ร้านอาหารกึ่งผับสุดฮิตของตัวเมืองเชียงใหม่ ตัวร้านโดดเด่นด้วยการตกแต่งไฟเปลี่ยนสีต่าง ๆ ที่นั่งของร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ โซนในร้านห้องแอร์เย็น มีดนตรีสดให้ชม 2-3 วงต่อวัน และโซนนอกร้านเป็นโซฟาสีดำ สำหรับพูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็นของกลุ่มเพื่อน ๆ ส่วนเครื่องดื่มของร้านมีทั้งเหล้า เบียร์ พร้อมด้วยเมนูอาหารแนะนำของร้าน ได้แก่ อบนิมานทร์, ยำสามกรอบ, ยำรวมมิตรทะเล, พล่าหมูย่าง, ปีกไก่คั่วเกลือ และปลาทับทิมนึ่งมะนาว

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 19.00-01.00 น.
ที่ตั้ง : 15 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 7 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 08 1602 2989, 08 0617 1999
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Clubcafe Restaurant & Bar

          Degage Pub & Restaurant

Degage Pub & Restaurant
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Degage Pub&Restaurant

          ร้านเหล้าที่ตกแต่งในสไตล์วินเทจ ภายในร้านเปิดโล่ง เน้นรับลมเย็นสบาย แบ่งโซนที่นั่งออกเป็น 2 ส่วน คือ โซนในร่มและโซนหน้าร้าน ขณะที่เฟอร์นิเจอร์ของร้านจะใช้เก้าอี้และโต๊ะไม้ ส่วนเครื่องดื่มของร้านมีให้เลือกทั้งเหล้าและเบียร์ นอกจากนี้ยังมีดนตรีสดให้ฟังร่วมไปกับการทานอาหารภายในร้านได้อีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : สอบถามโดยตรงจากร้าน
ที่ตั้ง : ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 13 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 08 1961 1286, 08 9429 1410
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Degage Pub&Restaurant


          Mad bar

Mad bar
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก madbar

          Mad bar ร้านนั่งดื่มบรรยากาศน่านั่ง ตั้งอยู่ซอยนิมมานเหมินทร์ 9 ตกแต่งแบบเรียบง่าย โดดเด่นด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่กลางร้าน ส่วนที่นั่งเน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มมีให้เลือกทั้งโต๊ะขนาดเล็กและใหญ่ เครื่องดื่มของร้านมีบริการทั้งเหล้า เบียร์ ส่วนเมนูอาหารแนะนำ ได้แก่ ต้มแซ่บหมูกระดูกอ่อน, เม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอด, ยำรวมมิตรทะเล, ส้มตำปูม้า เป็นต้น นอกจากนี้ทางร้านยังมีวงดนตรีสด รวมทั้งศิลปินชื่อดังมาสร้างเสียงเพลงและความสนุกสนานภายในร้านอีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 17.00-24.00 น.
ที่ตั้ง : ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 9 ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 08 9434 3443, 08 6189 9960
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก madbar


รีวิว

madbar/drink.edtguide.com
   
          Cuisine de Garden

Cuisine de Garden
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Cuisine de Garden

          ร้านอาหารกึ่งบาร์ที่เน้นการตกแต่งร้านด้วยศิลปะแบบผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมอาหารอร่อยมากมายในรูปแบบ Modern European ซึ่งเป็นเมนูอาหารที่มีการปรับเปลี่ยนตามฤดูกาล ภายในร้านจัดเป็นครัวเปิดสามารถวิธีการทำอาหาร พร้อมพูดคุยกับเชฟผู้เชียวชาญได้ด้วย ส่วนเมนูเครื่องดื่มของร้านเน้นการเสิร์ฟไวน์และแชมเปญ ให้จิบควบคู่ไปกับการทานอาหาร

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 12.00-14.00 น. และเวลา 18.00-22.00 น.
ที่ตั้ง : 99 หมู่ 11 ถนนคันคลองชลประทาน ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 0 5344 1599
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Cuisine de Garden


รีวิว
.................[ CR ] รีวิว cuisine de garden เชียงใหม่ค่ะ
   
          OMG ! Nimman Chiang Mai

OMG ! Nimman Chiang Mai
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก OMG !! Nimman Chiang Mai

          ร้านเหล้าแบบเอาท์ดอร์ ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนน เป็นห้องแถวเล็ก ๆ ตกแต่งสไตล์วินเทจด้วยของเก่าอย่าง โคมไฟ ส่วนใหญ่ใช้เป็นบาร์สำหรับเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่ม ซึ่งมีบริการทั้งเหล้าและเบียร์ชนิดต่าง ๆ ให้เลือก ส่วนเมนูอาหารรวมทั้งกับแกล้มจะมีรถเข็นมาตั้งอยู่หน้าร้าน มีให้เลือกทั้งส้มตำ, คอหมูย่าง,ไส้ย่าง และหอยแครง เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 17.30-24.00 น.
ที่ตั้ง : ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 9 อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 08 7789 8727
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก OMG !! Nimman Chiang Mai

          Rush Bar

Rush Bar
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Rush Bar

          ร้านเหล้าขนาดย่อมตกแต่งในบรรยากาศวินเทจ ผสมผสานความโมเดิร์นด้วยความเรียบง่าย ส่วนที่นั่งของร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน ทั้งภายในร้านติดแอร์เย็นสบายและโซนหน้าร้านที่เป็นเก้าอี้ไม้สำหรับนั่งรับลมธรรมชาติ ส่วนเมนูเครื่องดื่มของร้านมีให้เลือกหลากหลาย เช่น ไวน์ เบียร์ และเบียร์นำเข้าจากต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีวงดนตรีผลัดเปลี่ยนมาสร้างความสุขทางเสียงเพลงให้ฟังอีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 18.00-01.00 น.
ที่ตั้ง : ซอยนิมมานเหมินทร์ ซอย 9 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 0 5389 5095
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Rush Bar และ เฟซบุ๊ก rushbar.nimman9


          เรียกได้ว่าแต่ละร้านที่เราได้คัดสรรมาฝากกันนั้น เป็นร้านที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นของตัวเองแทบทั้งสิ่น สำหรับใครที่กำลังวางแผนไปแอ่วเมืองเชียงใหม่อย่าลืมเลือกสักร้านและแวะไปแฮงก์เอาท์กันนะครับ

    


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
19 ร้านเหล้าเบียร์เชียงใหม่ ท่องราตรีในบรรยากาศสบาย โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2557 เวลา 16:44:30 140,287 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 19 ร้านเหล้าเบียร์เชียงใหม่ ท่องราตรีในบรรยากาศสบาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP