x close

7 แบบกางเกงวอร์มผู้ชาย ใส่แล้วทั้งคล่องตัวและดูดี

กางเกงวอร์มผู้ชาย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เมื่อพูดถึงกางเกงวอร์มแล้ว หลายคนอาจคิดว่ามันเป็นกางเกงเอาไว้ใส่เวลาออกกำลังกายหรือใส่เพื่อให้ความอบอุ่นเท่านั้น เพราะส่วนใหญ่แล้วดีไซน์ของกางเกงชนิดนี้จะเป็นแบบเรียบ ๆ ดูไม่เหมาะที่จะนำมาใส่เดินออกไปข้างนอกสักเท่าไร แต่สมัยนี้บรรดาผู้ผลิตเสื้อผ้ากีฬาหลายแห่ง ก็นิยมออกแบบกางเกงวอร์มให้ดูน่าสนใจมากขึ้น ซึ่งวันนี้เราก็เลยนำข้อมูลเกี่ยวกับกางเกงวอร์มที่ใส่แล้วทั้งอบอุ่นและมีความเป็นแฟชั่นอยู่ในตัวจากเว็บไซต์ dmarge.com มาให้ได้ทำความรู้จักกันด้วยครับ

           Nike Venom French Terry

          ชิ้นแรกมาเริ่มกันที่ผู้ผลิตอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์กีฬาชั้นนำระดับโลก ไนกี้ ก่อนเลย โดยกางเกงวอร์มรุ่น Venom French Terry นั้นถือเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ ใช้เนื้อผ้าคอตตอนแท้ ๆ เนื้อผ้านุ่มสวมใส่สบาย ที่ปลายขากางเกงมีซิปให้รูด เพื่อความสะดวกเวลาที่ต้องเปลี่ยนรองเท้า และบริเวณเป้ากางเกงก็มีความยืดหยุ่นพอสมควร เพื่อให้ผู้สวมใส่เคลื่อนไหวได้สะดวก อีกทั้งยังระบายอากาศได้ดีด้วย เรียกว่าใส่แล้วทั้งคล่องตัวและดูเท่ในคราวเดียวกันเลย

           Reigning Champ Sweatpant

Reigning Champ Sweatpant
reigningchamp

          หลักการออกแบบกางเกงวอร์มของแบรนด์ Reigning Champ นั้นไม่มีอะไรซับซ้อน เพราะเขาเน้นความเรียบง่ายแต่ดูดีเป็นหัวใจสำคัญ ที่สำคัญเป็นกางเกงที่มาจากงานฝีมือและใช้วัสดุที่มีคุณภาพและทนทานมาใช้ ตัวกางเกงมีกระเป๋าสำหรับใส่ของให้ด้วย เนื้อผ้าใส่สบาย มีให้เลือกใส่ทั้งสีเทา ดำ และกรมท่า

           G Star Sweat Pants Raw Tapered

          จี สตาร์ อาจเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของกางเกงยีนส์ ทว่ากางเกงวอร์มก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ทำออกมาได้ดีเช่นกัน ที่สำคัญ มีความเป็นแฟชั่นสูง โดยเลือกใช้ผ้า French Terry คุณภาพสูงมาใช้ในการตัดเย็บ ทรงกางเกงไม่ใหญ่มาก แต่ผู้ใส่ยังเคลื่อนไหวได้สะดวกเหมือนเวลาใส่กางเกงวอร์มทั่ว ๆ ไป รับรองว่าใส่ออกไปเดินนอกฟิตเนสก็ไม่อายใคร

           Industrie Owens Track Pant


          แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำจากประเทศออสเตรเลียอย่าง อินดรัสทรี ก็ปล่อยกางเกงวอร์มออกมาแข่งขันกับแบรนด์อื่น ๆ เช่นกัน จุดเด่นที่เห็นได้ในแวบแรกก็คือทรงกางเกงเป็นแบบทวิสต์ (Twist) ดูแล้วมีความทันสมัยและดูสปอร์ตอยู่ในตัว และแน่นอนคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้คือ มีความคล่องตัวและยืดหยุ่นสูง มั่นใจได้ว่าใส่ออกกำลังแล้วไม่มีเป้าขาดแน่นอน

           Moncler Tapered Track Pants


          ดีไซน์กางเกงวอร์มจาก Moncler อาจดูเรียบไปหน่อยเมื่อเทียบกับกางวอร์มตัวอื่น ๆ ทว่าภายใต้แบบที่ดูธรรมดานี้ ก็แฝงไปด้วยเสน่ห์ที่แอบซ่อนอยู่ เช่น เชือกผูกกางเกงที่เป็นลายแถบสามสีที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ รวมทั้งปลายขากางเกงที่เป็นขาจั๊ม นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับกระเป๋ากางเกงทั้งด้านข้างและด้านหลัง

          Acne Studios John Grey Melange

Acne Studios John Grey Melange
acnestudios


          กางเกงวอร์มจาก Acne Studios ร้านเสื้อผ้าชื่อดังในเมืองสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดนรุ่นนี้ ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก ภาพถ่าย, ศิลปะ, สถาปัตยกรรม, วัฒนธรรมร่วมสมัย โดยใส่ดีไซน์ความเป็นสแกนดิเนเวียนลงไป โดยทรงกางเกงจะเป็นแบบเข้ารูปนิดนึง รายละเอียดไม่เยอะ ทว่าดูมีเสน่ห์ในตัว มีให้เลือกระหว่างสีเทาและสีดำ จะเลือกใส่ออกกำลังหรือใส่ออกไปเดินเที่ยวก็ได้ทั้งนั้น

          Y-3 Acid rainbow-lining track pants

          เป็นกางเกงวอร์มรุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นมาเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี ที่แบรนด์อาดิดาสทำงานร่วมกับ โยจิ ยามาโมโต้ ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ซึ่งผลที่ได้ออกมาก็คือกางเกงวอร์มเท่ ๆ พร้อมคุณภาพจัดเต็มรุ่นนี้นี่เอง เพราะเนื้อผ้าทำมาจากคอตตอนและไนลอนผสมกัน ผลที่ได้คือทนทาน เหมาะกับใส่ออกกำลังหลากรูปแบบ รวมถึงใส่นอกฟิตเนสก็ได้เช่นกัน

          หลังจากได้เห็นกางเกงวอร์มที่เรานำมาแนะนำกันไปทั้งหมดแล้ว หนุ่ม ๆ หลายคนคงรู้สึกว่าอันที่จริงกางเกงออกกำลังบางตัว มันก็สามารถเอามาใส่ในชีวิตประจำวันได้เหมือนกันนะ ไม่จำเป็นต้องใส่เข้าฟิตเนสอย่างเดียวเท่านั้น บางทีกางเกงวอร์มดีไซน์เท่ ๆ เหล่านี้อาจกลายเป็นเทรนด์สุดฮิตสำหรับแฟชั่นผู้ชายในอนาคตก็เป็นได้นะครับ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 แบบกางเกงวอร์มผู้ชาย ใส่แล้วทั้งคล่องตัวและดูดี อัปเดตล่าสุด 6 พฤษภาคม 2557 เวลา 13:05:44 27,721 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP