วิธีมิกซ์ แอนด์ แมตช์เนคไท ให้เข้ากับเสื้อเชิ้ตสีต่าง ๆ

เนคไท

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เสื้อเชิ้ตกับเนคไท ถือเป็นแบบฟอร์มเสื้อผ้าที่ผู้ชายทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ เพราะเวลามีงานสำคัญที่ต้องการความสุภาพและเนี้ยบ ก็แค่หยิบเสื้อเชิ้ตเรียบ ๆ มาใส่ แล้วเลือกเนคไทสวยมีรสนิยมสักเส้นมาแมตช์ให้เข้ากัน แค่นี้ก็เดินไปงานได้อย่างไม่ต้องอายใครแล้ว แต่หากคุณต้องใส่เสื้อเชิ้ตกับเนคไทไปทำงานทุกวัน ก็อาจจะหมดไอเดียหรือบางทีก็ไม่รู้ว่าจะเลือกเสื้อเชิ้ตกับเนคไทแบบไหนถึงจะเข้าคู่กันได้อย่างลงตัว วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอนำวิธีมิกซ์ แอนด์ แมตช์เนคไทให้เข้ากับเสื้อเชิ้ตสีต่าง ๆ มาฝาก รับรองว่าคุณจะมีไอเดียใส่ชุดใหม่ ๆ ไปทำงานอย่างหล่อทุกวันแน่นอน

 
มิกซ์เนคไทให้แมตช์กับเสื้อเชิ้ตสีขาว

          แน่นอนอยู่แล้วล่ะว่า หนุ่มเนี้ยบที่รักการแต่งตัวทุกคน จะต้องมีเสื้อเชิ้ตสีขาวติดตู้ไว้กันคนละตัวสองตัวอยู่แล้ว ส่วนการนำเนคไทมามิกซ์ แอนด์ แมตช์ก็ไม่ยุ่งยากอะไร เพราะเสื้อเชิ้ตสีขาวสามารถเข้าได้กับเนคไทหลายสีหลายลายได้ไม่ยากเลย เพียงแต่ขอให้เลือกเนคไทสวย ๆ ดูมีรสนิยม และเหมาะกับโอกาสเท่านั้นก็พอแล้ว ลองเลือกใส่กับเนคไทลายขวาง ลายสก็อต หรือลวดลายสวยงามต่าง ๆ ได้ เพราะเนคไทที่มีสีสันลวดลายไม่จืดชืด จะดูโดดเด่นบนเสื้อเชิ้ตสีเรียบได้สุด ๆ

มิกซ์เนคไทให้แมตช์กับเสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อน

          เสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนสดใส ควรจะจับคู่กับเนคไทสีเข้ม เช่น เนคไทสีน้ำเงินเข้มถักด้วยไหมพรม เนคไทสีเขียวเข้ม หรือสีน้ำเงินมีลายจุดสีขาวก็ดูมีสไตล์ไปอีกแบบ แต่ถ้าอยากเติมความสดใสด้วยสีสัน ก็อาจจะเลือกเนคไทให้แปลกแหวกแนวไปเลย เช่น เนคไทสีส้ม สีแดง สีเหลือง ชอบสไตล์ไหน หนุ่ม ๆ ก็ลองเลือกเนคไทสีต่าง ๆ ตามที่ได้แนะนำไปเลยนะ

มิกซ์เนคไทให้แมตช์กับเสื้อเชิ้ตสีชมพูอ่อน

          วันไหนอยากเป็นหนุ่มอบอุ่นที่ดูเป็นมิตร ลองหยิบเสื้อเชิ้ตสีชมพูมาใส่ แล้วเพิ่มความหล่อขึ้นอีกเท่าด้วยการมิกซ์เนคไทเข้าไป โดยควรจะเป็นเนคไทที่มีโทนสีแนว ๆ เดียวกัน เช่น สีม่วง ที่จะเป็นม่วงซีดหรือม่วงเข้มก็ได้ตามใจชอบ นอกจากนี้สีเขียวแบบด้านก็ช่วยทำให้คุณดูโดดเด่นน่ามองมากขึ้นและสีน้ำเงิน ที่เป็นสีคู่ตรงข้าม บอกได้เลยว่าเมื่อนำมามิกซ์ แอนด์ แมตช์กับเสื้อเชิ้ตสีชมพูอ่อนแล้วดูลงตัวเกินคาด รับรองหนุ่ม ๆ หล่อจนสาว ๆ ใจละลายแน่เลยอ่ะ

มิกซ์เนคไทให้แมตช์กับเสื้อเชิ้ตลายทาง

          หากใครกลัวว่า เสื้อเชิ้ตสีเรียบ ๆ ธรรมดา ๆ จะทำให้ดูน่าเบื่อเกินไป ก็ลองเลือกเสื้อที่มีลายขึ้นมาสักหน่อย อย่างเสื้อเชิ้ตลายทาง ที่มีให้เลือกสรรหลายสีทั้งโทนอ่อนและเข้ม อีกทั้งยังถือว่าเป็นเสื้อที่ผู้ชายทุกคนต้องมีติดไว้อย่างน้อยคนละตัวอีกด้วย เพราะมันสุภาพใส่ไปได้ทุกสถานการณ์​เลย แถมยังนำมามิกซ์ แอนด์ แมตช์กับเนคไทได้ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่เลือกเนคไทลายเล็ก ๆ มามิกซ์คู่กับเสื้อลายทางที่มีความห่างแบบกว้าง ๆ ส่วนเนคไทลายใหญ่ ๆ ควรนำมามิกซ์กับเสื้อเชิ้ตลายทางที่มีความห่างถี่ จะช่วยให้ความเท่ออกมาสมดุลได้อย่างน่าประหลาดใจเลยแหละ

 มิกซ์เนคไทให้แมตช์กับเสื้อเชิ้ตลายสก็อต


          ถ้าอยากดูหล่อเท่แบบสบาย ๆ แต่ยังคงความสุภาพ ลองเลือกเสื้อเชิ้ตลายสก็อตมาใส่กันแล้ว และก็อย่าคิดว่าเสื้อเชิ้ตลายสก็อตจะดูลายตาไม่สุภาพเหมาะกับไปงาน เพราะมันดูทั้งสุภาพและเท่ไปในเวลาเดียวกันเลยแหละ เหมาะสุด ๆ สำหรับหนุ่มที่ไม่ต้องการจะดูเป็นทางการมากเกินไป สำหรับการมิกซ์เนคไทเข้าไปให้ลงตัวกับเสื้อเชิ้ตลายสก็อตก็ไม่ยาก เพียงแค่เลือกเนคไทลายใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นลายขวาง ลายจุด หรือลายต่าง ๆ ก็ควรเลือกลายใหญ่ที่เห็นได้ชัดเจน เพราะถ้าเลือกลายเล็ก ๆ ลายก็อาจจมไปกับเสื้อได้ ไม่อย่างนั้นก็เลือกเนคไทสีเรียบที่ไม่จมไปกับสีเสื้อ ก็ดูเท่ไม่เบานะครับ

เนคไท
Lookbook Adam Gallagher

เนคไท
Lookbook Marcus Jones

เนคไท
Lookbook Chris N

เนคไท
Lookbook Mr.Cavaliere

เนคไท
Lookbook Jakub T.

เนคไท
Lookbook Ben Galbraith

เนคไท
Lookbook Edward Honaker

เนคไท
Lookbook Stay Classic

เนคไท
Lookbook Stay Classic

เนคไท
Lookbook Adrian Cano

เนคไท
Lookbook Sebastian Filip

เนคไท
Lookbook Romeo Gunn

          เป็นอย่างไรกันบ้างคับ สำหรับวิธีมิกซ์ แอนด์ แมตช์เนคไทให้เข้ากับเสื้อเชิ้ตสีต่าง ๆ ที่ได้นำมาฝากกัน เห็นแล้วอยากจะไปเดินช้อปเสื้อเชิ้ตกับเนคไทเส้นสวยมาไว้เยอะ ๆ เลยเนอะ เพราะของทั้งสองอย่างนี้ช่างเข้าได้กันอย่างลงตัวจริง ๆ เลย


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

            คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีมิกซ์ แอนด์ แมตช์เนคไท ให้เข้ากับเสื้อเชิ้ตสีต่าง ๆ โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2557 เวลา 10:04:41 10,943 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP