เทคนิคการเลือกใส่กางเกงขายาวให้ดูเป็นหนุ่มอินเทรนด์

เทคนิคการเลือกใส่กางเกงขายาว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ความสนุกอย่างหนึ่งของการแต่งตัวคือ การได้ปรับเปลี่ยนรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเสื้อผ้าให้ออกมาดูดีที่สุด ลองสำรวจสิ่งที่มีอยู่แล้วในตู้เสื้อผ้าดูสิครับ แล้วจะพบว่าคุณสามารถนำสิ่งเหล่านั้นมาทำอะไรได้อีกตั้งเยอะ ถ้าอย่างนั้น เรามาเริ่มต้นด้วยการทราบเคล็ดลับในการสวมกางเกงขายาวให้ดูทันสมัยกันก่อนเลยเป็นไงครับ เพราะเราเชื่อว่าหนุ่ม ๆ ทุกคนคงมีกางเกงขายาวตัวโปรดกันอยู่แล้วล่ะ ดังนั้น ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีเทคนิคใดที่น่านำไปปรับใช้กันบ้าง

          เปลี่ยนกางเกงสูทให้ดูทันสมัย

กางเกงสูท
asos

กางเกงสูท
Edward Honaker, Ben Galbraith

กางเกงสูท
asos

          ในการแต่งกายด้วยสูทให้ออกมาดูดีต้องคำนึงถึงหลายสิ่งประกอบกัน หนึ่งในนั้นคือการเลือกกางเกงให้เหมาะสมกับเทรนด์แฟชั่นที่เปลี่ยนไป และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ผู้ผลิตเสื้อผ้าหลากหลายแบรนด์หันมาออกแบบกางเกงสูทในสไตล์โมเดิร์นกันมากขึ้น ซึ่งจะมีความแตกต่างจากกางเกงสูทแบบเดิมในแง่ของรูปทรงที่ทันสมัย โดยรูปทรงของกางเกงสูทสไตล์นี้จะมีลักษณะเข้ารูป มีทั้งแบบสลิมและสกินนี่ให้ผู้สวมใส่ได้เลือกตามความต้องการ นอกจากนี้ ขาของกางเกงสูทสไตล์ใหม่ยังสั้นกว่ากางเกงสูทแบบเก่า จึงทำให้ชายขากางเกงลอยอยู่เหนือรองเท้าเล็กน้อย และไม่ได้กองอยู่บนรองเท้าอีกต่อไป

          เลือกสวมใส่กางเกงขาเต่อ

กางเกงขาเต่อ
Niels Oostenbrink, Lasse R. Rasmussen

กางเกงขาเต่อ
asos

          สำหรับคุณผู้ชายที่คิดว่าการแต่งกายด้วยกางเกงขาเต่อเหมาะสำหรับเด็กแนวเท่านั้น เราขอให้คุณเปลี่ยนความคิดใหม่ไปได้เลย เพราะหากคุณรู้จักวิธีการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ที่เหมาะสมแล้วล่ะก็ ไม่ว่าใครก็สามารถสวมกางเกงแนวนี้ให้ออกมาดูดีได้ทั้งนั้น

          เคล็ดลับในการสวมกางเกงขาเต่อให้ออกมาดูดีที่สุดคือ การเลือกสวมกางเกงทรงสลิมหรือสกินนี่ที่มีความยาวของขาสั้นกว่าปกติ โดยอาจสังเกตให้ความยาวอยู่เหนือตาตุ่มเล็กน้อย ส่วนการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ให้ดูเท่กว่าใครก็สามารถทำได้โดยการสวมถุงเท้าสีเจ็บ ๆ ที่โดดออกมาจากสีเสื้อและรองเท้า หรือถ้ารู้สึกไม่อยากสวมถุงเท้าเราก็ไม่ว่ากัน เพราะการโชว์ให้เห็นข้อเท้าน่าจะช่วยให้คุณมีลุคที่ดูชิลไปอีกแบบ นอกจากนี้ ยังเป็นการเพิ่มความโดดเด่นให้กับรองเท้าคู่เก่งของคุณอีกด้วย

          เพิ่มสไตล์ให้โดดเด่นด้วยการพับขากางเกงขึ้น

พับขากางเกงขึ้น
Raimundo Hernandez, Marcel Floruss

กางเกงขาเต่อ
Mali Karakurt, Marcel Floruss

พับขากางเกงขึ้น
Matthias Cornilleau, Adam Gallagher

พับขากางเกงขึ้น
asos

          วิธีเพิ่มลูกเล่นให้กับกางเกงขายาวด้วยการพับขากางเกงขึ้น นับว่าเป็นไอเดียที่เหมาะในการปรับการแต่งตัวให้เข้ากับสภาพอากาศรูปแบบต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะมีประโยชน์ทั้งการระบายอากาศในหน้าร้อน รวมถึงช่วยไม่ให้ขากางเกงเลอะในหน้าฝน และนอกจากข้อดีที่ว่านี้แล้ว การพับขากางเกงยังช่วยให้การแต่งกายดูมีลูกเล่นและไม่น่าเบื่ออีกด้วย

          สำหรับกางเกงที่เหมาะสำหรับการสวมใส่แบบพับขา เห็นจะเป็นกางเกงชิโน่ กางเกงสแลคหรือจะเป็นกางเกงยีนส์ก็ดูดีไม่น้อยเช่นกัน ส่วนเรื่องของถุงเท้านั้นก็ลืมไปได้เลย เพราะการพับขากางเกงในสไตล์นี้ไม่เข้ากับการใส่ถุงเท้าอย่างแรง ในขณะเดียวกันก็ควรให้ความสำคัญของรองเท้าที่สวมใส่ โดยเลือกคู่ที่มีรูปทรงที่ดูเพรียวและแบนเข้าไว้ จะได้ไม่ดูเทอะทะจนเกินไป

          เมื่อได้รู้ถึงเคล็ดลับในการแต่งกายด้วยกางเกงขายาวให้ออกมาดูดีแบบนี้แล้ว ก็อย่าลืมให้ความสำคัญกับการเลือกเสื้อหรือเครื่องประดับอื่น ๆ ให้เข้ากันด้วย แล้วคุณจะรู้ว่าการใส่ใจและปรับเปลี่ยนรายละเอียดเพียงเล็กน้อย ก็สามารถให้ลุคที่ดูต่างไปจากเดิมได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งนี้ หัวใจสำคัญข้อหนึ่งของการแต่งกายโดยไม่ให้ตกเทรนด์ก็คือความกล้าที่จะออกจากกรอบเดิม ๆ ของตัวเอง แล้วเปิดใจลองสิ่งใหม่ด้วยความมั่นใจนั่นเอง


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

         คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่    

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เทคนิคการเลือกใส่กางเกงขายาวให้ดูเป็นหนุ่มอินเทรนด์ โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2557 เวลา 15:00:11 4,306 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เทคนิคการเลือกใส่กางเกงขายาวให้ดูเป็นหนุ่มอินเทรนด์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP