x close

6 จุดบ่งบอกความสะอาดของคุณผู้ชาย ที่สาว ๆ แอบส่อง

จุดบ่งบอกความสะอาดของคุณผู้ชาย ที่สาว ๆ แอบส่อง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          รู้ไหมว่า ผู้หญิงเขาไม่ได้สนใจแค่รูปร่างหน้าตา และการแต่งกายของผู้ชายอย่างเราเท่านั้น แต่ความสะอาดส่วนตัว ก็เป็นประเด็นสำคัญที่สาว ๆ เขาไม่ยอมปล่อยผ่านไปง่าย ๆ เช่นกัน ซึ่งก็หมายความว่า ต่อให้หล่อสะบัด ซิกแพคแน่นปึ้ก แต่ถ้าเธอสังเกตเห็นบางอย่างที่บ่งบอกได้ว่าคุณเป็นคนไม่รักความสะอาดเท่าที่ควร ก็แน่นอนว่าเธออาจจะเมินคุณไปโดยไม่ยอมเสียเวลาทำความรู้จักซะด้วยซ้ำ แหม เจอแบบนี้เข้าก็ช้ำใจปนเสียเซลฟ์ไม่เบานะครับ ถ้าอย่างนั้นมาดูสิ่งที่กระปุกดอทคอมนำมาบอกเล่าในวันนี้ เพื่อเป็นเกราะป้องกันตัวไว้ก่อนดีกว่าว่า จุดบ่งบอกความสะอาดของคุณผู้ชายที่สาว ๆ เขาชอบส่อง จะมีตรงไหนกันบ้าง

สุขภาพปากและฟัน

          1. สุขภาพปากและฟัน

          สุขภาพปากและฟันเป็นสิ่งแรกที่สังเกตเห็นได้ง่ายมาก เพียงแค่ลมหายใจ หรือรอยยิ้มยิงฟันเหลือง ๆ ของคุณ เท่านี้ก็พอจะทำให้สาว ๆ รีบถอยห่างจากคุณไปโดยไม่หันกลับมามองอีกเลยแล้วล่ะ ดังนั้นคุณผู้ชายควรรักษาสุขภาพปากและฟันให้ดี รวมทั้งหลีกเลี่ยงบุหรี่ ชา กาแฟ ต้นเหตุที่ทำให้ฟันเหลือง และมีกลิ่นปากด้วยก็จะดีมาก
    
สิวหัวดำบนใบหน้า

          2. สิวหัวดำบนใบหน้า

          แม้จะดูเป็นปัญหาด้านผิวหนังทั่วไป ที่อาจเกิดเพราะฮอร์โมนหรือด้วยวัยที่ทำให้เกิดสิว แต่การที่คุณปล่อยให้สิวหัวดำบุกใบหน้าแบบนี้ ผู้หญิงเขาก็ตีความไปว่าคุณไม่ได้ทำความสะอาดใบหน้าหลังออกกำลังกายจนสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขน เป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดสิวจนได้  หรือถ้าร้ายหน่อยก็ตัดสินในใจไปเรียบร้อยแล้วว่า คุณช่างเป็นผู้ชายที่ไม่ได้ดูแลตัวเองให้ดีเลยสักนิด แล้วอย่างนี้จะมาดูแลเธอได้ยังไง

รังแค

          3. รังแค

            เส้นผมของคุณผู้ชายมักจะเป็นจุดแรก ๆ ที่สาวแทบจะทุกคนแอบสังเกตอย่างเงียบ ๆ เสมอ หากคุณมีรังแคโผล่ออกมาให้เห็นแม้เพียงเล็กน้อย สาว ๆ หลายคนก็บอกว่ารับไม่ได้เด็ดขาด แบบนี้คงต้องหาวิธีรักษารังแคกันด่วนแล้วล่ะครับ          4. ริมฝีปาก

          แม้ว่าการมีริมฝีปากแห้งแตกจะไม่ได้ดูสกปรกเท่าไร แต่สำหรับผู้หญิงแล้ว ริมฝีปากคือจุดที่บ่งบอกการดูแลตัวเองของหนุ่ม ๆ แถมยังสื่อได้ถึงสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณของคุณผู้ชายได้อีกด้วย ฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจถ้าพวกเธอจะสะบัดบ๊อบใส่พ่อหนุ่มปากแห้ง แตกระแหง ดูขาดการดูแล แล้วหันไปซบอกหนุ่มริมฝีปากชุ่มชื่น น่าจูจุ๊บแทน

ขนจมูก

          5. ขนจมูก

          ผู้ชายอายุยิ่งเยอะขึ้นก็ยิ่งเจอปัญหาความผิดปกติในที่แปลก ๆ อย่างนี้ แต่หนุ่มวัยกระเตาะจำนวนไม่น้อยก็มีขนจมูกดกตั้งแต่เกิดเลยเหมือนกันนะครับ และเจ้าขนจมูกที่ว่านี้ก็เป็นจุดอ่อนที่ควรต้องกำจัดออกไปจากชีวิตซะให้หมด ไม่อย่างนั้นคุณสาว ๆ เขาจะขยาดและอดคิดไม่ได้ว่า คุณดูสกปรกจังเลย

กลิ่นน้ำหอมที่ฉุนจนเวียนหัว

          6. กลิ่นน้ำหอมที่ฉุนจนเวียนหัว

          การฉีดน้ำหอมมากเกินไปไม่ได้ช่วยให้คุณมีกลิ่นตัวที่หอมฟุ้ง หรือจะสามารถกลบกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่มีอยู่ได้ แต่สำหรับสาว ๆ การโหมฉีดน้ำหอมมากเกินไปแปลได้ว่า คุณพยายามจะปกปิดความสกปรกบางอย่าง ซึ่งนอกจากมันจะไม่ประสบผลสำเร็จเท่าที่ควรแล้ว ยังทำให้เกิดกลิ่นฉุน ๆ จนน่าเวียนหัวอีกต่างหาก

          เห็นไหมครับว่าการดูแลตัวเองไม่ใช่แค่เพียงต้องใส่ใจเรื่องฟิตหุ่น หรือการแต่งกายเท่านั้น  แต่ยังครอบคลุมไปถึงเรื่องของความสะอาด รวมทั้งสุขอนามัยส่วนตัวเหล่านี้ด้วย ถึงจะเรียกได้ว่า หล่อหมดจดทุกกระเบียดนิ้วอย่างแท้จริงเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 จุดบ่งบอกความสะอาดของคุณผู้ชาย ที่สาว ๆ แอบส่อง อัปเดตล่าสุด 21 พฤษภาคม 2557 เวลา 14:14:30 2,281 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP