x close

10 ทอมหล่อที่สุดในประเทศไทยปี 2014


ทอมหล่อที่สุดในประเทศไทย

ทอมหล่อที่สุดในประเทศไทยปี 2014 สาวเห็นแล้วเป็นต้องหลง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ทอมหล่อที่สุดในประเทศไทยปี 2014 ที่สาว ๆ เห็นแล้วเป็นต้องหลง หนุ่ม ๆ บางคนยังแอบอิจฉา

          เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะเดินไปไหนมาไหน จะเห็นว่านอกจากจะมีผู้ชายผู้หญิงหน้าตาดี ๆ กันเยอะมากขึ้นแล้ว บรรดาเพศที่ 3 อย่าง ทอมบอย  หรือ สาวหล่อ แต่ละคนนี่ก็หล่อเว่อร์ ไม่ใช่แค่หน้าตาหรือสไตล์การแต่งตัวที่ดูดีเท่านั้นนะ ทอมบางคนยังมีหุ่นล่ำบึ้กและรูปร่างสูงโปร่งเหมือนชายแท้อีกด้วย ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 10 ทอมหล่อทีได้ชื่อว่าฮอตสุดในบ้านเราในปีนี้ มาให้ได้รู้จักหน้าค่าตากันแล้วครับ

          ส้ม พัชรี อนันต์ทวีรัชต์

          นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสาวหล่อหุ่นล่ำมาดแมนอย่าง ส้ม แน่นอน เพราะเธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาที่หล่อเหล่าเท่านั้น แต่หุ่นของเธอยังเต็มไปด้วยมัดกล้ามที่ฟิต แอนด์ เฟิร์มเหมือนผู้ชายซะด้วย นั่นเป็นเพราะเธอชอบออกกำลังกายนั่นเอง บอกเลยว่าเห็นแวบแรกยังคิดว่าส้มเป็นผู้ชายด้วยซ้ำ

          จิมมี่ กฤตธีพัฒน์ ไชยสุขธนานนท์

จิมมี่
ภาพประกอบจาก Instagram @jim_kritipat

          อีกหนึ่งทอมสุดฮอตที่ทำเอาหลายคนอึ้งมาแล้ว เพราะเข้าใจผิดคิดว่าจิมมี่เป็นผู้ชาย ก็แหมมม ดูสิครับ มีครบทั้งหนวดเคราและน้องชาย ! ใครล่ะจะคิดว่าเธอเคยเป็นผู้หญิงมาก่อน แถมหน้าตาก็ดูแมนมาก จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมสาวน้อยสาวใหญ่ถึงคลั่งไคล้กัน

          ซี มัฑณาวี คีแนน

ซี มัฑณาวี
ภาพประกอบจาก Instagram @zeezeez

          ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่านักร้องสาวหล่อลูกครึ่ง ซี มัฑณาวี คือไอดอลของทอมยุคใหม่ เพราะนอกจากเรื่องของความสามารถในการร้องเพลงแล้ว ใบหน้าที่หล่อเหลาและดูเนี้ยบที่เกิดจากการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ทำให้ทอมรุ่นเล็กอดไม่ได้ที่จะเอาเธอเป็นแบบอย่าง

          ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา

ติ๊นา ศุภนาฎ
ภาพประกอบจาก Instagram @tinasuppanad

          ทอมหล่อหน้าหวานที่สาว ๆ ต่างพากันตกหลุมรักกันเป็นแถว ๆ ยังคงเป็นสาวหล่อที่ป๊อบมากที่สุดคนหนึ่งในบ้านเรา ถึงเธอจะไม่ใช่สาวหล่อแนวล่ำบึ้ก หุ่นฟิตเปรี๊ยะเหมือนทอมอีกหลายคน แต่เสน่ห์ของตี๊นาก็คงอยู่ที่ความน่ารักแบบใส ๆ นี่แหละ ที่ชนะใจใครหลายคน

          นัน สุนันทา ยูรนิยม

นัน สุนันทา
ภาพประกอบจาก Instagram @theconando

          นัน สุนันทา จาก AF10 สาวหล่อหน้าตาจิ้มลิ้มอีกคนหนึ่งที่ผู้หญิงด้วยกันยังหลง ผู้ชายยังชอบ ลองคิดดูเล่น ๆ ว่าถ้าเธอแต่งหญิงขึ้นมาเธอจะน่ารักขนาดไหน บอกเลยว่าคราวนี้หนุ่มจีบตรึมแน่ แถมเสียงสาวนันยามจับไมค์ร้องเพลงก็เพราะซะเหลือเกิน ใครล่ะ จะไม่ปลื้มเธอ

          ปัทม์ พิชญนันท์ ภมรวัฒนาพิศุทธ์

ปัทม์ พิชญนันท์
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก PuTt KhUnnIt@

          ปัทม์ พิชญนันท์ สาวหล่อผู้มีตำแหน่ง Smart Tom 2011 การันตีจากเวทีการประกวดของนิตยสาร Tomact และเป็นหนึ่งในสมาชิก Tomactz thailand's got talent คือขวัญใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบทอมอีกหนึ่งคน ด้วยลุคขาว ๆ ตี๋ ๆ ดูยิ้มเก่ง อัธยาศัยดี แค่นี้ก็ไม่ยากที่จะทำให้คนปลื้มเธอ

          มะปราง ปรางรวี จันทร์เจ็ก

มะปราง ปรางรวี
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก มะปราง Tom actz  FC

          ทอมหน้าหวาน ชื่อน่ากิ๊น น่ากิน อย่าง มะปราง ปรางรวี คืออีกหนึ่งสาวหล่อที่มีแฟนคลับคอยติดตามทางโซเชียลเน็ตเวิร์กอยู่จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งบางคนอาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตาเธอจากเวทีการประกวด Tomactz 2013 แม้มะปรางจะไม่ได้รับตำแหน่งผู้ชนะไปครอง แต่เธอก็เป็นที่จดจำตั้งแต่นั้นเสมอมา

          แอน ณปภัช แช่มช้อย

แอน ณปภัช

          แอน ณปภัช เป็นที่รู้จักในฐานะของนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง เรื่องวุ่นรักพักนิ้ว (Fingering) ด้วยความที่เจ้าตัวดูเป็นคนขี้เล่น ออกแนวกวนเล็ก ๆ จึงทำให้สาว ๆ หลายคนตกหลุมรักได้ไม่ยาก บวกกับหน้าตาอันหล่อเหลา จนทำให้ผู้ชายบางคนยังนึกแอบอิจฉากันเลยทีเดียว

          แป้ง พจนีย์ สีวิริยะกุล

แป้ง พจนีย์
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก pang @tom act 2009

          อีกหนึ่งสาวหล่อที่ฝากผลงานทางการแสดงไว้กับภาพยนตร์เรื่อง เรื่องวุ่นรักพักนิ้ว และเจ้าของตำแหน่ง Mr. @tom act 2009 จากเวทีการประกวดของนิตยสาร Tomact ทำให้แป้งเป็นที่รู้จักมากขึ้น และด้วยความเท่ความแมนของเธอนี่เอง จึงทำให้สาวน้อยสาวใหญ่เท่ใจให้เธอคนนี้ไปเต็ม ๆ

          ข้าวตู ศิรินันท์ อ่อนเปล่ง

ข้าวตู ศิรินันท์
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Khowtu Sirinun Onpleng

          ปิดท้ายกันด้วย ข้าวตู "ราชานักเต้น" ของทีม Tomactz thailand's got talent และนายแบบของนิตยสาร Tomactz คือทอมเจ้าเสน่ห์ที่ทำเอาผู้หญิงหลายคนอยากจะเปลี่ยนสเปคมาชอบสาวหล่อกันเลยทีเดียว เพราะความเท่บวกความสามารถที่โดดเด่นไม่แพ้ผู้ชาย จึงทำให้เธอกุมหัวใจของน้องนางได้เลยคนเชียวล่ะ

          หลังจากได้รู้จักกับ 10 ทอมหล่อที่สุดในประเทศไทยในเวลานี้กันไปแล้ว ก็ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าพวกเธอเป็นผู้หญิงที่หล่อเท่ไม่แพ้ผู้ชายแท้ ๆ อย่างเรา ๆ เลย แบบนี้ เห็นทีผู้ชายต้องเริ่มกลับมาดูแลตัวเองและใส่ใจเรื่องของรูปลักษณ์กันบ้างแล้ว ไม่งั้นสาว ๆ จะแอบไปปลื้มสาวหล่อกันหมดแน่เลยยยยย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ทอมหล่อที่สุดในประเทศไทยปี 2014 อัปเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2557 เวลา 11:49:10 59,899 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP