x close

ไว้ผมยาวอย่างไรให้เท่แบบเซอร์ ๆ สไตล์ จาเร็ด เลโต

จาเร็ด เลโต

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก facebook jaredleto เเละ Instagram jaredleto

          หากพูดถึงผู้ชายที่เป็นต้นแบบแห่งการไว้ผมยาวให้สวยดั่งใจ คงจะไม่มีใครลืมนึกถึงนักร้องและนักแสดงชื่อดังอย่าง จาเร็ด เลโต (Jared Leto) ไปได้อย่างแน่นอน เพราะเขาพิสูจน์ให้เราทุกคนเห็นว่า ผมยาวก็เข้ากันได้ดีกับผู้ชายเหมือนกัน จนทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนคิดอยากไว้ผมยาวแบบนั้นบ้าง แต่การที่จู่ ๆ จะมาไว้ผมยาวแล้วหวังให้ออกมาดูเท่เหมือนจาเร็ดมันก็คงไม่ง่ายอย่างนั้น วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับผู้ที่คิดอยากจะไว้ผมยาวหรือสำหรับผู้ที่ไว้ผมยาวอยู่แล้วมาฝากกันครับ

          รักษาเส้นผมให้ดูมีสุขภาพดี

          สำหรับผู้ชายแล้ว การไว้ผมยาวไม่ใช่เรื่องง่าย และสำหรับใครที่ฝันอยากมีผมยาวสลวยอย่าง จาเร็ด เลโต ก็คงต้องดูแลกันอย่างพิถีพิถันสักหน่อย โดยอาจเริ่มต้นง่าย ๆ จากการสระผมด้วยแชมพูลดการขาดหลุดร่วงควบคู่กับการใช้ครีมนวด เสร็จแล้วทิ้งผมไว้ให้แห้ง จากนั้นจึงบำรุงด้วยครีมลดการชี้ฟูเป็นการปิดท้าย

          เชื่อมือช่างผม

          เชื่อว่าหลายคนคงมีช่างผมประจำตัวกันอยู่แล้ว โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่ไว้ผมยาว ดังนั้น ถึงเวลาแล้วล่ะที่จะปล่อยให้ช่างคู่ใจของคุณแสดงฝีมืออย่างเต็มที่บ้าง ลองปรึกษากับเขาดูว่าคุณอยากมีลุคแบบไหน รับรองว่าถ้ารู้ใจจริงต้องจัดให้ได้แน่นอน

          เซตผมเพื่อเพิ่มความมั่นใจ

          เชส คูเซโร่ คือช่างผมผู้อยู่เบื้องหลังความเท่ของ จาเร็ด เลโต เคล็ดลับในการเนรมิตผมสวยของเขาเริ่มต้นด้วยการใช้สเปรย์แต่งผมพ่นเพื่อให้ผมดูเป็นคลื่น จากนั้นจึงใช้ Pomade เพื่อให้ผมดูมีน้ำหนักและช่วยเพิ่มวอลลุ่ม เสร็จแล้วจึงปล่อยผมให้แห้ง แล้วปิดท้ายด้วยการพ่นสเปรย์จัดแต่งทรงผมอีกครั้งหนึ่งเพื่อให้ผมอยู่ทรง

          อดทนเพื่อให้ได้ผมยาวสมใจ

          เป็นเรื่องปกติที่ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่คุ้นเคยกับการไว้ผมยาว ลุคที่ออกมาในช่วงเริ่มไว้ผมยาวใหม่ ๆ จึงอาจดูขัดหูขัดตาไปสักนิด จนทำให้คนรอบข้างของคุณไม่เห็นด้วยกับผมทรงดังกล่าวในบางครั้ง ถึงขนาดให้ไปตัดออกเลยทีเดียว ดังนั้น สิ่งที่คุณต้องทำในกรณีนี้คืออดทนให้ได้นานที่สุด เชื่อเถอะว่าเมื่อได้ในระดับที่ต้องการแล้ว คุณจะไม่เสียดายความพยายามที่สั่งสมมาแม้แต่น้อย

          จากเคล็ดลับที่เราได้นำเสนอไป ก็พอจะสรุปได้คร่าว ๆ ว่า การจะไว้ผมยาวนั้นเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความอดทน และต้องใส่ใจเรื่องการดูแลรักษาเป็นอย่างดี หากหนุ่ม ๆ คนไหนใครคิดจะไว้ผมยาวล่ะก็ ลองถามตัวเองดูก่อนนะครับว่าคุณพร้อมสำหรับการดูแลเส้นผมเต็มที่หรือเปล่า ไม่อย่างนั้นจากที่หวังจะดูหล่อเซอร์แบบนายจาเร็ด อาจกลายเป็นดูซอมซ่อแทนได้น่ะสิ 

จาเร็ด เลโต

จาเร็ด เลโต

จาเร็ด เลโต

จาเร็ด เลโต

จาเร็ด เลโต

จาเร็ด เลโต

จาเร็ด เลโต

จาเร็ด เลโต

จาเร็ด เลโต

จาเร็ด เลโต
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไว้ผมยาวอย่างไรให้เท่แบบเซอร์ ๆ สไตล์ จาเร็ด เลโต อัปเดตล่าสุด 8 เมษายน 2557 เวลา 14:13:17 11,275 อ่าน
TOP