x close

12 เรื่องที่ผู้ชายทำให้ผู้หญิงไม่ฟินเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง

เรื่องบนเตียง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          พิชิตใจสาว ๆ ด้วยลีลารัก หนุ่มคนไหนอยากสร้างความประทับใจในเรื่องเซ็กส์ ก่อนอื่นต้องห้ามทำเรื่องที่ผู้หญิงไม่ชอบเมื่ออยู่บนเตียงกับคุณก่อน

          หนุ่ม ๆ ทุกคนคงอยากทำให้สาว ๆ ประทับใจในลีลารักของตัวเองกันอยู่แล้ว แต่เชื่อไหมครับว่าหลายครั้งคุณผู้ชายก็เผลอทำในสิ่งที่พวกเธอไม่ชอบ จนอาจกลายเป็นข้อบกพร่องที่ทำให้คุณเธอไม่ปลื้มเอาได้ ดังนั้นหากใครอยากสร้างบรรยากาศดี ๆ ส่งให้เธอฟินไปถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดได้เสมอเวลาที่มีเซ็กส์ ต้องคอยระวังอย่าเผลอทำพฤติกรรมเหล่านี้เด็ดขาด เพราะผู้หญิงเขาไม่ชอบอย่างแรง !

จู่โจมเลยทันที

          คุณผู้ชายที่ใจร้อนชอบจู่โจมจุดที่อ่อนไหวของผู้หญิง ตั้งแต่ช่วงล่างลากยาวขึ้นมาด้านบน โดยละเว้นการจุมพิตอย่างเร่าร้อนที่ริมฝีปากของเธอก่อน รู้ไหมครับว่า ลีลาแบบนี้พาให้สาว ๆ แอบเซ็งเหมือนกันนะ เพราะเธอจะคิดว่าคุณนี่ช่างไม่เอาใจใส่ ไม่คิดจะค่อยเป็นค่อยไปกับเธอเลย แทนที่จะค่อย ๆ บิวด์อารมณ์ให้รู้สึกวาบหวิวก่อน

รุนแรงกับหน้าอก

รุนแรงกับหน้าอกหน้าใจของสาว ๆ

          นอกจากจะทำให้คุณดูเป็นผู้ชายหื่นกามและซาดิสต์เบา ๆ แล้ว  การนวดคลึงอย่างรุนแรงกับหน้าอกหน้าใจของผู้หญิง ก็ไม่ได้ช่วยทำให้เซ็กส์ร้อนฉ่าขึ้นเลยแม้แต่น้อย แถมยังเพิ่มความเจ็บปวดอย่างสุดบรรยายให้ผู้หญิงด้วยนะครับ โดยเฉพาะใครที่ชอบขบที่หน้าอกของสาว ๆ รู้ไหมว่าคุณกำลังทำให้เธอเจ็บอยู่

เป่าลมเข้าหูเธอ

          ไม่รู้มีใครไปโกหกคุณผู้ชายหรือเปล่าว่า การเป่าลมเบา ๆ ใส่หูผู้หญิงจะช่วยกระตุ้นอารมณ์เธอได้อีกทางหนึ่ง ทั้งที่จริงแล้วการที่คุณเป่าลมเข้าหูเธออาจทำให้เธอเกิดอาการหูอื้อ จนไม่ค่อยได้ยินเสียงรอบข้าง หรือแม้กระทั่งเสียงกระซิบกระซาบที่คุณเอ่ยออกมา คราวนี้อารมณ์รักก็หายไปเกือบครึ่งแล้ว

กวนเธอทั้งคืนเหมือนจะไม่มีพรุ่งนี้

          ผู้ชายหลายคนก็บ้าพลังอยากเล่นเกมรักรักกับผู้หญิงแบบนันสต็อป ไม่หลับไม่นอน ซึ่งมันทำให้สาว ๆ อาจรู้สึกเหนื่อยจนเกินไป และไม่ได้มีเซ็กส์ด้วยความเต็มใจนัก เพราะอย่าลืมนะว่า พละกำลังของผู้หญิงและผู้ชายนั้นต่างกัน ฉะนั้นหากเธอเริ่มอ่อนเพลียแล้ว ก็ปล่อยให้เธอนอนหลับพักผ่อนไปเถอะ

หลั่งเร็วเว่อร์

หลั่งเร็วเว่อร์

          แหม เรื่องอย่างนี้บางทีมันก็ห้ามกันไม่ได้หรอกเนอะ ยิ่งเวลาที่ฝ่ายหญิงเขาเป็นฝ่ายรุกเราบ้าง ผู้ชายหลายคนถึงกับทนไม่ไหว ล่มปากอ่าวไปซะอย่างนั้น จนทำให้พวกเธออารมณ์ค้างเสมอ เอาเป็นว่าหากคุณควบคุมการหลั่งของตัวเองได้ไม่เต็มประสิทธิภาพอย่างนี้ ลองออกกำลังกายช่วยเพื่อเพิ่มความอึดดูก็ได้ครับ

อึดและทนจนเกินไป !

          หลั่งเร็วไปก็ไม่ดีเพราะพาเอาสาว ๆ อารมณ์ค้าง แต่ถ้าคุณเป็นผู้ชายที่อึดและทนมากถึงมากที่สุด ไม่ยอมหลั่งได้ง่าย ๆ แบบนี้ฝ่ายหญิงก็อยากช็อกตายเหมือนกัน แต่หากกรณีนี้เกิดขึ้นกับคุณแล้วจริง ๆ ทางเดียวที่ช่วยได้ก็อาจจะต้องพักยกให้ฝ่ายหญิงเขาบ้าง แล้วเริ่มเล้าโลมใหม่จนกว่าเธอจะพร้อมและคุณจะเสร็จกิจ

จับเธอห้อยหัว

          หนุ่มคนไหนที่ชอบเล่นท่ายากเวลาอยู่บนเตียง พยายามหลีกเลี่ยงท่าที่ต้องให้เธอห้อยหัวดีกว่าครับ เพราะนอกจากเลือดจะลงหัวเธอจนมึนไปหมดแล้ว ลักษณะการทรงตัวอยู่แบบนี้ยังทำให้เธอหายใจไม่สะดวกเท่าไร อันตรายมากกว่าจะชวนวาบหวิวด้วย

เซอร์ไพร์สที่ไม่เข้าท่า

เซอร์ไพร์สที่ไม่เข้าท่า

          ปฏิเสธไม่ได้ว่าการทำเซอร์ไพร์สเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นในความสัมพันธ์ แต่การเซอร์ไพร์สบางอย่าง เป็นต้นว่าไม่สวมถุงยาง เพราะอยากให้เกมรักถึงอกถึงใจโดยไม่บอกกล่าวฝ่ายหญิง อาจส่งผลเสียมากกว่าผลดี เพราะบางทีเธอเองก็อาจลืมกินยาคุมกำเนิดบ้างก็ได้ ซึ่งถ้าคุณยังไม่พร้อมจะมีเจ้าตัวน้อยตอนนี้ ผลจากการเซอร์ไพร์สที่ว่าคงพาเอาเรื่องน่าปวดหัวมาให้ก็ได้

คิดว่าเธอเป็นนักยิมนาสติก

          ลีลารักของหนุ่ม ๆ อาจโลดโผนได้ตามแต่ต้องการ แต่อย่าลืมว่าผู้หญิงทุกคนไม่ได้ตัวอ่อนเหมือนนักกีฬายิมนาสติกหรอกนะ หากคุณหมุนเธอไปมาราวกับว่าเธอเป็นหุ่นยางที่ยืดหยุ่นได้ดี อาจทำให้เธอได้รับบาดเจ็บมากกว่าจะทำให้เธอสุขสม

ล้มทับเธอทั้งตัว

          คิดดูสิครับว่าน้ำหนักของคุณมากกว่าเธอตั้งเท่าไร แล้วถ้าคุณขึ้นล้มทับเธอทั้งตัว โดยถ่ายโอนน้ำหนักของตัวเองให้ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ แบกรับไว้ทั้งหมด จะทำให้เธออึดอัดมากขนาดไหน ฉะนั้นหนุ่ม ๆ ก็เลี่ยงลีลารักแบบนี้ดีกว่า

เข้าทางประตูหลัง

เข้าทางประตูหลัง    

          แม้ว่าคุณอยากลองรสชาติรักที่แปลกใหม่ แต่ก่อนจะทำอะไรก็ควรได้รับความเห็นชอบจากสาวร่วมเตียงด้วยก่อน โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่อยากลองเข้าประตูหลังดูบ้าง ยิ่งต้องขออนุญาตเธออย่างจริงจังเลยนะครับ

กัดเนื้อตัวของสาว ๆ

          ในยามที่ใกล้ถึงจุดสุดยอดหรือถึงจุดที่อารมณ์กำลังพีค คงมีบ้างที่เรานึกอยากกัดเบา ๆ ไปที่ใบหู ลำคอ หรือเนื้อตัวของฝ่ายหญิง ซึ่งก็ไม่ถือว่าเป็นเรื่องต้องห้ามหรอกครับ เพียงแต่แค่อยากให้ระวังอย่ากัดเธอรุนแรงจนเธอเจ็บเท่านั้นเอง

          ลีลารักของคุณจะประทับใจสาว ๆ แค่ไหน บางทีก็ขึ้นอยู่กับความใส่ใจของแต่ละคน เมื่ออยู่บนเตียงด้วยกันนะครับ แต่หากเราหลีกเลี่ยงสิ่งที่พวกเธอไม่ชอบเหล่านี้ได้อีกทาง ก็คงเพิ่มความสุขให้คุณทั้งคู่ได้มากขึ้นแน่นอน ;)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 เรื่องที่ผู้ชายทำให้ผู้หญิงไม่ฟินเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง อัปเดตล่าสุด 23 มิถุนายน 2557 เวลา 14:16:27 8,355 อ่าน
TOP