10 ร้านเหล้าสีลม บรรยากาศสุดชิลใจกลางเมือง

ร้านเหล้าย่านสีลม

 เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หลังจากที่เรานำเสนอร้านเหล้าและอาหารกึ่งผับมาหลายที่เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับนัดแฮงค์เอาท์จากย่านดังมาหลายแห่งแล้ว คราวนี้ถึงคิวของ ร้านเหล้าย่านสีลม ที่เป็นเหมือน แลนด์มาร์ก อีกแห่งหนึ่งย่านใจกลางเมือง อีกหนึ่งจุดมุ่งหมายหนึ่งซึ่งเป็นรู้จักของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งนอกจากที่นี่จะเป็นแหล่งชุมชนคนทำงานในช่วงเวลากลางวันแล้ว ในยามค่ำคืนของสีลมก็คึกคักไม่แพ้ที่อื่นเลย ส่วนจะมีร้านเหล้านั่งชิลที่ไหนน่าชวนเดอะแก๊งและสาวคนรู้ใจไปนั่งดื่มบ้างนั้น ลองไปชมพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าครับ

บาร์เลย์ บาร์ บริสโตร

บาร์เลย์ บาร์ บริสโตร

          ร้านอาหารกึ่งบาร์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 และ 4  อาคาร Food Channel ภายในร้านตกแต่งในสไตล์ Urban Chic ด้วยการใช้งานศิลปะและภาพวาดต่าง ๆ มาประดับ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบนั่งดื่มชิล ๆ มีการแบ่งโซนที่นั่งต่าง ๆ ไว้ 3 โซน ได้แก่ Barley Bistro โซนร้านอาหารตกแต่งแบบโมเดิร์น, ฝั่ง Barley Bar เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการฟังดนตรีทั่วไปและดนตรีแจ๊ส และมุมสุดท้าย Barley Rooftop เหมะสำหรับการนั่งชิลกับเพื่อนหรือคนรู้ใจ ด้วยการนั่งฟังเพลงอย่างผ่อนคลายกับวงดนตรีแนวอคูสติก สำหรับเมนูอาหารแนะนำ ได้แก่ กิมจิไข่เจียว, สลัดปลาแซลมอล, สปาเก็ตตีกิมจิ, เพนเนฉู่ฉี่แซลมอน,ปอเปี๊ยะเห็ดชีส, แกงเขียวหวานแซลมอนฟู, แพนเค้กเม็กซิกัน, แซลมอนแซบ, สลัดผัก และสลัดปูนิ่มรสจัด พร้อมด้วยเมนูของหวานอย่าง ช็อกโกแลตลาวา, ไอศกรีม, ค็อกเทล, เบียร์, ไวน์ และเหล้า

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-01.00 น.
ที่อยู่ : 385/1 ซอยสีลม 5 - 7 อาคาร ชั้น 3-4 อาคาร Food Channel ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 7033 3919
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก barleybistro


O Reillys Irish Pub

The Pintsman

          ผับบรรยากาศสบาย ๆ สไตล์ไอริช ตั้งอยู่ริมถนนของถนนสีลม ซึ่งเปิดบริการมาอย่างยาวนาน แต่ยังคงได้รับความนิยมทั้งจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศที่เดินทางแวะเวียนมาเที่ยวไม่ขาดสาย  ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีส้ม โดดเด่นด้วยเคาน์เตอร์บาร์ขนาดใหญ่ แบ่งพื้นที่ร้านออกเป็น 2 ชั้น ส่วนผนังห้องมีการแขวนโปสเตอร์ รูปภาพต่าง ๆ ประดับตกแต่งอย่างสวยงาม นอกจากนี้ ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มหลากหลายในแบบที่คุณชื่นชอบ พร้อมฟังดนตรีสดจากนักดนตรีฝีมือเยี่ยมที่มาพร้อมกับเพลงฮิตทั้งเก่า-ใหม่มากมาย สำหรับเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ สเต็กเนื้อและพาย พร้อมด้วยเครื่องดื่ม เช่น เบียร์, เหล้า และไวน์ชนิดต่าง ๆ ให้เลือกดื่มอย่างจุใจ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.30 - 01.00 น.
ที่อยู่ : 62/1-4 ถนนเจริญกรุง แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2632 7151

          รีวิว

          bestbarbangkok.com

          เฟซบุ๊ก AT Crazy TH/เดอะ บาร์บิแคน

The Pintsman

The Pintsman

          The Pintsman ร้านอาหารกึ่งผับกับบรรยากาศมัน ๆ ของดนตรีสดที่สลับสับเปลี่ยนวงมาโชว์ แถมยังมีพื้นที่กว้างมากพอให้ขาแดนซ์ลุกขึ้นมาเต้นกันตลอดค่ำคืน ภายในร้านตกแต่งแบบด้วยผนังอิฐ ซึ่งดูเข้ากันดีกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ โดยแบ่งพื้นที่ร้านออกเป็นโซนเอาใจคู่รักที่ต้องการมาดินเนอร์แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว รวมทั้งมากับเพื่อนกลุ่มใหญ่ที่อยากจะปาร์ตี้ได้ ส่วนเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ ต้มยำไก่, ลาบหมู, ยำวุ้นเส้น, ไส้กรอกรมควัน, สปาเก็ตตีคาโบนาร่า, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลากชนิดและเบียร์นำเข้าจากเยอรมัน  

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 - 01.00 น.
ที่ตั้ง : 323 ชั้น G ตึก United Center F101 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2234 2874
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ThePintsman


Cloud 47

Cloud 47

          ร้านอาหารกึ่งผับบรรยากาศดี ตั้งอยู่บนตึกสูงชั้น 47 อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์  เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับเพื่อน ๆ ที่นัดมาแฮงค์เอาท์ พร้อมกับซึมซับบรรยากาศของทิวทัศน์รอบ ๆ เมือง ภายในร้านแบ่งโซนที่นั่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่ โซนไวน์ เพื่อเอาใจคนรักไวน์ด้วยการคัดเลือกไวน์ชั้นเลิศมาให้ดื่มกันอย่างหลากหลาย, โซน Life เน้นดนตรีสดที่ผลัดเปลี่ยนวงมาโชว์เพลงให้ได้นั่งฟังคลอไปกับการทานอาหาร  และโซนฟูลบาร์ เน้นเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายพร้อมเอาใจสาว ๆ ด้วยเครื่องดื่มประเภทค็อกเทลเช่น แอปโซลูท แมนดารินเลดี้ และแอปโซลูทพีชสเลนเดอร์ จิบคู่กับเมนูอาหารฟิวชั่นฟู้ด สำหรับเมนูแนะนำได้แก่ ขาหมูเยอรมันเสิร์ฟกับซาวเคร้าท์,พาสต้าซอสมะเขือเทศเผ็ดใส่มีทบอล, เนื้อวากิวผัดพริกไทยดำ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ซอสซัลซ่า และสลัดแซลมอนรมควัน

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-1.00 น.
ที่อยู่ : ชั้น 47 อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ ตรงข้ามโรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน  ถนนสีลม กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 09 1889 9600 (สำรองที่นั่ง), 09 1890 0050 (ติดต่อ Event)
เว็บไซต์ : facebook thecloud47


    รีวิว

    [SR]Do is on CLOUD47 @ United Center Silom

Le Du Wine Bar & Restaurant

Le Du Wine Bar & Restaurant

          ร้านอาหารกึ่งบาร์โดยชื่อร้าน มาจากคำว่า "ฤดู" ในภาษาไทย ภายในร้านเน้นตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับสถาปัตยกรรมแบบไทย ส่วนเมนูอาหารของร้าน เน้นเมนูสไตล์ยุโรปที่การันตรีความอร่อยเต็มที่ และการคัดสรรวัตถุดิบดี ๆ มาทำอาหาร สำหรับเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ ไก่ทอดกรอบราดซอสมายองเนส, ไก่กรอบครีมมะนาว, ปอเปี๊ยะเห็ดชีส, สลัดปูนิ่ม, เส้นสปาเก็ตตี, ยำแซลมอลฟู, ต้มแซบหมูเด้งกับเส้นหมี่ลวก ส่วนเมนูเครื่องดื่มของร้าน มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น เหล้า, เบียร์, ไวน์ และค็อกเทล

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 11.30 - 14.30 น. , 18.00 - 23.00 น. และวันเสาร์ เวลา 18.00-23.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)
ที่อยู่ : 339/3 สีลมซอย 7 กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 1562 6464
เว็บไซต์ : ledubkk.com เเละ เฟซบุ๊ก Le Du Wine Bar & Restaurant


Telephone Pub And Restaurant

Telephone Pub And Restaurant

          บาร์สบาย ๆ ที่เน้นการตกแต่งแบบเรียบง่าย แบ่งที่นั่งออกเป็น 2 โซนได้แก่ เคาน์เตอร์บาร์ ที่สามารถมองเห็นบาร์เทนเดอร์ชงเครื่องดื่มได้อย่างชัดเจน และโซนโต๊ะที่นั่ง Outdoor สำหรับคนที่ไม่ชอบความแออัด เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่นัดแนะกันมาพูดคุยกัน หรือจะฟังเพลงจังหวะสนุก ๆ ให้ได้แดนซ์กันสุดเหวี่ยง นอกจากนี้ยังมีโชว์สุดพิเศษจากนักร้องและนักเต้นชื่อดังที่หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันมามอบความสนุกให้กับนักท่องราตรีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ถือเป็นผับยอดฮิตอีกแห่งที่ไม่ควรพลาด ส่วนเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ แกงเขียวหวานไก่, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง และสเต็กปลา
   
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 19.00-01.00 น.
ที่อยู่ : 114/11 สีลม ซอย 4 ตรงข้ามกับแคลิฟอเนีย ฟิตเนส เซ็นเตอร์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2234 3279
เว็บไซต์ :  www.telephonepub.com


มอลลี่มาโลน

มอลลี่มาโลน

          ร้านอาหารกึ่งผับ ที่เปิดบริการมายาวนานกว่า 20 ปี ถือเป็นหนึ่งในร้านตัวเลือกของนักธุรกิจและพนักงานบริษัททั่วไป รวมทั้ง คอกีฬาที่เดินทางมาเชียร์แมตช์การแข่งขันที่ตัวเองชื่นชอบพร้อมกับเพื่อน ๆ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ซึ่งทางร้านมีการบริการเครื่องดื่มอย่าง เบียร์สดและไวน์ พร้อมด้วยเมนูอาหารพื้นบ้านสไตล์อังกฤษและไอริช ซึ่งเมนูแนะนำของร้านได้แก่ ฟิช แอนด์ ชิป, แบงเกอร์ แอนด์ มาร์ช, ซันเดย์โรสต์ รวมทั้งเครื่องดื่มค็อกเทล

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00-01.00 น.
ที่อยู่ : 1/5-6 อาคารสิวะดล ซอยคอนแวนต์ ถนนคอนแวนต์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2266 7161
เว็บไซต์ : www.mollymalonesbangkok.com และ เฟซบุ๊ก Molly Malone's Irish Pub Bangkok


The Barbican Bar And Braserie

          The Barbican Bar And Braserie ผับหรูสไตล์อังกฤษ ที่มีบรรยากาศน่านั่งชิลแบบสุด ๆ โดยบริเวณหน้าร้านตกแต่งด้วยกระจก เพื่อให้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้ชัดเจน ส่วนภายในเน้นการตกแต่งด้วยไม้และโทนสีน้ำตาลดูอบอุ่น ขณะที่โซนที่นั่งในร้านแบ่งออกเป็นชั้นล่างและชั้นลอย ส่วนเมนูอาหารของร้านเน้นเป็นอาหารสไตล์ฟิวชั่น ที่ปรุงด้วยเชฟยอดฝีมือ เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มมากมาย ที่จะเปลี่ยนค่ำคืนธรรมดาให้เป็นค่ำคืนแห่งความสุข ส่วนเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ แกงเขียงหวานไก่, พาสต้า, หมูมะนาว และสเต็กปลา

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.30–01.00 น.
ที่อยู่ : เลขที่ 9/4-5 ซอยธนิยะ ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2234 3590, 0 2663 4663


          รีวิว

          เดอะ บาร์บิแคน บาร์ แอนด์ บราสเซอร์รี่

DJ-Station

DJ-Station

          สำหรับ DJ-Station ถือเป็น Pub & Restaurant ชื่อดังย่านสีลมเป็นรู้จักของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ เพราะที่นี่เป็นผับเฉพาะกลุ่มชายรักชายที่ชอบแดนซ์ ภายใต้ แสง, สี, เสียง ภายร้านเน้นการตกแต่งในสไตล์ Clubbing Style ส่วนแนวเพลงของผับจะ เน้นแบบดิสโกซึ่งจะมีนักร้อง นักแสดงพร้อมโชว์แบบอลังการ เตรียมสร้างความสนุกสนานให้บรรดานักท่องเที่ยวได้สนุกสนานร่วมกันอีกด้วย สำหรับเมนูแนะนำได้แก่ ยำทะเล พร้อมด้วยเครื่องดื่มหลายเมนูให้เลือกมากมายอีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 22.00-02.00 น.
ที่อยู่ : สีลม ซอย 2 แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2266 4029,  0 2235 1227
เว็บไซต์ : dj-station


The Balcony Bar Restaurant

          ร้านสุดท้ายคือ The Balcony Bar Restaurant บาร์สไตล์บูติกสุดหรู เหมาะสำหรับเป็นจุดนัดพบระหว่างเพื่อนมานั่งสังสรรค์กัน โดยตัวร้านเป็นชานยื่นออกมาคอยรับลมเย็น สามารถนั่งชมวิวฟังเพลงสบาย ๆ ไปพร้อมกับการทานอาหารอร่อย ๆ สำหรับที่นั่งของร้านมีให้เลือกนั่งแบบโต๊ะและเคาน์เตอร์บาร์ รวมทั้งยังมีการจัดกิจกรรมพิเศษในช่วงวันหยุดเช่น การแสดงคาบาเรต์ อีกด้วย ส่วนเมนูอาหารแนะนำของร้าน ได้แก่ พาสต้า, สเต็ก และ เบอร์เกอร์ ทานคู่กับเมนูเครื่องดื่มหลายประเภท เช่น เบียร์, ค็อกเทล, ไวน์ และเหล้า

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.30-02.00 น.
ที่อยู่ : 86-8 ซอยซอย สีลม 4 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2235 5891
เว็บไซต์ : balconypub.com


          เรียกได้ว่า แต่ละสถานที่ ๆ เราคัดสรรมาให้เลือกนี้เด็ด ๆ ทั้งนั้นแต่ละร้าน หวังว่าคงถูกใจคนที่กำลังมองหาร้านสำหรับนัดเพื่อนไปเที่ยวกันได้ไม่มากก็น้อยนะคร้าบบบบ


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

            คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่    ขอขอบคุณภาพประกอบจาก dj-station, เฟซบุ๊ก Molly Malone's Irish Pub Bangkok, telephonepub, facebook thecloud47, เฟซบุ๊ก Le Du Wine Bar & Restaurant, เฟซบุ๊ก ThePintsman, เฟซบุ๊ก barleybistro และ เฟซบุ๊ก AT Crazy TH/เดอะ บาร์บิแคนเรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ร้านเหล้าสีลม บรรยากาศสุดชิลใจกลางเมือง โพสต์เมื่อ 20 มิถุนายน 2557 เวลา 13:33:57 80,405 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 ร้านเหล้าสีลม บรรยากาศสุดชิลใจกลางเมือง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP