x close

10 น้ำหอมผู้ชายที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในเวลานี้

น้ำหอมผู้ชาย
10 น้ำหอมผู้ชายที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในเวลานี้

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          10 น้ำหอมผู้ชายใหม่ ๆ ที่กำลังมาแรงในปี 2014 หนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบน้ำหอมไม่ควรพลาดแน่นอน

          ปฏิเสธไม่ได้ว่า น้ำหอม คือสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่สมัยนี้ขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะช่วยให้กลิ่นกลายหอมสดชื่นแล้ว ยังเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองอีกด้วย ซึ่งน้ำหอมแบบ Eau de Toilette ก็เป็นน้ำหอมอีกประเภทที่ผู้ชายนิยมใช้กัน เนื่องจากมีกลิ่นติดทนได้ดีในระดับหนึ่งและกลิ่นไม่ฉุนจนเกินไป โดยวันนี้เราได้นำน้ำหอมผู้ชายที่กำลังมาแรงในขณะนี้จากเว็บไซต์ fashionbeans มาแนะนำกันแล้วครับ

          Ferrari Vetiver Essence

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพประกอบจาก groomingguru

          หนุ่ม ๆ หลายคนอาจคิดว่าผู้ผลิตรถหรูชื่อดังอย่าง เฟอร์รารี่ ไม่น่าจะผลิตน้ำหอมออกมาได้โดนใจเหมือนกับสร้างยานยนต์แน่นอน ทว่าอย่าเพิ่งมองข้ามม้าลำพองแบรนด์นี้ไปครับ เพราะน้ำหอมผู้ชายรุ่น Vetiver Essence กลับมีกลิ่นหอมละมุนละไมเอามาก ๆ มีท็อปโน้ตที่เป็นจุดขายสำคัญ ซึ่งเกิดจากส่วนผสมเด่น ๆ อย่าง กาแฟและดอกไอริส สนนราคาอยู่ที่ 129 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 3,970 บาท)

          Guerlain L’Homme Ideal

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพประกอบจาก guerlain
 
          ใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นหอมหวานแบบวานิลลาและอัลมอนด์ น่าจะถูกใจน้ำหอมรุ่นนี้ได้ไม่ยาก อ้อ อย่าเพิ่งคิดไปว่ากลิ่นจะหวานเหมือนน้ำหอมผู้หญิงไปล่ะ เพราะจริง ๆ แล้วกลิ่นหวานนิด ๆ ของมันนี่แหละ ที่เป็นเสน่ห์ดึงดูดของน้ำหอมรุ่นนี้ วางจำหน่ายในราคา 80 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 2,470 บาท)

          Aesop Marrakech Intense

น้ำหอมผู้ชายน้ำหอมผู้ชาย
ภาพประกอบจาก aesop

          น้ำหอมรุ่นนี้เป็นการนำน้ำหอมยอดนิยมในอดีตรุ่น Marrakech Intense มาปรับปรุ่งใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม โดยกลิ่นมีจุดเด่นอยู่ที่ความลุ่มลึก ชวนให้สาว ๆ ลุ่มหลงมากกว่ากลิ่นของรุ่นออริจินัลซะอีก วางขายแล้วในราคา 79 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 2,430 บาท)

          Aramis Adventurer

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพประกอบจาก escentual

          น้ำหอมรุ่น Adventurer ของอารามิส เป็นน้ำหอมที่ผลิตขึ้นมาเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปี เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ชอบน้ำหอมแนวสปอร์ต ให้ความรู้สึกสดชื่น สะดุดจมูกด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของแบล็ค เปปเปอร์ ต้นแอ็บซินธ์ และซีมอส มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 85 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 2,600 บาท)

          Bvlgari Man In Black

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพประกอบจาก punmiris

          กลิ่นน้ำหอมรุ่นนี้เหมาะสำหรับใช้ก่อนออกไปตระเวนราตรียามค่ำคืนมาก ด้วยเน่ห์ของกลิ่นซิตรัส ผสานความหอมละมุนของหนัง รัม และกุหลาบ แต่กระนั้นก็ยังใช้ได้ดีในยามกลางวันด้วยนะ ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่ม ๆ หลายคนถึงชื่นชอบน้ำหอมรุ่นนี้กัน สนนราคาขวดละ 103 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 3,170 บาท)

          Joop! Homme Extreme

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพประกอบจาก parfumo

          ถือเป็นน้ำหอมแบรนด์คลาสสิกอีกหนึ่งรุ่นที่ผู้ชายหลายคนเลือกใช้กัน ด้วยกลิ่นหอมหวลที่ปลุกเร้าให้คุณรู้สึกเป็นหนุ่มเซ็กซี่ ด้วยกลิ่นหอมของโกโก้ และหนัง ผสมอกมาได้อย่างลงตัว ใช้ได้ทั้งในตอนกลางวันและกลางคืน สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 80 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 2,400 บาท) 

          Bleu De Chanel Eau De Toilette Spray

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพประกอบจาก parfumo

          หนุ่ม ๆ ที่โปรดปรานน้ำหอมกลิ่นสดชื่น น่าจะถูกใจน้ำหอมรุ่นนี้ได้ไม่ยาก เพราะกลิ่นหอม ๆ ของสมุนไพรแถบเมดิเตอร์เรเนียน ซิตรัส หญ้าแฝก ซีดาร์ และไม้จันทน์ ช่วยให้กลิ่นกลายของคุณหอมละมุนไปตลอดทั้งวัน วางจำหน่ายในราคา 90 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 2,770 บาท)

          Ombre Indigo By The Olfactive Studio

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพประกอบจาก colognoisseur

          แบรนด์น้ำหอมนี้บางคนอาจไม่คุ้นชื่อนัก ทว่าถ้าได้ลองใช้สักครั้งก็อาจติดใจในความหอมของมันก็ได้ เพราะกลิ่นหอม ๆ ที่เกิดจากส่วนผสมของไม้ เรซิน และเครื่องเทศ หลอมรวมออกมาเป็นน้ำหอมกลิ่นพิเศษ ๆ เช่นนี้ ไม่เชื่อก็ลองซื้อหามาพิสูจน์กันเอาเองได้ สนนราคาจำหน่ายที่่ 110 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 3,385 บาท)

          Floris Jermyn Street

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพประกอบจาก apetogentleman

          น้ำหอมรุ่นพิเศษนี้เป็นน้ำหอมที่ผลิตขึ้นมาเป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น เพื่อเฉลิมฉลองให้กับร้านฟลอริสที่ก่อตั้งบนถนนเจอร์มิน ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อปี 1730 โดยน้ำหอมดังกล่าวโดดเด่นด้วยกลิ่นซิตรัสที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ผสมกลิ่นจินเล็กน้อย วางจำหน่ายในราคา 145 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 4,460 บาท)

          Calvin Klein Euphoria Gold For Men

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพประกอบจาก fragrantica

          ปิดท้ายกันด้วยน้ำหอมจาก คาลวิน ไคล์ รุ่น Euphoria Gold โดยตัวน้ำหอมนั้นเกิดจากส่วนผสมของ ขิง ซินนามอน และอำพัน จนเกิดกลิ่นหอมสุดพิเศษที่จะทำให้คนรอบข้างเหลียวหลังตามความหอมบนกลิ่นกายคุณ จำหน่ายแล้วในราคา 145 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 4,400 บาท)

          เป็นยังไงกันบ้างครับหนุ่ม ๆ สำหรับ 10 น้ำหอมที่เรานำมาแนะนำกันในวิธีนี้ บางรุ่นยังไม่ได้เปิดตัวออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่บางรุ่นก็วางขายแล้ว ใครที่อยากได้ก็ลองสืบจากเว็บไซต์ของแบรนด์หรือไม่ก็ทางร้านตัวแทนจำหน่ายได้เลยนะครับ

          **หมายเหตุ : เป็นราคาในต่างประเทศโดยประมาณ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับขนาดน้ำหอมด้วย**
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 น้ำหอมผู้ชายที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในเวลานี้ อัปเดตล่าสุด 29 สิงหาคม 2557 เวลา 18:08:15 25,698 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP