x close

ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย แบบเรียบง่ายแต่ดูเป๊ะ !ทรงผมรับปริญญา ชาย

          ทรงผมรับปริญญาชาย กับไอเดียทำผมในวันรับปริญญาให้ออกมาดูดี เรียบร้อย ถ่ายรูปมาแล้วยังดูเนี้ยบทุกองศา
 
          มาถึงช่วงรับปริญญาแบบนี้ เชื่อว่ามีนิสิตนักศึกษาชายหลาย ๆ คน กำลังปวดหัวกับเรื่อง ทรงผมรับปริญญา อยู่ไม่น้อย ถึงบางคนอาจจะบอกว่า ผู้ชายไม่เห็นต้องซีเรียสมากเลย ไม่เหมือนสาว ๆ ที่มีหลากทรงให้เลือกทำ แต่ก็นะ ผู้ชายอย่างเราไม่ได้มีทรงที่เหมาะจะทำในวันรับปริญญาให้เลือกเยอะนี่นา

          แต่ไม่เป็นไรครับ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมเอาแบบทรงผมรับปริญญาชายเท่ ๆ มาให้หนุ่ม ๆ ได้ดูเป็นไอเดียกันด้วยล่ะ ใครชอบทรงไหน ดูแล้วเหมาะกับตัวเอง ก็เซตทรงผมหล่อ ๆ ไปร่วมพิธีกันได้เลยครับ

ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย
สน ยุกต์ ภาพประกอบจาก Instagram @sonyuke

          - ทรงผมรองทรงเรียบ ๆ แทบไม่จัดแต่ง แค่ปัดข้างให้ถูกมุมหล่อเฟี้ยว ดูดีมีสไตล์ง่าย ๆ ไม่ต้องยุ่งกับเหล่าผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมสักนิด ขอแค่หวีปลายแหลมด้ามเดียวก็พอ

ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย

ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย

ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย
บอม ธนิน ภาพประกอบจาก Instagram@bomb_tanin

          - สำหรับชุดรับปริญญาที่ต้องสวมหมวกด้วย ทรงผมง่าย ๆ ของดาราหนุ่มร่างสูงอย่าง บอม ธนิน ก็ดูเข้ากันดีกับชุดครุยมีหมวก โดยงานนี้เจลจัดแต่งทรงผมอาจจะมีเอี่ยวด้วยนิดหน่อย ตรงผมด้านหน้า ส่วนจะแสกข้างผมไปด้านไหนก็แล้วแต่ถนัดเลยครับ

ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย
ภัทร ฉัตรบริรักษ์ ภาพประกอบจาก Instagram@cmcamel

          - ทรงผมเปิดหน้าผาก ปัดข้างให้ดูหล่อ จัดแต่งให้อยู่ทรงอีกเล็กน้อยก็ดูหล่อเรียบแต่แอบเนี้ยบอย่างน้องชายคนเล็ก ของบ้านฉัตรบริรักษ์แล้วนะครับ

ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย
นัท ทิวไผ่งาม ภาพประกอบจาก Instagram@nat_thew

          - สำหรับหนุ่มหน้าผากกว้างที่ไม่อยากโชว์เหม่งในวันสำคัญอย่างนี้ ทรงผมเดียวกับหนุ่ม นัท ทิวไผ่งาม ที่นำหน้าม้าหนา ๆ เรี่ยด้านบนของคิ้วมาปิดหน้าผากไว้ กลายเป็นหนุ่มเรียบร้อยแอ๊บเด็กลงไปได้เยอะเลยเหมือนกัน

ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย
อาเล็ก ธีรเดช ภาพประกอบจาก Facebook Lek Teeradetch Fanpage

          -  เกาหลีสไตล์เบา ๆ ด้วยการไถข้างให้สั้นพอประมาณ ส่วนด้านบนเซตด้วยเจล ปัดให้ตั้งเป๋ไปด้านที่เหมาะกับมุมหล่อของคุณ แค่นี้ก็ดูเรียบร้อยถูกกาลเทศะแต่ไม่หลุดมาดเท่เลยสักนิดเดียว

ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย
เขต ธาราเขต ภาพประกอบจาก Instagram @tarakhett

          - มาในมาดคุณชายกับทรงผมเปิดหน้าผาก ใช้โรลม้วนผมผสมกับเจลจัดแต่งทรงปัดผมด้านหน้าให้ตั้งในลักษณะโค้งไปทางด้านหลัง ทรงนี้เหมาะกับหนุ่มโครงหน้าเล็กนะครับ

ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย

ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย
เต็งหนึ่ง ภาพประกอบจาก Instagram@teng1

          - ทรงผมรองทรงต่ำ แอบเซตด้วยเจลบาง ๆ ปัดผมด้านหน้าไปข้างใดข้างหนึ่ง ความเนี้ยบของทรงนี้อยู่ตรงจอน และกรอบด้านหน้าที่ควรเก็บให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย

ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย
ต้อล วันธงชัย ภาพประกอบจาก Instagram @tol_vonthongchai

          - ย้อนวัยกลับไปเป็นหนุ่มนักศึกษาที่ไว้ผมรองทรงสูง แสกข้างนิด ๆ แล้วเซตด้วยเจลแต่งผมพอให้ดูเนี้ยบ สลัดภาพหนุ่มน้อยกลายเป็นหนุ่มที่ก้าวสู่วัยแห่งการทำงาน
   
ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย

ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย

ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย
อู๋ สมิทธิ ภาพประกอบจาก Instagram@ousmith

          - ถ้าไม่อยากไถด้านข้างให้สั้นเกรียน ทรงผมรองทรงแบบปกติ แต่ใช้เจลเซตด้านหน้าให้เสยขึ้นไปแนวเฉียงข้างที่เหมาะกับโครงหน้า หรือจะเซตให้ตั้งในแนวตรงก็ไม่มีปัญหา จัดแต่งรอบผมให้เรียบร้อยอีกสัดนิดก็เจิดในงานรับปริญญาได้เท่สุด ๆ แล้ว

ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย

ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย
แอมป์ เดอะสตาร์ 7 ภาพประกอบจาก Instagram @amp_thestar7

          - ทรงคุณชายจากการเซตผมหน้าให้ม้วนตัวเป็นลอนเรียงกันอย่างเนี้ยบ แอบวินเทจนิด ๆ  ไถข้างสั้นเกรียนดูเรียบร้อยสมกับเป็นวันอันทรงเกียรติ เป็นทรงผมที่เข้ากันดีกับชุดครุยที่ไม่ต้องสวมหมวก

          ใครกำลังจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร แล้วยังไม่รู้จะหล่อด้วยทรงผมแบบไหน เชื่อว่า 10 ทรงผมรับปริญญาผู้ชายทั้งหมดนี้จะช่วยคุณได้ไม่มากก็น้อยนะครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทรงผมรับปริญญาผู้ชาย แบบเรียบง่ายแต่ดูเป๊ะ ! อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2559 เวลา 15:44:05 70,399 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP